ปลุกตำนานคืนชีพ ชวนลิ้มรสขุมพลังความอร่อย!! กับ 2 เมนูใหม่
22 Sep 2025

 

ย้อนกลับไปปี 2567 “NOSE TEA” เคยทำโปรเจ็กต์คอลแลปร่วมกับแบรนด์เกมจนประสบความสำเร็จมาแล้ว ซึ่งในช่วงนั้นสร้างความแปลกใหม่ และประสบการณ์สุดฟินที่โดนใจทั้งสายเครื่องดื่ม แถมยังได้ใจสายเกมเมอร์ พากันต่อแถวอุดหนุนเครื่องดื่มกันเพียบ ครั้งนี้“NOSE TEA” กลับมาสร้างปรากฎการณ์ความแปลกใหม่ในรอบปีอีกครั้ง เมื่อ “NOSE TEA” ทำทั้งที ต้องทำถึง กับโปรเจ็กต์คอลแลปล่าสุดที่ทำร่วมกับ “NETMARBLE” ค่ายเกมยักษ์ใหญ่จากแดนกิมจิ ผ่านเกมดังยอดฮิต “Seven Knights Re:BIRTH” 

คืนชีพ พร้อมปลุกตำนาน ลิ้มรสขุมพลังความอร่อย!! ไปกับ 2 เมนูใหม่ “Seven Knights Pink” และ “Seven Knights Pink (Cream Cheese)” ที่ “NOSE TEA” ได้ไอเดียการสร้างสรรค์เมนูนี้มาจากการเกิดใหม่ของอัศวินในเกม ที่สะท้อนกับชื่อเกมอย่าง “Seven Knights Re:BIRTH” อย่างที่ทุกคนคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดี และเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันพุธที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา

 

 

โดย “Seven Knights Pink” คือเครื่องดื่มชาเอิร์ลเกรย์ผสมเนื้อฝรั่งไส้แดงปั่น ด้านล่างคือ Jasmine Jelly ส่วน “Seven Knights Pink Cream Cheese” คือเครื่องดื่มชาฝรั่งปั่นกลิ่นหอม เพิ่มเทกซ์เจอร์ความหนุบหนับด้วย Jasmine Jelly และความกรุบกรอบฉ่ำๆ ของฝรั่งไส้แดง ปิดท้ายด้วยครีมชีสสูตรซิกเนเจอร์ของ “NOSE TEA” เมื่อดื่มพร้อมกันจะพบความฟินในทุกเลเยอร์ และหอมหวานกรอบอร่อยในทุกมิติ เสมือนพาคุณหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของเกม ซึ่งทั้ง 2 เมนูนี้จะวางจำหน่ายพร้อมกันทุกสาขา (ยกเว้นสาขา Central Park Black Signature) มีจำหน่ายผ่านเดลิเวอรี่ และ LINE GIFT ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน - 31 ตุลาคม 2568 อีกด้วย

นอกจากนี้ Cup Sleeve คาดแก้วเครื่องดื่ม ยังมีโค้ดลับให้ลูกค้าที่ซื้อเครื่องดื่ม “Seven Knights Pink“ หรือ “Seven Knights Pink Cream Cheese” ได้ร่วมสนุกด้วยการนำ redeem code ที่ได้ไปแลกรับกล่องรางวัลในเกม “Seven Knights Re:BIRTH” โดยจะเป็นการสุ่มแจกตัวละคร และไอเท็มลับที่ซ่อนอยู่ คุณจะได้สนุกกับการเล่นเกม แถมยังเอนจอยโมเมนต์สุดๆ ในทุกช่วงเวลาไปกับเครื่องดื่มของ “NOSE TEA”

[อ่าน 463]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
CNN ถ่ายทอดสดปีใหม่ 2025 จากไอคอนสยาม ดันไทยสู่ Global Countdown Destination
เคานต์ดาวน์ปีนี้ที่ไอคอนสยาม ปักหมุดแลนด์มาร์กเคานต์ดาวน์สุดไอคอนิกริมเจ้าพระยา สัมผัสโมเมนต์สะกดโลก 2026
เมืองไทยสไมล์คลับ จัดกิจกรรม Exclusive Dining with Dinosaur @ ท่าพิพิธภัณฑ์
เขย่าวงการ ! TECNO POVA Slim 5G สมาร์ตโฟน 3D Curved บางที่สุดในโลก แบตอึด 5,160 mAh เพียง 8,999 บาท!!!
ทรูประกาศ First Mover บุก Gen Alpha รายแรกในไทย เปิด Flagship Experience สยามสแควร์ ซอย 3
สตีเบล เอลทรอน ชี้เทรนด์สมาร์ทซิตี้และเวลเนส ดันดีมานด์อาคารสีเขียวไทยพุ่ง 55% ต่อปี
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved