เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ให้มากกว่าความคุ้มครอง
14 Jun 2019

เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตในกลุ่มเอไอเอ ยูนิต ลิงค์ ที่เน้นมอบความยืดหยุ่นให้ลูกค้าได้บริหารแผนประกันได้ด้วยตัวเอง สามารถปรับเพิ่ม/ลดความคุ้มครองได้ทุกช่วงชีวิต พร้อมเพิ่มโอกาสได้รับผลตอบแทนจากกองทุนรวมชั้นนำ

อัลเจอร์ ฟัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า จากข้อมูลของสมาคมประกันชีวิตไทย เอไอเอ มีส่วนแบ่งทางการตลาดในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุน หรือยูนิต ลิงค์ (Unit Linked) มากกว่า 50% ของตลาดในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นเครื่องยืนยันความเป็นผู้นำในตลาดยูนิต ลิงค์

ทั้งนี้ ตลาดยูนิต ลิงค์ มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเบี้ยประกันภัยปีแรกของยูนิต ลิงค์ มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยเมื่อปี 2561 เอไอเอ ประเทศไทย มีเบี้ยประกันภัยปีแรกของยูนิต ลิงค์ คิดเป็น 27% ของเบี้ยประกันภัยปีแรกรวมทั้งหมดของบริษัท

“ซึ่งเรามีความมุ่งมั่นที่จะรักษาตำแหน่งผู้นำในตลาดยูนิต ลิงค์ ในขณะเดียวกัน กลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ของเอไอเอในปีนี้ ประกันชีวิตในกลุ่มเอไอเอ ยูนิต ลิงค์ จะยังเป็นกลยุทธ์หลักของเรา ดังนั้น เราจึงมีการพัฒนาและต่อยอดผลิตภัณฑ์ยูนิต ลิงค์ ให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุมยิ่งขึ้น

โดยล่าสุด เราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ยูนิต ลิงค์ ตัวใหม่ ในชื่อ “เอไอเอ สมาร์ท ซีเล็ค” เพื่อให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่มองหาผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ช่วยให้การวางแผนการทางการเงินเป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพ เพื่อก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่คุ้มค่าสูงสุดสำหรับลูกค้า”

“เอไอเอ สมาร์ท ซีเล็ค” (AIA Smart Select) เป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายลูกค้าที่ต้องการได้รับความคุ้มครองที่เหมาะสมตามช่วงวัย เพื่อไปให้ถึงเป้าหมายทางการเงินที่ตั้งไว้ จุดเด่นที่สำคัญคือ เป็นแบบประกันที่มอบความคุ้มครองแบบตลอดชีพ ถึงอายุ 99 ปี ที่มาพร้อมกับความยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนได้ทุกช่วงชีวิต

โดยสามารถเพิ่มหรือลดความคุ้มครอง สามารถถอนหรือหยุดพักชำระเบี้ย ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทกำหนด พร้อมรับโบนัสพิเศษ สูงสุด 5% ของเบี้ยประกันภัยหลักที่บริษัทได้รับชำระ ในกรณีที่ผู้เอาประกันภัยไม่เคยทำการลดจำนวนเบี้ยประกันภัยหลัก และไม่เคยมีการถอนเงินจากการขายคืนหน่วยลงทุนของเบี้ยประกันภัยหลัก

นอกจากนี้ ยังเพิ่มโอกาสในการได้รับผลตอบแทนจากกองทุนรวม ซึ่งเบี้ยประกันภัยหลังหักค่าใช้จ่ายจะถูกนำไปลงทุนผ่านกองทุนรวมที่ได้รับการคัดสรรโดยเอไอเอ ซึ่งบริหารโดยบริษัทจัดการกองทุนที่มีประสบการณ์และความชำนาญด้านการลงทุน ตามระดับการรับความเสี่ยงของลูกค้าแต่ละคน

และเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เอาประกันภัย เอไอเอ สมาร์ท ซีเล็ค สามารถสับเปลี่ยนกองทุนได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม นอกจากนี้ยังสามารถนำค่าใช้จ่ายในการดำเนินการประกันภัย ค่าธรรมเนียมการบริหารกรมธรรม์ และค่าการประกันภัย ไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้

อัลเจอร์ กล่าวเสริมว่า “ผลิตภัณฑ์ เอไอเอ สมาร์ท ซีเล็ค ยังเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการวางแผนการศึกษาบุตร หรือวางแผนเกษียณอายุ เนื่องจากผู้เอาประกันสามารถปรับรูปแบบการชำระเบี้ยได้เองตามความจำเป็นในแต่ละช่วงอายุ เพื่อให้มีเงินสะสมไปจนถึงเป้าหมายที่คาดไว้

ซึ่งทั้งรูปแบบผลิตภัณฑ์และระบบในการบริหารพอร์ตลงทุนของลูกค้า เอไอเอ ได้คิดมาอย่างดีแล้ว เพื่อให้ผู้เอาประกันได้รับผลประโยชน์สูงสุด และครอบคลุมความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน”

สำหรับลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ เอไอเอ สมาร์ท ซีเล็ค และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในกลุ่มเอไอเอ ยูนิต ลิงค์ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.aia.co.th หรือติดต่อตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอ หรือ AIA Call Center 1581 

[อ่าน 186]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผู้บริหารและพนักงาน SCB ถวายความจงรักภักดี เข้าร่วมโครงการจิตอาสาพระราชทาน ๙๐๔ วปร.
ชาลี ครีเอเตอร์จาก TikTok กับตำแหน่งซูเปอร์สตาร์บนโซเชียลมีเดีย
LPN หนุนการมีส่วนร่วมของสมาชิกลุมพินี สร้างชุมชนต้นแบบประหยัดพลังงาน
กรุงศรีโชว์เคสนวัตกรรมการเงินภายใต้แนวคิด “Think Digital First”
ร่วมสัมผัสแนวคิด Circular Economy จากเอสซีจี ในงาน “Thailand Industry Expo 2019 : Synergy for Success”
ซีพี ออลล์ ขับเคลื่อนนโยบายธรรมาภิบาลผ่านผู้นำรุ่นใหม่ พัฒนาองค์กรสู่ความยั่งยืน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved