AIS เสริมเครือข่ายจัดเต็ม งานประเพณีแห่เทียน อุบล-โคราช พร้อมสิทธิพิเศษตลอดเทศกาล
09 Jul 2025

 

AIS ร่วมสืบสานประเพณีแห่เทียนพรรษาสุดยิ่งใหญ่ของภาคอีสาน จัดเต็มโครงข่าย AIS 5G รองรับการใช้งานเต็มประสิทธิภาพครอบคลุมพื้นที่ขบวนแห่เทียนพรรษาจังหวัดอุบลราชธานี และจังหวัดนครราชสีมา ให้พี่น้องชาวอีสานรวมถึงนักท่องเที่ยวที่มาร่วมงานใช้งานได้อย่างราบรื่นไม่สะดุด ทั้งเชื่อมต่อออนไลน์ ทำคอนเทนต์ แชร์ภาพและคลิปความงดงามของขบวนเทียนพรรษา สนับสนุนการเผยแพร่ประเพณีอันยิ่งใหญ่ และส่งเสริมการท่องเที่ยวของภาคอีสาน ตอกย้ำความร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ในโครงการ ‘สุขใจ เที่ยวไทย อุ่นใจทุกที่” พร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษ ลูกค้า AIS ใช้ AIS Points อิ่มฟินแลกรับส่วนลดกับร้านค้าที่ร่วมรายการภายในงาน ในช่วงวันที่ 10-13 กรกฎาคม นี้

AIS ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสืบสานประเพณีท้องถิ่นของหมู่เฮาชาวอีสาน ในช่วงงานประเพณีแห่เทียนพรรษา 2568 เพื่อรองรับปริมาณการใช้งานที่หนาแน่น ทีมวิศวกรของ AIS จึงได้เตรียมความพร้อมด้านโครงข่ายสื่อสาร เพิ่มขีดความสามารถ 4G/5G ให้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ โดยมีการติดตั้งสถานีฐานชั่วคราว (Small Cell) ในจุดหลักที่จัดงานทั้งที่จังหวัดอุบลราชธานี บริเวณรอบทุ่งศรีเมือง และจังหวัดนครราชสีมา บริเวณลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี สวนสุรนารี รวมถึงจุดจัดกิจกรรมต่างๆ ทั่วเมือง อีกทั้งยังนำรถสถานีฐานเคลื่อนที่ (Mobile Base Station Car) เสริมในจุดที่ขบวนแห่เทียนพรรษาผ่าน สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทั่วภาคอีสาน และเส้นทางคมนาคม สนามบิน สถานีขนส่ง สถานีรถไฟต่างๆ พร้อมทั้งใช้ AI ในการออกแบบ และปรับให้เครือข่ายมีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อรองรับการใช้งานที่สูงขึ้น และ Monitor ปริมาณการใช้งานในพื้นที่แบบเรียลไทม์ ตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

นอกจากนี้ยังมีทีมวิศวกรประจำในพื้นที่การจัดงาน เพื่อให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนการใช้งานได้อย่างทันท่วงที ซึ่งสอดรับกับโครงการ ‘สุขใจ เที่ยวไทย อุ่นใจทุกที่’ ที่มุ่งพร้อมเชื่อมต่อประสบการณ์ท่องเที่ยวผ่านโลกดิจิทัลแบบไร้รอยต่อบนโครงข่ายอัจฉริยะ ได้อย่างไม่มีสะดุด ในการแชร์โมเมนต์ความประทับใจได้อย่างต่อเนื่องตลอดงาน ช่วยส่งเสริมให้ประเพณีท้องถิ่นเป็นที่รู้จักในวงกว้างอีกด้วย

พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้า พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจในชุมชนและสนับสนุนผู้ประกอบการท้องถิ่น AIS จัดแคมเปญ “อิ่มฟิน อร่อยฟรี” มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าใช้ AIS Points เพียง 10 คะแนน แลกรับส่วนลดมูลค่า 10 บาท หรือใช้ AIS Points 40 คะแนน แลกรับส่วนลดมูลค่า 40 บาท ผ่านแอป myAIS เพื่อใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่มจากร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงมอบสิทธิพิเศษอีกมากมายสำหรับลูกค้า AIS ภายในงานแห่เทียนทั้ง 2 จังหวัดนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บูธบริการของ AIS จังหวัดอุบลราชธานี วันที่ 10-13 กรกฎาคม 2568 ณ ตลาดโต้รุ่งราชบุตร จังหวัดนครราชสีมา วันที่ 10-11 กรกฎาคม 2568 ณ ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี

[อ่าน 79]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เอสซีจี สะท้อนความมุ่งมั่นบนเส้นทาง Net Zero ผ่านเด็ก “ฮีโร่”
EGCO Group ประกาศบริษัทร่วมทุน “CDI Group” ขาย IPO และจดทะเบียนในตลาดหุ้นอินโดนีเซีย
บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เปิดภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ โดดเด่นด้วย “พอยท์แบบใหม่ ให้ได้มากกว่า”
เมืองไทยสไมล์คลับ จัดกิจกรรม “เมืองไทย Smile Trip : เที่ยว กิน ฟิน มู @นครศรีธรรมราช”
ออริจิ้น โชว์ฟอร์มยอดขาย 6 เดือน ทะลุกว่า 14,000 ล้านบาท
นิสสันเสริมทัพนาวารา รุ่นปี 2025 เพิ่ม 3 รุ่นใหม่ ราคาเร้าใจ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved