พาร์ค ไฮแอท แบงค็อก เจ้าภาพจัดงานกาล่าการกุศล เพื่อศิลปครั้งแรก
17 May 2019

 

พาร์ค ไฮแอท แบงค็อก มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงการเป็นเจ้าภาพจัดงานกาล่าการกุศลเป็นครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน2562 ที่ห้องบอลรูม แสดงให้เห็นถึงหัวใจสำคัญของแบรนด์พาร์ค ไฮแอท ทางด้านอาหารและศิลปะ และทำวัฒนธรรมของแบรนด์ให้มีชีวิตขึ้นมา โรงแรมได้เลือกสนับสนุนวงดุริยางค์เยาวชนไทยในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ (Thai Youth Orchestra TYO) ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างประเพณีใหม่ในกรุงเทพฯ ต้อนรับทุกคนที่ประสงค์จะสนับสนุนักดนตรีในอนาคตของประเทศไทย เชิญร่วมงานในค่ำคืนสุดพิเศษด้วยเพลงระดับมาสเตอร์พีซกับวงดุริยางค์เยาวชนไทยในพระอุปถัมภ์ ซึ่งจะบรรเลงเพลงจากละครเวทีคลอไปกับดินเนอร์ 4 คอร์สโดยแฟรงค์ เดอเทรต์ เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟ

 

 

“โรงแรมยังคงสานต่อในเรื่องอาหารและศิลปะ เชิญชวนให้ผู้ร่วมงานของเราได้สัมผัสประสบการณ์ที่หาได้ยากหรือไม่เคยได้รับมาก่อน” มร. ไมเคิล โกลเด้น ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมพาร์ค ไฮแอท แบงค็อก กล่าว

 

“พาร์ค ไฮแอท ให้ความสำคัญกับการเรื่องไวน์และการรับประทานอาหารเป็นพิเศษ พร้อมรายการเกี่ยวกับศิลปะที่บ่งบอกตัวตนและคำมั่นสัญญาของแบรนด์อย่างชัดเจน” ไมเคิล โกลเด้น กล่าวต่อ “งานการกุศลประจำปีงานใหม่นี้ คือ แสดงออกที่สมบูรณ์แบบของการสอดประสานเข้าด้วยกันของหัวใจหลักด้านต่างๆของแบรนด์และแสดงให้เห็นว่าเรายืนอยู่เบื้องหลังและให้การสนับสนุนศิลปะที่ยิ่งใหญ่ในหลายรูปแบบ”

 

 

TYO ก่อตั้งขึ้นด้วยวิสัยทัศน์ที่แน่วแน่ นั่นคือ การสร้างมาตรฐานระดับสากลให้กับวงออเคสตร้าระดับเยาวชน บ่มเพาะขัดเกลานักดนตรีอาชีพที่มีแรงบันดาลใจ และผู้นำทางอาชีพคนอื่นๆ ผ่านการศึกษาทางด้านดนตรี พร้อมกับเป็นตัวแทนมรดกทางวัฒนธรรมที่มากมายของประเทศไทยผ่านเพลงคลาสสิก

 

“เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสสนับสนุนเยาวชนมากฝีมือของประเทศไทย การได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับพวกเขา ทีมของเราได้รังสรรค์เมนูสำหรับงานกาล่าที่สะท้อนถึงเพลงโฟร์ซีซั่นส์ของวิวาลดี ซึ่งเรามุ่งมั่นที่จะพาผู้ร่วมงานของเราเดินทางผ่านกาลเวลาที่งดงามที่สุดของปี” แฟรงก์ เดอเทรต์ เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟของพาร์ค ไฮแอท แบงค็อกเปิดใจ

รูปแบบการนำเสนอนี้เหมาะสมกับนักดนตรีวัยเยาว์มากฝีมือของ TYO และยังเป็นโอกาสดีในการระดมทุนที่ไม่เพียงแต่จะนำไปใช้เพื่อพัฒนาทักษะของเด็ก ๆ เท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้พวกเขาได้มีประสบการณ์ในระดับเวทีสากลด้วย

 

 

ดร. เป้ อัครวัฒน์ ศรีณรงค์ คอนดักเตอร์ของ TYO เปิดเผยว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับเชิญให้มาแสดงในงานกาล่า ไม่เพียงเพราะเราจะได้นำความรื่นรมย์มาสู่ผู้ร่วมงานเท่านั้น แต่ยังได้มีบทบาทในการระดมทุนที่จะนำไปใช้ในการโปรโมตฝีมือทางด้านดนตรีของเยาวชนแห่งประเทศไทย”

วงดุริยางค์เยาวชนไทย ก่อตั้งขึ้นในพ.ศ. 2529  เป็นวงออเคสตร้าที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ศ.ภูกร ศรีณรงค์ ผู้ร่วมก่อตั้ง เคยเป็นผู้จัดคอนเสิร์ตของซิมโฟนี กรุงเทพฯ หลังจากนั้นก็มาทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการเพลงคนแรกของวงออเคสตร้าวงนี้ ในพ.ศ. 2549  วงดุริยางค์เยาวชนไทยได้กลายมาเป็นวงดุริยางค์วงแรกที่อยู่ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และยังคงเป็นอยู่จนถึงปัจจุบัน

 

32 ปีที่ผ่านมา วงออเคสตร้าได้ผลิตนักดนตรีไทยระดับอาชีพไปแล้วกว่า 1,500 คน หลายคนประสบความสำเร็จในเวทีใหญ่ระดับโลก คอนเสิร์ตทั่วไปจัดขึ้นที่บ้านของTYO นั่นคือศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และอีกหลายแห่ง

 

นำเสนอและสนับสนุนงานโดยสไตน์เวย์ แอนด์ ซันส์ (Steinway&Sons) ผู้สร้างสรรค์เปียโนยิ่งใหญ่ระดับโลก ผู้ร่วมงานจะได้มีโอกาสเพลิดเพลินไปกับเปียโนที่ล้ำหน้าที่สุดของโลก นั่นคือ ดิ เอ็กซ์พีเรียนซ์ สปิริโอ (The Experience SPIRIO) งานระดับมาสเตอร์พีซทางด้านศิลปะและวิศวกรรมในบ้านของคุณ SPIRIO จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการแสดงที่นำมาจากนักเปียโนชั้นยอด ที่บรรเลงด้วยพลังและความหลงใหลโดยให้ความใกล้เคียงกับการแสดงสดจนแทบแยกไม่ออก

 

กว่า 160 ปี สไตน์เวย์ แอนด์ ซันส์ ได้ทุ่มเทให้กับการสร้างเปียโนที่ล้ำเลิศที่สุดในโลก วิธีการผลิตที่เราเป็นผู้บุกเบิกยังคงใช้อยู่จนกระทั่งทุกวันนี้ เพื่อให้แน่ใจว่าเรายังคงมาตรฐานของคุณภาพไว้ได้อย่างไม่ประณีประนอม และยังทำให้สไตน์เวย์เป็นเครื่องดนตรีที่ไม่มีใครเทียบได้

 

 

ส่วนพาร์ค ไฮแอทนั้นมีความพิเศษไม่เหมือนใคร เริ่มต้นด้วยการเป็นโรงแรมพาร์ค ไฮแอท แห่งแรกในประเทศไทย การผสมผสานของสถาปัตยกรรมสากล และการออกแบบตกแต่งภายใน ที่พักที่ไม่มีใครเทียบได้ อาหารและเครื่องดื่มที่ดีเลิศ และงานศิลปะน่าทึ่ง สร้างบรรยากาศเหมือนบ้านอีกหลังหนึ่งสำหรับนักเดินทาง และผู้ชื่นชอบในการพักผ่อนแบบพิเศษเฉพาะตัว

 

สำหรับการสำรองบัตร กรุณาติดต่อคุณจิระสิริ จากมูลนิธิการกุศลวงดุริยางค์เยาวชนไทย ในพระอุปถัมภ์ โทร. 085 138 3850 กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าเพราะมีจำนวนจำกัด

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวงดุริยางค์เยาวชนไทย ในพระอุปถัมภ์กรุณาเยี่ยมชมที่ www.thaiyouthorchestra.com

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสไตน์เวย์ แอนด์ ซันส์ กรุณาเยี่ยมชมที่ www.steinway.com

 

 

[อ่าน 947]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เอสซีจี สนับสนุน Young Designer - Renim Project ชุบชีวิตถุงปูนดังไกลสู่เวทีระดับโลก
จิบชา ชั้นเยี่ยมระดับโลก พร้อมกินอาหารว่างยามบ่ายที่ TWG Tea
Booking.com คาดการณ์เทรนด์ท่องเที่ยวปี 2020 ชาวไทยเที่ยวเมืองรองมากขึ้น
'อิมแพ็คฯ' ดึง 'เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์' แบรนด์ดังฮ่องกง เจาะ Specialty Coffee ในไทย
CASIO เปิดตัวนาฬิกา EDIFICE สปอร์ตโครโนเรือนบางใหม่ล่าสุด
เย่า รูฟท็อปบาร์ ฉลองรางวัล “สุดยอด 52 ร้านอาหารและบาร์แห่งเครือแมริออท”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved