น้ำดื่มสิงห์ แจก Tesla คันแรก ลุ้นต่ออีก 2 คัน พร้อมของรางวัลรวมกว่า 9 ล้านบาท
23 Jul 2025

 

“น้ำดื่มสิงห์” ย้ำความเป็นผู้นำด้านกลยุทธ์ CRM ผ่าน Loyalty Platform “Singha Rewards” ฉลองสมาชิกกว่า 10 ล้านราย จัดแคมเปญ “ดื่มน้ำสิงห์ ลุ้นซิ่ง Tesla” ล่าสุดแจกรถยนต์ไฟฟ้า Tesla Model 3 คันแรก ให้ผู้โชคดีประจำเดือนมิถุนายนเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด (สำนักงานใหญ่) เตรียมเดินหน้าแจกเพิ่มอีก 2 คัน ในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมนี้ พร้อมของรางวัล รวมมูลค่า 9 ล้านบาท

 

พรรณทิพย์ ลีตะชีวะ ผู้อำนวยการกลุ่มการตลาดแบรนด์น็อนแอลกอฮอล์ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า

น้ำดื่มสิงห์ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดน้ำดื่ม โดยมุ่งมั่นรักษามาตรฐานการผลิตและพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์  พร้อมรักษาฐานลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับการตอบแทนความไว้วางใจของผู้บริโภคที่สนับสนุนน้ำดื่มสิงห์ด้วยดีเสมอมา ด้วย Big Campaign ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ผ่าน Singha Rewards

โดยในปีนี้ยังคงจัดเต็มด้วยรางวัลสุดพิเศษที่โดนใจเทรนด์และไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ ไม่ใช่แค่ รถยนต์ไฟฟ้า Tesla Model 3 เท่านั้น แต่ยังมีรางวัลอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น iPhone 16 Pro รวมกว่า 60 เครื่อง, บัตรกำนัลจาก Lotus’s และ Big C กว่า 900 รางวัล รวมถึงรางวัลสร้อยคอทองคำรวมกว่า 26 เส้น ตลอดระยะเวลาแคมเปญถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2568 รวมมูลค่าของรางวัลทั้งหมดกว่า 9 ล้านบาท

 

 

ผู้สนใจสามารถร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ง่ายๆ เพียงเป็นสมาชิก Singha Rewards เพื่อสะสมพอยท์ ผ่านแพลตฟอร์ม Line Official : @SinghaRewards พร้อมสแกน QR Code หรือกรอกรหัสใต้ฝาน้ำดื่มสิงห์ เพื่อรับ 1 พอยท์ และใช้ 2 พอยท์ ลุ้นสิทธิ์รางวัลใหญ่ได้ทันที

[อ่าน 720]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“จุฬาฯ–PMCU–เอไอเอส เปิดพื้นที่เท่าเทียม จัดกิจกรรม ‘สยามน้อมอาลัย’ ในวันคนพิการแห่งชาติ”
เอไอเอสห่วงใยสถานการณ์พายุ “คัลแมกี” ทีมวิศวกรเฝ้าระวังดูแลโครงข่ายและเน็ตบ้าน 24 ชั่วโมง
จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้รับคะแนน CGR 5 ดาว หรือ “ดีเลิศ” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 15
ทรู สนับสนุนกสทช. และตำรวจ ร่วมสกัดขบวนการ SIMBOX ลดช่องโหว่ความเสี่ยง
ครีเอตลุกสวยมั่นใจในแบบคุณ ด้วย Artistry Makeup ใหม่! ผสานนวัตกรรมจากธรรมชาติที่ให้มากกว่าความงาม
“ภูฟ้า” เปิดคอลเลคชันพิเศษ เสื้อโปโลสีดำนิลภัทร อัญเชิญภาพ “ปีม้าน่ารัก” ถวายอาลัยฯ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved