ซนได้ตามใจ ด้วยความสนุกที่ล่ามไม่อยู่กับ “คอปเปอร์ ด็อก”
24 May 2019

บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดประสบการณ์ไร้ขีดจำกัดให้ชาวไทยได้สัมผัสกับ “คอปเปอร์ ด็อก” (Copper Dog) แบรนด์คราฟต์สก็อตช์วิสกี้ที่เปี่ยมไปด้วยความซน ซึ่งพร้อมที่จะเปิดประสบการณ์วิสกี้ให้มีสีสันมากกว่าที่เคย ด้วยการสร้างสรรค์แก้วโปรดได้อย่างอิสระโดยไม่ยึดติดกับกรอบและกฎเกณฑ์ใดๆ

รอส แฮดโดว์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่มนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์คอปเปอร์ ด็อก บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “คอปเปอร์ ด็อก” ได้สร้างความสั่นสะเทือนให้กับนักดื่มจากทั่วโลก ด้วยการมอบวิสกี้ที่มีความแตกต่าง โดยเบลนด์ขึ้นอย่างพิถีพิถันจากมอลต์สเปย์ไซด์ 8 ชนิด จนได้เป็นแบรนด์ที่เปี่ยมด้วยอารมณ์ซุกซน ขี้เล่น เป็นอิสระ และหลากหลาย เพราะออกแบบมาเพื่อให้ความรู้สึกซับซ้อนพอที่จะดื่มได้เพลิดเพลินอันเป็นเสน่ห์ของซิงเกิ้ลมอลต์วิสกี้ และยังมีความสมดุลพอที่จะผสมกับมิกเซอร์ชนิดใดก็ได้อย่างกลมกลืน

“คอปเปอร์ ด็อก จึงเหมือนเป็นวิสกี้ที่เชิญชวนให้เราก้าวออกนอกกรอบเดิมๆ ในการดื่มวิสกี้ที่มักจะผสมแต่โซดา บ่อยครั้งที่เราอยากจะดื่มด่ำกับรสวิสกี้ แต่ซิงเกิ้ลมอลต์อาจดูจริงจังเกินไปหน่อย ทว่าพออยากจะดื่มวิสกี้กับมิกเซอร์ในแบบที่ผ่อนคลายไม่ต้องจริงจังมากนัก กลับรู้สึกสูญเสียเอกลักษณ์ของวิสกี้แก้วโปรดไป” รอส กล่าว และเสริมว่า

“คอปเปอร์ ด็อก จะทลายกฎและธรรมเนียมเดิมๆ ลงอย่างสิ้นเชิง ด้วยการสร้างสรรค์มิติแห่งรสชาติที่หลากหลาย ทั้งยังเพิ่มเติมทัศนคติที่ทันสมัยและขี้เล่นมากกว่าเดิม ทำให้เป็นวิสกี้ที่น่าค้นหามากขึ้น ซึ่งความทะเล้น ความสนุก และความไม่อยู่ในกรอบของแบรนด์คือเครื่องพิสูจน์ถึงมุมมองใหม่ในการดื่มวิสกี้ ที่น่าสนใจสำหรับชาวไทยที่รักความสนุกและซุกซน”

ย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน สจ๊วต มอร์ริสัน (Stuart Morrison) มาสเตอร์เบลนเดอร์แห่งเดอะ เครแกลลาคี (The Craigellachie Hotel) โรงแรมชื่อดังที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านสเปย์ไซด์ ดินแดนแห่งวิสกี้ ได้รังสรรค์ “ค็อปเปอร์ ด็อก” ขวดนี้ขึ้นจากซิงเกิ้ลมอลต์สเปย์ไซด์ที่ดีที่สุด 8 ชนิด เพื่อเป็นการเชิดชูให้กับเหล่าคนงานในโรงกลั่น ก่อนจะส่งต่อไปทั่วโลก

ด้วยรสสัมผัสของผลไม้อย่างแอปเปิ้ลและลูกแพร์ที่แทรกผสานไปด้วยความหวานของน้ำผึ้ง และความร้อนแรงของเครื่องเทศ ก่อนจะเผยกลิ่นเบอร์รี่และส้มซิตรัส โดยมีครีมวานิลลาและไม้หวานซ่อนอยู่เบื้องหลัง ทั้งยังปิดท้ายด้วยท็อฟฟี่แอปเปิลและคาราเมลชูการ์ให้ได้ค่อยๆ ละเลียดและค้นหา จึงทำให้ “คอปเปอร์ ด็อก” ได้รับความนิยมและกลายเป็นวิสกี้ในดวงใจของใครหลายๆ คนอย่างรวดเร็ว

คอปเปอร์ ด็อก คราฟต์สก็อตช์วิสกี้น้องใหม่ พร้อมจะมอบประสบการณ์ความซนให้ชาวไทยได้สนุกไปกับความคราฟท์ พร้อมปลดปล่อยจินตนาการแบบไร้ขีดจำกัด “เชื่อได้เลยว่าเพียงแค่ได้รู้จักกับ คอปเปอร์ ด็อก ช่วงเวลาของคุณก็จะสนุกจนล่ามไม่อยู่”

[อ่าน 541]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เจนเนอรัล มอเตอร์ส จะยุติการจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตในประเทศไทย ภายในสิ้นปี 2563
สิงห์ เอสเตท ดึงอเล็กซ์ เรนเดลล์ ร่วมโปรเจ็ครักษ์โลก SeaYouTomorrowCamp
เอสซีจี จับมือ มูลนิธิอุทกพัฒน์ฯ สสน. และ สยามคูโบต้า ร่วมแก้ปัญหาภัยแล้ง
LPN Wisdom คาดการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 2563
สตีเบล เอลทรอน นำเทรนด์รักษ์โลกแปลงโฉมขยะพลาสติกให้เป็นกล่องใส่ของอเนกประสงค์
เจมาร์ท โมบาย สานต่อ Jaymart We Care ฉลองเปิด Jaymart ioT แฟชั่นไอส์แลนด์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved