CC DOUBLE O จับมือ Flourist เสิร์ฟประสบการณ์แฟชั่นคู่มัทฉะแก้วโปรด
16 Sep 2025

 

CC DOUBLE O แบรนด์แฟชั่นแคชชวลชื่อดัง เปิดตัวกิจกรรม “CC DOUBLE O Mix & Match(a)” ที่ผสานโลกแฟชั่นเข้ากับไลฟ์สไตล์การดื่มมัทฉะสุดฮิต ตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นแบรนด์ที่ทันสมัยและตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ

 


 

คอลลาบอเรชันพิเศษกับ Flourist

ครั้งนี้ CC DOUBLE O จับมือกับ Flourist ร้าน Specialty Matcha สุดฮิป ร่วมกันสร้างสรรค์เมนูซิกเนเจอร์ “Layer Cloud Matcha” ที่สะท้อนแนวคิดการ Mix & Match เสื้อผ้าในสไตล์ที่เรียบง่ายแต่มั่นใจ วัตถุดิบถูกคัดสรรเพื่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นมะพร้าวน้ำหอมบ้านแพ้ว โอ๊ตมิลค์ สาหร่ายสไปรูลิน่า และมัสคาโปนชีสมัทฉะ ปิดท้ายด้วยบุกเคี้ยวเพลิน เพิ่มทั้งความสดชื่นและความมั่นใจในทุกวัน
 

 

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า

ตลอดเดือนกันยายน 2568 ลูกค้า CC DOUBLE O ที่ช้อปสินค้าในร้าน (ไม่กำหนดมูลค่า) รับฟรีเครื่องดื่มจาก Flourist 1 แก้ว เลือกได้ทั้งเมนูใหม่ Layer Cloud Matcha หรือเมนูฮิตอย่าง Clear Matcha และ Matcha Latte จำกัด 1 สิทธิ์ต่อ 1 ใบเสร็จ

 

 

นอกจากนี้ ยังมีการจัดกิจกรรมพิเศษ 3 สาขา ได้แก่

  • 20–21 ก.ย. 68 เซ็นทรัลลาดพร้าว

  • 27–28 ก.ย. 68 เซ็นทรัลเวสต์เกต

  • 4–5 ต.ค. 68 เมกาบางนา

พร้อมโชว์สาธิตจาก พลอย หอวัง แฟชั่นไอคอนและสาวกมัทฉะตัวจริง

 


 

แฟชั่นโทนเขียวตามเทรนด์

แนวคิดกิจกรรมยังเชื่อมโยงแฟชั่นสีเขียวมาแรงอย่าง Pistachio Green, Emerald และ Sage ที่สามารถแมตช์กับสีเบสิคหรือพาสเทลได้หลากหลาย เปรียบเหมือนการเริ่มต้นวันใหม่ด้วยมัทฉะที่สดชื่นและช่วยเติมเต็มสไตล์อย่างมั่นใจ

 

 

แคมเปญนี้ไม่เพียงแต่สร้างสีสันใหม่ให้การช้อปปิ้ง แต่ยังต่อยอดแบรนด์แฟชั่นไปสู่ไลฟ์สไตล์ที่คนรุ่นใหม่อินเทรนด์และเข้าถึงง่าย ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ “Casual Confidence” ของ CC DOUBLE O ได้อย่างลงตัว

[อ่าน 637]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘เรื่องบ้านข้ออ้างไม่มี – No More Excuse’ TOA สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ จาก Insight สู่โฆษณาไวรัลดัง ทะลุ 1 ล้านวิว
มูลนิธิเอสซีจี จับมือจังหวัดสระบุรี สร้าง ‘สระบุรีกินได้’ โมเดลต้นแบบ Learn to Earn Sandbox
เชฟรอนร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ ซีโอฮุน สนับสนุนการศึกษาด้านสุขภาพหนึ่งเดียว
ทิพยประกันภัย ครบรอบ 74 ปี แห่งความภาคภูมิใจ เคียงข้างสังคมไทยด้วยความจริงใจ
ททท. – เคทีซี ผนึกกำลัง “เที่ยวทั่วไทย ฮีลใจรักษ์โลก” ผลักดันการท่องเที่ยวยั่งยืน
ศุภาลัย ชวนลูกบ้านลอยกระทงสุดอบอุ่น ณ “ศุภาลัย พาร์ควิลล์ แม่กรณ์–เชียงราย”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved