Synnex ผนึกพันธมิตร ยกขบวนสินค้าไอทีคุณภาพ ร่วมงาน Commart 2025 “Commart Unlimit”
10 Jul 2025

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีและเทคโนโลยีครบวงจร ผนึกพันธมิตรเข้าร่วมงาน Commart 2025 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Commart Unlimit โปรน็อนสต๊อป ช้อปไม่จำกัด ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-6 กรกฎาคม 2568 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา เมื่อเร็วๆ นี้ 

โดยซินเน็คได้พาเยี่ยมชมบรรยากาศภายในบูธของพันธมิตรที่เป็นแบรนด์ชั้นนำอย่าง Razer, Western Digital (WD), SanDisk และ Seagate ยกขบวนสินค้าไอทีคุณภาพพร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย

 

 

สุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า

“พันธมิตรที่เข้าร่วมงาน Commart Unlimit ครั้งนี้ ล้วนเป็นแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลอย่าง Razer, Western Digital (WD), SanDisk และ Seagate โดยลูกค้าสามารถมั่นใจในการเลือกซื้อสินค้าไอทีที่ได้มาตรฐานเพียงมองหาสัญลักษณ์ Trusted by Synnex’ รับประกันสินค้าของแท้ และมีมาตรฐาน พร้อมบริการหลังการขายที่เชื่อถือได้ครอบคลุมทั่วประเทศ”

 

 

ภายในงาน ผู้เข้าร่วมงาน ยังได้สัมผัสกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัย ตลอดจนผลิตภัณฑ์ใหม่จากแบรนด์ชั้นนำที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัลได้อย่างลงตัว ด้วยวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นของซินเน็ค (Synnex) ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชันไอทีครบวงจรที่ได้มาตรฐานและเปี่ยมด้วยคุณภาพเพื่อยกระดับตลาดไอทีไทย พร้อมส่งมอบบริการหลังการขายที่เข้าใจถึง Pain Point ของลูกค้าทุกกลุ่มโดยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้บริการและดูแลอย่างแท้จริง

 

[อ่าน 328]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'คริสตัล คลับ' จัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “A Life, Curated Evening” สะท้อนศิลปะแห่งการใช้ชีวิตที่ "คริสตัล โซลานา"
OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต เปิดบ้านต้อนรับ 3 องค์กร ร่วมยินดี 'คุณนุสรา' นั่งตำแหน่งนายกสมาคมประกันชีวิตไทย สมัยที่ 4
กรุงเทพประกันภัยบุก Nippon Haku Bangkok 2026 จัดโปรแรง–ของสมนาคุณเอาใจลูกค้าภายในงาน
BEM Care 2026 ปักหมุดสวนจตุจักร ฉีดวัคซีน–เช็กเสี่ยงหลอดเลือดสมอง ฟรี!
ไทยประกันชีวิต คว้า 2 รางวัล Insurance Asia Awards 2026 ตอกย้ำความเป็นเลิศด้านการพัฒนา “บุคลากร” สู่ “นวัตกรรมบริการ”
KCG คว้า 2 รางวัล จากเวที APEA 2026 Thailand ตอกย้ำบทบาทผู้นำธุรกิจอาหาร
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved