“GET FOOD” คัด 5 ร้านเด็ด สั่ง Delivery สะดวกกว่า พร้อมค่าส่งเริ่มต้น 10 บาท
02 May 2019

อากาศร้อนขนาดนี้ บริการส่งอาหารจึงถือเป็นบริการที่ฮ็อตฮิตสุดๆ ในหมู่คนกรุง บริการ GET FOOD (เก็ทฟู้ด) จากแอปพลิเคชัน GET (เก็ท) แอปพลิเคชั่นที่ให้บริการเรียกรถ รับส่งพัสดุ ส่งอาหาร และบริการออนดีมานด์อื่นๆ จึงเอาใจสายกินยิ่งกว่าเดิม เปิดกรุ 5 ร้านอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มเจ้าเด็ดยอดนิยมที่มาแรง รับรองสั่ง Delivery สะดวกกว่าเดินทางไปซื้อเองถึงหน้าร้าน

ไม่ว่าจะเป็นราชาคอหมูย่าง ชานมไข่มุก Fire Tiger หรือ ก.พานิช ข้าวเหนียวมูน ให้อิ่มอร่อยได้โดยไม่ต้องรอคิวยาว หรือลำบากหาที่จอดรถ และที่แน่ๆ ไม่ต้องฝ่าแดดร้อน พร้อมโปรโมชั่นแรงค่าส่งเริ่มต้น 10 บาท

Fire Tiger

ชานมไข่มุกเจ้าดังจากไต้หวันที่มาเปิดสาขาใจกลางสยามสแควร์ และได้รับความสนใจล้นหลามจากคนรักชานมจนไปซื้อหน้าร้านเองทีไรต้องเผื่อเวลารอคิวยาว 

โดยเมนูเด็ดตลอดกาลหนีไม่พ้น Fire Tiger Milk Tea และ The Crown ที่มีทั้งไข่มุก เจลลี่ และช็อคโกแลตบดกรุบกรอบที่เพิ่มความกลมกล่อม แถมร้านเสือพ่นไฟยังมีบริการสั่งกลับบ้านแบบแยกน้ำแข็ง ให้ลูกค้าฟินสุดๆ ไม่ต้องกลัวรสชาติเปลี่ยน

ราชาคอหมูย่าง

ร้านคอหมูย่างหอม นุ่ม ละลายในปากกับน้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บที่จัดส่งแบบเดลิเวอรี่เท่านั้น แม้จะเพิ่งเปิดตัวได้ปีกว่าๆ ก็มัดใจทั้งลูกค้าประจำและลูกค้าใหม่ตั้งแต่เปิดกล่อง ด้วยกลิ่นหอมยั่วยวน กับรสชาติที่อร่อยเสมอต้นเสมอปลายของหมูที่สุกและติดมันกำลังพอดี พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของข้าวคั่วในน้ำจิ้มสูตรเฉพาะ

นอกจากนี้ ทางร้านยังมีเมนูเค้กคอหมูย่างที่มั่นใจว่าไม่มีใครเหมือน และได้ใจคนไม่ชอบทานรสหวานไปเต็มๆ ทุกเมนูของร้านราชาคอหมูย่างปราศจากผงชูรส แถมยังเสิร์ฟไส้กรอกอีสาน น้ำตกคอหมูย่างและส้มตำสารพัดชนิดที่ทานคู่กับคอหมูย่างแล้วรับรองว่าหยุดไมได้ จะกินเป็นมื้อหลักหรืออาหารว่างก็ฟินแน่

Ginza Sushi

ร้านซูชิเจ้าเด็ดย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิที่ครองใจคนรักปลาดิบทั่วเมืองกรุง เพราะขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพวัตถุดิบและการปั้นซูชิคำต่อคำตามออเดอร์ในราคาแสนเป็นมิตร โดยเริ่มต้นที่เพียงคำละ 10 บาทเท่านั้น ส่วนซูชิเอ็นกาวะของโปรดใครหลายคนสนนราคาชิ้นละ 30 บาทเท่านั้น

ไฮไลต์ของร้านได้แก่ ปลาแซลมอนที่มาในทั้งรูปแบบซูชิ ซาชิมิ รวมถึงข้าวหน้าแซลมอนทั้งแบบสดและย่างที่หอมกรุ่นบนข้าวญี่ปุ่นหนึบหนับ ยิ่งเคี้ยวยิ่งฟิน โดยกินซ่าซูชิมีบริการแบบสั่งกลับบ้านเท่านั้น

ก.พานิช ข้าวเหนียวมูน

ร้านข้าวเหนียวมะม่วงในตำนานที่อยู่คู่ย่านเสาชิงช้ามาตั้งแต่ปี 2475 และสืบทอดเคล็ดลับความอร่อยมารู่นสู่รุ่น เป็นที่เลื่องลือทั้งเรื่องรสชาติ และที่จอดรถที่หายาก นอกจากข้าวเหนียวมะม่วงที่นึ่งสุกกำลังพอดี พร้อมน้ำกะทิโรยงาที่หอม หวาน มัน เค็มกำลังดี 

เมนูข้าวเหนียวมูนของ ก.พานิช ยังมาในรูปแบบข้าวเหนียวหน้าสังขยาไข่ หน้ากุ้ง และหน้าปลาแห้งที่อร่อยจนคนรักของหวานเลือกไม่ถูก

ปังเด็ด สีลม

ขนมปังปิ้งร้อนๆ หอมกรุ่น ไส้ทะลักขวัญใจชาวสีลมที่ไปทีไรก็คิวยาวเหยียด และบริการซื้อแบบกลับบ้านเท่านั้น เพราะมีตัวเลือกหลากหลายทั้งไส้คาวหวาน ไม่ว่าจะเป็นไส้คลาสสิคอย่างเนยนม หรือไส้แฮมชีส รวมถึงเมนูครีเอทีฟอย่างขนมปังไส้เฟอร์เรโร ไส้ทีรามิสุ และไส้สโมคแซลมอนที่ตอบโจทย์ทั้งสายหวานและคนรักอาหารญี่ปุ่น

นอกจากนี้ปังเด็ดยังให้ลูกค้าเลือกรูปแบบของขนมปัง ซึ่งมีตั้งแต่แบบธรรมดา โฮลวีต และช็อคโกแลต แถมสนนราคาเริ่มต้นชิ้นละ 23 บาท เรียกว่าเป็นเมนูอิ่มสบายกระเป๋าตัวจริง

อยู่ไหนก็อิ่มอร่อยได้ผ่านบริการ “GET FOOD” ได้สะดวก เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน  “GET” ได้ทาง App Store และ Play Store และลงทะเบียนเพื่อใช้งาน และเพลินกับโปรโมชั่นค่าส่งอาหารเพียง 10 บาท ในระยะ 5 กิโลเมตร

[อ่าน 2,474]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“เปิด 6 เช็กลิสต์ตรวจเช็กรถยนต์รับมือหน้าฝน”
Airbnb เปิด Wish List นักเดินทางชาวไทย เผย 5 อันดับจุดหมายปลายทางสุดฮอต
เผยผลกระทบ COVID-19 ที่รุนแรงกว่าวิกฤตในอดีตของประเทศไทย
ธุรกิจค้าปลีกจีน กับการปรับตัวในช่วงล็อคดาวน์
Qualtrics เผย ปัจจัยสร้างความเชื่อมั่นต่อแบรนด์ของผู้บริโภคไทย ในยุคโควิด-19
Top 10 การทำงานวิถีใหม่ สไต​ล์เทเลนอร์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved