Acer x Butterbear เปิดตัวโน้ตบุ๊กรุ่นลิมิเต็ด ตอบโจทย์มัมหมี
11 Jul 2025

 

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด จับมือ “Butterbear” ขวัญใจสายคิวท์แห่งยุค เปิดตัว แล็ปท็อปรุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน “Acer x Butterbear Aspire Lite 15 Limited edition” ที่สะท้อนการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีล้ำสมัยกับดีไซน์ที่เปี่ยมด้วยความอบอุ่นหัวใจ

 

 

เจฟ ลี กรรมการผู้จัดการ ประจำประเทศไทย บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวถึงที่มาของความร่วมมือครั้งนี้ พร้อมเผยว่า จุดเริ่มต้นของโปรเจกต์นี้เกิดจากโมเมนต์เล็ก ๆ ที่ผมได้พบกับน้องเนยในงานที่ห้างฯ แห่งหนึ่ง และรู้สึกถึงพลังของความน่ารักที่สามารถเชื่อมต่อกับผู้คนได้อย่างลึกซึ้ง ต่อมา ผมได้มีโอกาสพูดคุยกับมัมหมี ที่เป็นพนักงานที่เอเซอร์ เลยทราบว่าน้องเนยกำลังจะเข้าโรงเรียน

“เลยเกิดคำถามว่า…จะดีแค่ไหน ถ้าน้องเนยใช้โน้ตบุ๊กที่ออกแบบมาเพื่อเขาจริง ๆ? ”จากความคิดเล็ก ๆ กลายเป็น โปรเจกต์ใหญ่ที่เต็มไปด้วยรายละเอียด บ่งบอกถึงความใส่ใจในทุกแง่มุม

“เราไม่อยากให้เทคโนโลยีเป็นแค่เครื่องมือทำงาน แต่ควรเป็นสิ่งที่สร้างรอยยิ้ม และแรงบันดาลใจได้ในทุกวัน”

 

 

นิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า

แล็ปท็อปรุ่นพิเศษ “Acer x Butterbear Aspire Lite 15 Limited edition” ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิดที่ผสานประสิทธิภาพการใช้งานเข้ากับอารมณ์ความรู้สึกเชิงบวก เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับผู้ใช้ โดยมีแรงบันดาลใจจาก “น้องเนย” ที่เป็นที่รักของคนรุ่นใหม่ เขาคือเพื่อนแท้ที่เติบโตไปด้วยกัน สื่อถึงความจริงใจ อ่อนโยน ซุกซนและเป็นธรรมชาติ ซึ่งเอเซอร์มองเห็นคุณค่าทางอารมณ์เหล่านี้ และถ่ายทอดออกมาอย่างตั้งใจในทุกองค์ประกอบของผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ ฟังก์ชัน ไปจนถึงรายละเอียดเล็ก ๆ ที่สะท้อนตัวตนของน้องเนยได้อย่างชัดเจน แล็ปท็อปรุ่นนี้จึงไม่เพียงแค่ตอบโจทย์ด้านเทคโนโลยี แต่ยังส่งต่อความอบอุ่นและความผูกพันของน้องเนย ผ่านตัวกลาง คือ เอเซอร์ ไปยัง มัมหมี และพ่อหมี ได้อย่างลึกซึ้ง สำหรับ “Acer x Butterbear Aspire Lite 15 Limited edition” นี้ผลิตมาจำนวนจำกัด เพื่อมอบให้น้องเนยได้ใช้เรียนหนังสือ อีกทั้ง มัมหมี และพ่อหมี ที่ชื่นชอบโดยเฉพาะ

 

 

สุพงศ์ ตั้งตรงเบญจศีล รองผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจค้าปลีก บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดเผยเพิ่มเติมว่า

“Acer x Butterbear Aspire Lite 15 Limited edition” ได้รับการออกแบบโดยผสานเทคโนโลยีอันทันสมัยเข้ากับดีไซน์ที่สะท้อนความสดใสและเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ “น้องเนย” เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทั้งด้านฟังก์ชันการใช้งานและอารมณ์ความรู้สึกของผู้ใช้ได้อย่างลงตัว

 

จุดเด่นที่ออกแบบจาก “ความเป็นน้องเนย”

วิศวกรจากเอเซอร์ได้ศึกษาและตั้งใจออกแบบโน้ตบุ๊กที่ไม่ได้มีดีแค่สเปก...แต่มีความเป็นน้องเนย ฮีลใจทุกๆ ครั้งที่เปิดใช้งาน

  • ประทับใจตั้งแต่เปิดเครื่อง ไอคอนน่ารักที่ออกแบบพิเศษเพื่อน้องเนยและวอลเปเปอร์ลายน้องเนย
  • หน้าจอใหญ่ 15.6 นิ้ว แป้นพิมพ์สะดวก : เต็มตาทุกมุมมอง นอกจากเรียนแล้ว ยังให้น้องเนยได้ฝึกเต้นตามที่น้องเนยชอบ จึงออกแบบให้มีหน้าจอขนาดใหญ่ ใช้งานสบายด้วยแป้นพิมพ์ขนาดใหญ่ขึ้น ให้น้องเนยวางมือสะดวก (ต่อไปจะจดชื่อเด็กดื้อ ลงโน้ตบุ๊กแล้วนะทุกคน)
  • ปุ่ม Copilot AI :  ช่วยให้น้องเนยใช้ Copilot AI ในการหาของกิน…เอ๊ย!!..ทำการบ้านส่งครูเมย์ได้อย่างสะดวก
  • ง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส (สัมผัสเบาๆก็พอนะลูก)
  • บอดี้วัสดุพิเศษกันรอยนิ้วมือ  : ไม่ทิ้งรอยนิ้วให้มัมหมีเห็น เวลาน้องเนยแอบกินขนม (อันนี้น้องเนยร้องขอส่วนตัว)
  • รับประกัน 2 ปี : น้องเนยชอบเอาการบ้านไปแช่ตู้เย็น เอเซอร์เลยมอบความอุ่นใจ ฟรีค่าแรงและอะไหล่ พร้อมบริการถึงหน้าบ้าน  น้องเนยซนเมื่อไหร่ก็ไม่ต้องกังวล (อันนี้น้องเนยไม่ได้ขอ แต่พี่เอเซอร์จัดให้…..แต่รักกันก็อย่าแช่เลยนะ!)

 

 

Acer x Butterbear Aspire Lite 15 Limited edition สเปกจัดเต็มที่ไม่ได้มีดีแค่ความน่ารัก

AMD Ryzen™ 5 7430U processor
RAM 32GB DDR4 / SSD 512GB
หน้าจอ 15.6"  IPS Full HD (1920x1080)
Windows 11 Home
Microsoft Office Home & Student 2024 and Microsoft 365 basic
ราคา 19,990 บาท

ของแถมจัดให้จุกๆ: เมาส์, กระเป๋า, แผ่นรองเมาส์ ลายพิเศษ มูลค่ารวม 1,990 บาท

มัมหมี พ่อหมี สามารถ สั่งจอง Acer x Butterbear Aspire Lite 15 Limited edition ได้ทาง Acer Online Store และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ระหว่างวันที่ 3 – 31 กรกฎาคม 2568

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Acer Thailand

[อ่าน 98]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘มิชลิน ไพลอต สปอร์ต คัพ 2 อาร์ เค1’ ยางชั้นเยี่ยมที่พัฒนาขึ้นสำหรับรถไฮเปอร์คาร์ ‘เฟอร์รารี่ เอฟ80’ โดยเฉพาะ
นับถอยหลังเปิดตัว HYUNDAI SANTA FE ใหม่! ชูเครื่องยนต์ไฮบริด – 15 ก.ค. นี้
ออมสินโชว์ผลสำเร็จ 5 ปี “ธนาคารเพื่อสังคม” ช่วยคนไทย 13 ล้านชีวิต ส่งรายได้เข้ารัฐกว่า 9.6 หมื่นล้าน
ไอคอนคราฟต์ เผยเสน่ห์งานคราฟต์ไทยร่วมสมัย ผ่านแคมเปญ 'The Craft of Style'
NEX POINT ประชุม Dealer Conference ปี 2568 เดินหน้าพัฒนาบริการหลังการขายสร้างความเชื่อมั่นลูกค้า EV
Galaxy Z Fold7 เบื้องหลังความบางที่ลดลงถึง 48%
ในตระกูล Galaxy Z Series
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved