ออฟฟิศเมท ฉลองครบ 30 ปี จัดงานใหญ่ “OFM EcoConnect 2025”
24 Jul 2025

 

ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ฉลองครบรอบ 30 ปีแห่งความสำเร็จ สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญโดยจัดงาน “OFM EcoConnect 2025: Transforming Business with Digital and Sustainability” เปิดเวทีเชื่อมโยงภาคธุรกิจไทย ตอกย้ำพันธกิจหลักในการเป็นพลังสนับสนุนผู้ประกอบการไทย ให้เติบโตอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืนในโลกธุรกิจยุคใหม่

 

 

ดร.มลฤดี เลิศอุทัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ออฟฟิศเมท (ไทย) จำกัด กล่าวว่า

“การจัดงาน “OFM EcoConnect 2025” ภายใต้แนวคิด การเชื่อมโยงธุรกิจด้วยนวัตกรรมดิจิทัล และการขับเคลื่อนความยั่งยืน (Sustainability) สะท้อนความมุ่งมั่นของออฟฟิศเมท ในการเป็นพลังสนับสนุนผู้ประกอบการไทย ให้สามารถปรับตัวและเติบโตอย่างมั่นคงในโลกธุรกิจยุคใหม่ ผ่านนวัตกรรมที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพ ควบคู่ไปกับการสร้างคุณค่าที่ยั่งยืน”

 

ภายในงานมีผู้บริหารระดับสูงจากองค์กรชั้นนำ ลูกค้าธุรกิจ และพันธมิตรกว่า 200 บริษัท เข้าร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองด้านนวัตกรรม และแนวทางการขับเคลื่อนองค์กรด้วยหลัก ESG และดิจิทัล มาประยุกต์ใช้ในกระบวนการจัดซื้อ เพื่อผลักดันการเติบโตอย่างยั่งยืนในระยะยาว โดยไฮไลต์ของงาน คือเวทีเสวนาพิเศษ “Building a Sustainable Future : ESG Opportunities and Challenges Ahead” ซึ่งได้รับเกียรติจาก เคน นครินทร์ วนกิจไพบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและบรรณาธิการบริหาร บริษัท เดอะสแตนดาร์ด จำกัด มาร่วมดำเนินรายการและแลกเปลี่ยนมุมมอง ร่วมด้วย วชิระชัย คูนำวัฒนา Net Zero Accelerator Director บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) หรือ SCG และ เสถียร เลี้ยววาริณ Chief Sustainability Officer บริษัท เอสซีบี เอกซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCBX โดยร่วมถ่ายทอดแนวคิดการนำหลัก ESG มาใช้เป็นเครื่องมือเชิงกลยุทธ์ในการสร้างการเติบโต ขับเคลื่อนองค์กรท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงของโลกธุรกิจยุคใหม่อย่างยั่งยืน

ออฟฟิศเมทยังเดินหน้าตอกย้ำบทบาท Connector ในการเชื่อมโยงเครือข่ายพันธมิตรที่มีแนวทางรักษ์โลก อาทิ Epson, Double A, SCGP, 3M, Kimberly Clark, Louis Tape, One Green และ One Eco-Friendly ภายใต้โครงการ “ฮักโลก (Hug the Earth)” ของกลุ่มเซ็นทรัล เพื่อส่งต่อทางเลือกที่ยั่งยืนให้กับลูกค้า ธุรกิจ และองค์กรทั่วประเทศ พร้อมกันนี้ในด้านดิจิทัล ออฟฟิศเมทได้นำเสนอแพลตฟอร์ม OFMBiz ระบบจัดซื้อออนไลน์แบบ B2B ที่ช่วยให้องค์กรบริหารงบประมาณได้อย่างมีประสิทธิภาพ โปร่งใส สะดวกรวดเร็ว และคุ้มค่า ลดต้นทุนการจัดซื้อได้สูงสุดถึง 40% พร้อมมี Smart Dashboard & Reporting ซึ่งตอบโจทย์ในการบริหารและควบคุมงบประมาณการจัดซื้อได้ตรงกับความต้องการขององค์กร ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำ อาทิ ปูนซีเมนต์นครหลวง (SCCC), ธุรกิจร้านสะดวกซักอ๊อตเทริ (Otteri), โรงรับจำนำอีซี่มันนี่ (Easy Money), ห้างทองออโรร่า (Aurora) และอีกกว่า 3,000 องค์กรทั่วประเทศ

 

 

การจัดงานในครั้งนี้ ไม่เพียงสะท้อนการเติบโตของออฟฟิศเมทในรอบ 3 ทศวรรษ แต่ยังตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ในฐานะ ผู้นำโซลูชันเพื่อธุรกิจไทย ที่พร้อมก้าวเคียงข้างลูกค้าด้วยนวัตกรรม สินค้า และเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์อนาคตอย่างยั่งยืน

[อ่าน 1,570]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มาสด้าจัดกิจกรรม “MAZDA JUNIOR GOLF CAMP 2026” สานฝันเยาวชนไทยพร้อมปั้นดาวรุ่งประดับวงการกอล์ฟโลก
"ซัมซุง" จับมือ "เพาเวอร์ มอลล์" เปิดตัว “Power Mall 100 Inches Club” คลับสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
DIESEL x Tinder เปิดตัว “For Successful Loving” แคมเปญระดับโลกต้อนรับ Pride Month
"ทรู คอร์ปอเรชั่น" ร่วมภารกิจฟื้นฟูทะเลไทย 30+ Islands Clean-Up: So Cool Mission 2026 วันมหาสมุทรโลก 8 มิถุนายน
เฮลิโคเนียส่ง “Restaurant War Street King Thailand” เสิร์ฟศึกอาหารไทยสู่สายตาโลก 190 ประเทศ
KFC ประเทศไทย ชวนเลี้ยงไก่ดิจิทัลง่ายๆ บน KFC App เลี้ยงดี รับรีวอร์ดส ทั้งฟรี ทั้งลด!
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved