Crystal Home เปิดตัว “THG Paris” และ “Composit” แบรนด์หรูจากฝรั่งเศสและอิตาลี สะท้อนนิยามใหม่แห่งศิลปะการใช้ชีวิต
09 Oct 2025

นางสุทธิภา สวัสดิ์-ชูโต กรรมการบริหาร Crystal Home ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายสินค้าตกแต่งห้องน้ำหรู จัดงานเปิดตัวสองแบรนด์ระดับโลก THG Paris และ Composit ที่ Crystal Home เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายในประเทศไทย ภายใต้คอนเซปต์ “นำความชอบและความหลงใหลในศิลปะมาอยู่ในทุกๆ วันของชีวิต” มอบประสบการณ์ครบทุกมิติทั้งการมองเห็น สัมผัส ได้ยิน และลิ้มลอง พร้อมสะท้อนแนวคิดว่าห้องครัว ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำ ไม่ได้เป็นเพียงพื้นที่ใช้งาน แต่คือการถ่ายทอดรสนิยมและวิถีชีวิตในแบบที่เป็นตัวคุณ THG Paris แบรนด์ไอคอนิกจากฝรั่งเศส รังสรรค์อุปกรณ์ห้องน้ำให้เป็นศิลปะที่ปรับแต่งได้ตามรสนิยมเฉพาะตัว Composit แบรนด์ชั้นนำจากอิตาลี ถ่ายทอดความหรูหราผ่านงานฝีมือ ผลิต 100% ในอิตาลี มอบอิสระไร้ขีดจำกัดในการออกแบบห้องครัวและตู้เสื้อผ้า ตอกย้ำความหมายใหม่ของความหรูหรา ที่ไม่ใช่แค่ของตกแต่ง แต่คือศิลปะเพื่อชีวิตประจำวันอย่างแท้จริงการเปิดตัวครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ฌ็อง-โกลด ปวงเบิฟ เอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย, ฯพณฯ เปาโล ดีโอนีซี เอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย และนางณินทิรา โสภณพนิช กรรมการ บมจ.เอเซีย พลัส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ ร่วมเป็นสักขีพยานและเปิดงานอย่างเป็นทางการ ณ คริสตัลโฮม ลักซ์เซอรีแอทลีฟวิง CDC เมื่อเร็วๆนี้

 


เรียงจากซ้ายไปขวา

1.     นาย อิริค บูลอน ผู้บริหารแบรนด์ทีเอชจี 

2.     นาย เฌโรม เดส์กิย็องส์    ผู้อำนวยการหน่วยงานบิสเนส ฟรานซ์ ประเทศไทย

3.     ฯพณฯ ฌ็อง-โกลด ปวงเบิฟ เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐฝรั่งเศสประจำประเทศไทย

4.     นาง สุทธิภา สวัสดิ์-ชูโต    กรรมการบริหารคริสตัลโฮม

5.     นาง ณินทิรา โสภณพนิช  กรรมการ บริษัท เอเซีย พลัส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)

6.     ฯพณฯ เปาโล ดีโอนีซี เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิตาลีประจำประเทศไทย

7.     นาย อันเดร ซอเจนเต้      ผู้บริหารแบรนด์คอมโพสิต

 

 

[อ่าน 64]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผู้บริหาร PTG คว้ารางวัล “Outstanding CEO” จากเวที IAA Awards for Listed Companies 2025 สะท้อนความเชื่อมั่นนักวิเคราะห์-ผู้จัดการกองทุน
อนุพงษ์ อัศวโภคิน เอพี ไทยแลนด์ รับรางวัล “BEST CEO” เป็นปีที่ 3
เอไอเอ และ สโมสรฟุตบอลท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ขยายความร่วมมือต่อจนถึงปี 2575
AIS PLAY คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอด Miss Universe 2025 แบบเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดแพ็ก PLAY PASS เพียง 49 บาท
AIS คว้า 3 รางวัล บนเวที IAA 2025 ต่อเนื่อง จากสมาคมนักวิเคราะห์การลงทุน
กทพ. เชิญชวนผู้ใช้ทางพิเศษเปลี่ยนมาใช้ Easy Pass สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องต่อคิว สมัครฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม เพียงเติมเงิน 300 บาท เท่านั้น
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved