ฮอนด้าชวนลูกค้า e:N1 ร่วมทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Honda e:N1 Exclusive Trip”
25 Aug 2025

 

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ขอบคุณลูกค้าที่เลือก Honda e:N1 เป็นพาร์ตเนอร์ในการใช้ชีวิต เชิญลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ใหม่แบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านกิจกรรม “Honda e:N1 Exclusive Trip” ทริปสุดพิเศษ 2 วัน 1 คืน ที่ฮอนด้าตั้งใจจัดขึ้นเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ในหลากหลายมิติให้แก่ลูกค้า Honda e:N1 กลุ่มแรก

โดยพาลูกค้าออกเดินทางสัมผัสประสบการณ์ขับขี่จริงบนสะพานชลมารควิถีเส้นทางเลียบทะเลอันงดงามของ จ.ชลบุรี กับขุมพลังขับเคลื่อนไฟฟ้า 100% ที่ตอบสนองได้รวดเร็วทันใจ ให้ประสบการณ์การขับขี่ที่ดีเยี่ยม นุ่มนวล โดยผู้ขับขี่สามารถขับขี่ได้อย่างง่ายดาย ไม่จำเป็นต้องปรับพฤติกรรมการขับขี่ สัมผัสความอุ่นใจตลอดการเดินทางด้วย Honda SENSING เทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ที่ผสานการทำงานระหว่างกล้องมุมกว้างด้านหน้าและเรดาร์ในการตรวจจับสภาพแวดล้อมบนท้องถนนอย่างแม่นยำ เสริมความมั่นใจในการขับขี่ของคุณในทุกเส้นทาง

 

พร้อมให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่อย่างเหนือระดับ กับบรรยากาศการพักผ่อนระดับพรีเมียม ณ โรงแรมเมสัน (MASON) พัทยา พูลวิลล่าสุดหรูสไตล์ Ultra-Modern Luxury ริมหาดนาจอมเทียน พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนเพื่อเปิดมุมมองใหม่ “Trust the new experience” กับ พรหมมินทร์ งามจั่นศรี จาก DRIVEAUTOBLOG กูรูสายยานยนต์ ที่มาแชร์ประสบการณ์ขับขี่จากการใช้งานจริงของ Honda e:N1 พร้อมตอกย้ำจุดแข็งของบริการหลังการขายและเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการของฮอนด้าที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ไร้ความกังวลเรื่องการรออะไหล่คลายความกังวลของลูกค้าด้านความพร้อมของอะไหล่

 

 

บรรยากาศภายในงานยังเต็มไปด้วยความสุขและความอบอุ่นจากเหล่าครอบครัวฮอนด้า ที่มารวมตัวกันในค่ำคืนสุดพิเศษ
เพื่อดื่มด่ำประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่าง กับดินเนอร์หรูสไตล์เชฟเทเบิลโดย เชฟตั้ม-ชญาศักดิ์ นามวงษ์ Head Chef แห่งโรงแรมเมสัน ที่ตั้งใจเนรมิตขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Honda e:N1 - Trust the New Experience” โดยครีเอทเล่าเรื่องอาหารผ่าน “การเดินทางแห่งรสชาติ” ที่สร้างความเชื่อมั่น ความประทับใจ และเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มประสบการณ์ ผ่านรสสัมผัสอันกลมกล่อม ให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงความมุ่งมั่น พิถีพิถัน พร้อมปิดท้ายเติมเต็มการเดินทางด้วยความพิเศษเพลิดเพลินไปกับเสียงร้องอันทรงพลัง จากมินิคอนเสิร์ตของ คุณเพียว-เอกพันธ์ วรรณสุทธิ์ แชมป์ The Voice All Stars ที่มาแต่งแต้มให้บรรยากาศของมื้อค่ำเต็มไปด้วยความน่าประทับใจ

 

 

ถาวร อิวปลา เจ้าของธุรกิจส่วนตัว กล่าวว่า

“เป็นครั้งแรกเลยที่ตัดสินใจเปลี่ยนมาใช้รถไฟฟ้า 100% หลังจากที่ได้ศึกษาข้อมูลจึงตัดสินใจเลือก Honda e:N1 แม้จะเป็นประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ แต่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างลงตัว สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม นุ่มนวล มั่นคง ปลอดภัย และโดดเด่นในเรื่องความประหยัด ที่สำคัญ ผมมั่นใจในเรื่องบริการหลังการขายของฮอนด้าที่ได้มาตรฐาน มีอะไหล่พร้อมให้บริการ แถมยังมีศูนย์บริการทั่วประเทศ บอกเลยว่ามั่นใจ ไร้กังวลครับ”

 

 

ปิดท้ายด้วยความรู้สึกประทับใจจาก ศิริภัทร์ เลิศทินรันต์ เจ้าของธุรกิจส่วนตัว กล่าวว่า

“การเลือก Honda e:N1 ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ที่เปลี่ยนจากรถฮอนด้าเครื่องยนต์สันดาปมาสู่รถไฟฟ้าของฮอนด้า ซึ่งใช้งานสะดวก ปรับตัวเข้ากับรถได้ง่าย และมั่นใจเรื่องความปลอดภัยในการขับขี่ เพราะ Honda SENSING ทำงานได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้การเป็นครอบครัวฮอนด้า จะมีสิทธิพิเศษที่น่าประทับใจให้ลูกค้าอยู่เสมอ ฮอนด้าจัดงานแบบใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกที่พัก การจัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับรถ EV ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่สร้างความผูกพันกับแบรนด์ฮอนด้ามากขึ้นไปอีกครับ”

 

 

ท่านที่สนใจเป็นเจ้าของ Honda e:N1 ฮอนด้ามอบข้อเสนอพิเศษ ดอกเบี้ยพิเศษ 0.69% พร้อม Honda Exclusive Care 5 ปี สำหรับเจ้าของรถยนต์และรถจักรยานยนต์ฮอนด้าและครอบครัว (Honda Loyalty) หรือรับดอกเบี้ย 0.99% สำหรับลูกค้าทั่วไป หรือ ดับเบิ้ล สไมล์ พลัส ผ่อนเบา ดาวน์สบาย เลือกผ่อนได้ ตามสไตล์ที่คุณชอบ ค่างวดเริ่มต้นเพียง 12,949 บาท หรือดาวน์ต่ำเพียง 10%* พร้อมรับโฮมชาร์จเจอร์พร้อมบริการติดตั้ง และสายชาร์จแบบพกพา

โดย Honda Exclusive Care 5 ปี สำหรับ Honda e:N1 ประกอบด้วย

  • ฟรีประกันภัย 1 ปี
  • รับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่ และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
  • รับประกันแบตเตอรี่ EV และระบบขับเคลื่อน EV ทั้งระบบ 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
  • ฟรีแพ็กเกจเช็กระยะ ค่าแรง และค่าอะไหล่ตามตารางการบำรุงรักษา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)

เพิ่มเติมกับแคมเปญ Happy Trade-in รถเก่าแลกซื้อรถใหม่ เมื่อนำรถยนต์แบรนด์ใดก็ได้ที่เป็นรถสันดาป หรือรถไฮบริด หรือรถปลั๊กอินไฮบริดมาขายและออกรถ Honda e:N1 จะได้รับสิทธิพิเศษมูลค่า 100,000 บาท** เมื่อจองตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม – 30 กันยายน 2568 และรับรถภายในวันที่ 30 กันยายน 2568  โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่ปรึกษาการขาย ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือผ่าน LINE Official Account: @honda-thailand หรือติดต่อศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชั่วโมง โทร 0 2341 7777 อัปเดตทุกข่าวสาร ข้อมูลผลิตภัณฑ์ และกิจกรรมล่าสุด เพื่อให้คุณ
ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวได้ที่

เว็บไซต์:  www.honda.co.th

Facebook Official Account: Honda Thailand

LINE Official Account: @honda-thailand

[อ่าน 482]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โรบินฮู้ด เปิดตัว ‘Robinhood Coin’ ยกระดับความสัมพันธ์กับลูกค้า สู่ชุมชนแฟนพันธุ์แท้ Food Delivery
ทีทีบี ผนึก Databricks ต่อยอดความสำเร็จ ttb touch ด้วย Big Data และ AI
LINE สานต่อความร่วมมือ DGA เสริมความรู้บุคลากรใช้ LINE OA และ AI ผ่าน LINE Bot MCP Server
ชาญอิสสระ รุก 3 โปรเจ็กต์ระดับอัลตร้าลักชัวรี่ ทั้งกรุงเทพกรีฑา–ภูเก็ต มูลค่ากว่า 12,000 ลบ.
ฟูจิฟิล์ม เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่บนแอปสมาร์ตโฟน instax mini Link for Nintendo Switch
เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมงาน “พาณิชย์ลดราคา เทศกาลกินเจ 2568” นำเสนอเมนูเจต้นตำรับและวัตถุดิบคุณภาพครบครัน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved