OR ผนึก AIS เสริม Ecosystem ดิจิทัล เปิดใช้ AIS Points แลกสิทธิพิเศษกว่า 7,000 สาขาทั่วประเทศ
05 Sep 2025

บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR เดินหน้ากลยุทธ์ดิจิทัล เสริมพลัง OR’s Ecosystem ด้วยการจับมือ AIS เปิดให้ลูกค้ากว่า 51.1 ล้านราย นำ AIS Points มาแลกรับสิทธิพิเศษในธุรกิจเครือ OR ได้จริง ครอบคลุมกว่า 7,000 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่การเดินทาง การพักผ่อน ไปจนถึงไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน

 

 

นายภากร สุริยาภิวัฒน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านธุรกิจดิจิทัลและโซลูชัน OR กล่าวว่า ความร่วมมือครั้งนี้เป็นก้าวสำคัญของการเดินหน้าแผนแม่บทดิจิทัล มุ่งสร้างประสบการณ์แบบไร้รอยต่อ (Seamless Experience) ให้ลูกค้าเชื่อมโยงได้ทั้งสถานีบริการน้ำมัน ร้านกาแฟและชา ร้านสะดวกซื้อ รวมถึงธุรกิจสุขภาพและความงามในเครือ OR โดยลูกค้า AIS สามารถใช้คะแนนแลกรับส่วนลดเติมน้ำมันที่ PTT Station ส่วนลดเครื่องดื่มที่ Café Amazon, KAMU Tea, Pearly Tea ซื้อสินค้าใน Jiffy ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ความงามจาก found & found

ด้านนายประพัฒน์ เสียงจันทร์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านธุรกิจค้าปลีก AIS กล่าวเสริมว่า ความร่วมมือกับ OR ไม่ได้เป็นเพียงการเพิ่มสิทธิพิเศษให้ลูกค้า แต่ยังยกระดับคุณค่าของทุกคะแนนสะสม ภายใต้กลยุทธ์ Cross-Loyalty Ecosystem ที่ทำให้ AIS Points มีความครบวงจรมากขึ้น และช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของลูกค้าอย่างแท้จริง

 

การผนึกกำลังครั้งนี้ไม่เพียงสร้างความคุ้มค่าและประสบการณ์เหนือระดับให้กับลูกค้า AIS แต่ยังช่วยให้ OR ขยายฐานลูกค้า และสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับผู้บริโภค ผ่านการจับมือกับพันธมิตรระดับประเทศได้อย่างแข็งแกร่ง

[อ่าน 189]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ออมสิน ร่วมแสดงความยินดี วันสถาปนาสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ครบ 87 ปี
Best Innovation Award 2026 เวทีโชว์นวัตกรรมวัสดุก่อสร้างไทย ในงานสถาปนิก’69
TAMBURINS เปิดตัว “Evening Glow” กลิ่นกุหลาบยามเย็น ในรูปแบบ Egg Perfume และ Perfumed Hand Wash
แมคโดนัลด์ ชูกลยุทธ์ Global Partnership สร้างปรากฏการณ์ความคิวท์ระดับโลก ‘McDonald’s x The Powerpuff Girls’
"ไทยยูเนี่ยน" กวาด 4 รางวัล CSR-DIW Continuous Award 2568 ต่อเนื่องปีที่ 6 ย้ำความสำเร็จด้านความรับผิดชอบต่อสังคม ชุมชนยั่งยืน
ไทยเบฟ ผสานเครือข่าย และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เดินหน้าโครงการคัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่ ปีที่ 5 จ.กำแพงเพชร
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved