ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ฉลอง 39 ปี จัดแคมเปญ “ซื้อตอนนี้ มีแต่คุ้ม” ลดสูงสุดครึ่งล้าน
21 Jul 2025

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ฉลองครบรอบ 39 ปีอย่างยิ่งใหญ่ มุ่งมั่นพัฒนาบ้านคุณภาพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ ล่าสุดมอบความคุ้มแบบพิเศษฉลองเดือนเกิดด้วยแคมเปญ “ฉลอง 39 ปี ซื้อตอนนี้ มีแต่คุ้ม” เฉพาะ 2-3 สิงหาคม นี้เท่านั้น รับส่วนลดสูงสุดถึง 500,000 บาท เมื่อซื้อบ้านคุณภาพทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และบ้านดีไซน์ใหม่ เริ่มต้นที่ 2-10 ล้านบาท จากแบรนด์ต่างๆ  ประกอบด้วย บ้านลลิล Beyond Luxury of Living สง่างามเหนือระดับ บนอาณาจักรส่วนตัว ด้วยบ้านคุณภาพ ดีไซน์สไตล์ฝรั่งเศส, แลนซีโอ Perfection of Living ความสมบูรณ์แบบที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ที่ออกแบบเพื่อทุกคนๆในครอบครัว, ไลโอ Happiness of Living ความสุขที่ลงตัว กับทุกความต้องการของการใช้ชีวิต และลลิล กรีนวิลล์ บ้านเดี่ยวหรู ปราณีตทุกรายละเอียดพร้อมฟังก์ชันที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์อันทันสมัยภายใต้สังคมมีระดับ

 

 

ชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจ ที่ดี’ เปิดเผยว่า

ตลอดระยะ 39 ปีที่ผ่านมา ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เชื่อมั่นว่า ‘บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี’ คือสิ่งที่บริษัท ฯ มุ่งมั่นสร้างสรรค์และพัฒนาให้แก่ลูกค้าในทุกหลัง ในโอกาสพิเศษนี้ บริษัทฯ จึงขอส่งมอบความรู้สึกขอบคุณกลับคืนสู่ผู้บริโภคด้วยการมอบข้อเสนอที่ดีที่สุด พร้อมกิจกรรมที่สะท้อนความมุ่งมั่นของแบรนด์ เพื่อส่งมอบความอบอุ่น ความผูกพันที่มีต่อลูกบ้าน และแนวคิดการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืน ที่จะช่วยให้ลูกบ้านอยู่สบายในวันนี้ และยังดีต่อโลกในวันข้างหน้ควบคู่กันไป

 

“การจัดแคมเปญพิเศษในครั้งนี้สะท้อนวิสัยทัศน์ในการพัฒนาที่อยู่อาศัยอย่างยั่งยืน (Sustainable Living) ของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ผ่านการออกแบบฟังก์ชันที่รองรับการอยู่อาศัยในระยะยาว ทั้งระบบหมุนเวียนอากาศธรรมชาติภายในบ้าน เพิ่มพื้นที่สีเขียวภายในโครงการ รวมถึงการเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งหมดนี้เพื่อลดผลกระทบต่อธรรมชาติ และส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง” นายชูรัชฏ์ กล่าวเสริม

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาบ้านคุณภาพที่ให้ทั้งความคุ้มค่าและแนวทางการใช้ชีวิตที่ดีในระยะยาว ห้ามพลาดกับแคมเปญ “ฉลอง 39 ปี ซื้อตอนนี้ มีแต่คุ้ม” พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายในวันที่ 2-3 สิงหาคมนี้ พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 31 ส.ค.2568 รับทันทีข้อเสนอพิเศษส่วนลดมูลค่าสูงสุด 500,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 


สอบถามและชมข้อมูล ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1778 หรือ www.lalinproperty.com  

 

 

[อ่าน 35]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
AIS PLAY เสริมแกร่งคอนเทนต์ ดึง Bloomberg – Fox News ผงาดผู้นำวิดีโอแพลตฟอร์มครบวงจรในไทย
กทพ. สนับสนุนการพัฒนาพื้นที่สีเขียว “สวนเทิดพระเกียรติ 72 พรรษา บางจากฯ เติมสุข สู่สังคม” เพื่อคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืนของชุมชน
The Fantastic Four ดูที่ เอส เอฟ สนุกที่สุด รอบพิเศษเพียบ พร้อมรับของพรีเมี่ยมลิขสิทธิ์แท้
มาสด้าสานฝันเยาวชนไทยสู่เส้นทางกอล์ฟอาชีพและการศึกษาระดับโลก
BAM ร่วมกับ เฮช ฟรี และชาวบ้านห้วยตอง จ.เชียงใหม่ ร่วมปลูกป่าเพื่อสร้างอาชีพไร้ควันที่ยั่งยืน
เอไอเอ คอนเน็คท์ คว้ารางวัล Real Estate Asia Awards ตอกย้ำอาคารสำนักงานสีเขียวแนวคิดใหม่
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved