วัตสัน ประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีกับพันธมิตร เอลก้า ประเทศไทย พร้อมต้อนรับ The Ordinary
01 Oct 2025

 

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย เดินหน้าเสริมผลิตภัณฑ์ความงามจากแบรนด์พันธมิตรรายใหม่ เพิ่มความหลากหลาย และยกระดับประสบการณ์ชอปปิงให้เหนือกว่า เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดที่แข็งแกร่งและไม่หยุดนิ่งในการสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค ล่าสุดร่วมแสดงความยินดีและให้การต้อนรับ บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือ Estée Lauder Companies เข้าร่วมเป็นพันธมิตรรายสำคัญกับวัตสัน ประเทศไทย โดยประเดิมความร่วมมือด้วยผลิตภัณฑ์ The Ordinary (ดิ ออดินารี่) แบรนด์สกินแคร์ระดับโลกสัญชาติแคนาดาที่ผู้บริโภคยุคใหม่ไม่ได้เลือกจากแค่โฆษณา หรือโปรโมชั่น แต่เลือกจาก “ส่วนผสมที่ใช่” และ “ราคาที่ซื่อสัตย์” คอนเซ็ปต์นี้จึงที่ทำให้ The Ordinary กลายเป็นแบรนด์สกินแคร์ระดับโลกที่ครองใจสาวกบิวตี้ทั่วโลก เตรียมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ณ ร้านวัตสัน 19 สาขาทั่วประเทศ รวมถึงวัตสันออนไลน์

การผนึกกำลังกันของสองผู้นำในครั้งนี้ นำโดย นวลพรรณ ชัยนาม กรรมการผู้จัดการ และ เนติ มีนมณี ผู้อำนวยการฝ่ายจัดซื้อ วัตสัน ประเทศไทย ร่วมด้วย ทิพาภรณ์ อูนากูล Country GM, Estee Lauder Company (Thailand) นอกจากจะเป็นการขยายฐานลูกค้าของวัตสันในกลุ่มสกินแคร์ให้แข็งแกร่งขึ้นไปอีกขั้น ยังตอกย้ำถึงวิสัยทัศน์ของวัตสันที่ต้องการให้ลูกค้าทุกคนได้รับประสบการณ์ชอปปิงที่ดีที่สุดเมื่อเข้ามาร้านวัตสัน ด้วยการเข้าถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากลในราคาที่จับต้องได้ง่ายขึ้น สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของวัตสันในการนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้กับวงการสุขภาพและความงามอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ยังมีการจัดงาน Science on Wheels - The Road to Watsons อีเวนต์ Pop-Up ของ The Ordinary ที่จับมือวัตสัน เปิดโอกาสให้เหล่าสาวกบิวตี้เมืองไทยก้าวเข้าสู่พื้นที่ Skincare Truck ซึ่งถูกออกแบบให้เป็นบ้านเคลื่อนที่ของนักวิทยาศาสตร์สกินแคร์ยุคใหม่ พร้อมกิจกรรมสนุกสนานอีกมากมาย ณ เซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์ ระหว่างวันที่ 26 – 27 กันยายน 2568 ที่ผ่านมา

 

[อ่าน 996]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทรูชวน “ทิ้งถูกที่ ดีต่อใจ” จับมือพันธมิตรขยายเส้นทางรับ E-Waste แลกรับสิทธิพิเศษ 8 แบรนด์ดัง
FWD ประกันชีวิต สร้างโอกาสการศึกษา ลดเหลื่อมล้ำ สานอนาคตเยาวชนผ่านศูนย์ฝึกพิมาลี
EVEANDBOY จัดใหญ่เปิดสาขาใหม่ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต
พรูเด็นเชียล ประเทศไทย เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา “The Unseen Expert, Unwavering Love”
เตรียมเปิดตัว!! HONOR X7d Series ถึก ทน คุ้ม พร้อมฟีเจอร์ AI ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน
IT’S BAGGY SEASON Levi’s® เปิดตัวแคมเปญใหม่สุดยิ่งใหญ่ พร้อม “แบมแบม” ถ่ายทอดความเท่แห่งยุค
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved