เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ให้มากกว่าความคุ้มครอง
14 Jun 2019

เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตในกลุ่มเอไอเอ ยูนิต ลิงค์ ที่เน้นมอบความยืดหยุ่นให้ลูกค้าได้บริหารแผนประกันได้ด้วยตัวเอง สามารถปรับเพิ่ม/ลดความคุ้มครองได้ทุกช่วงชีวิต พร้อมเพิ่มโอกาสได้รับผลตอบแทนจากกองทุนรวมชั้นนำ

อัลเจอร์ ฟัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า จากข้อมูลของสมาคมประกันชีวิตไทย เอไอเอ มีส่วนแบ่งทางการตลาดในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุน หรือยูนิต ลิงค์ (Unit Linked) มากกว่า 50% ของตลาดในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นเครื่องยืนยันความเป็นผู้นำในตลาดยูนิต ลิงค์

ทั้งนี้ ตลาดยูนิต ลิงค์ มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเบี้ยประกันภัยปีแรกของยูนิต ลิงค์ มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยเมื่อปี 2561 เอไอเอ ประเทศไทย มีเบี้ยประกันภัยปีแรกของยูนิต ลิงค์ คิดเป็น 27% ของเบี้ยประกันภัยปีแรกรวมทั้งหมดของบริษัท

“ซึ่งเรามีความมุ่งมั่นที่จะรักษาตำแหน่งผู้นำในตลาดยูนิต ลิงค์ ในขณะเดียวกัน กลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์ของเอไอเอในปีนี้ ประกันชีวิตในกลุ่มเอไอเอ ยูนิต ลิงค์ จะยังเป็นกลยุทธ์หลักของเรา ดังนั้น เราจึงมีการพัฒนาและต่อยอดผลิตภัณฑ์ยูนิต ลิงค์ ให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุมยิ่งขึ้น

โดยล่าสุด เราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ยูนิต ลิงค์ ตัวใหม่ ในชื่อ “เอไอเอ สมาร์ท ซีเล็ค” เพื่อให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่มองหาผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ช่วยให้การวางแผนการทางการเงินเป็นเรื่องง่ายและมีประสิทธิภาพ เพื่อก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่คุ้มค่าสูงสุดสำหรับลูกค้า”

“เอไอเอ สมาร์ท ซีเล็ค” (AIA Smart Select) เป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายลูกค้าที่ต้องการได้รับความคุ้มครองที่เหมาะสมตามช่วงวัย เพื่อไปให้ถึงเป้าหมายทางการเงินที่ตั้งไว้ จุดเด่นที่สำคัญคือ เป็นแบบประกันที่มอบความคุ้มครองแบบตลอดชีพ ถึงอายุ 99 ปี ที่มาพร้อมกับความยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนได้ทุกช่วงชีวิต

โดยสามารถเพิ่มหรือลดความคุ้มครอง สามารถถอนหรือหยุดพักชำระเบี้ย ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทกำหนด พร้อมรับโบนัสพิเศษ สูงสุด 5% ของเบี้ยประกันภัยหลักที่บริษัทได้รับชำระ ในกรณีที่ผู้เอาประกันภัยไม่เคยทำการลดจำนวนเบี้ยประกันภัยหลัก และไม่เคยมีการถอนเงินจากการขายคืนหน่วยลงทุนของเบี้ยประกันภัยหลัก

นอกจากนี้ ยังเพิ่มโอกาสในการได้รับผลตอบแทนจากกองทุนรวม ซึ่งเบี้ยประกันภัยหลังหักค่าใช้จ่ายจะถูกนำไปลงทุนผ่านกองทุนรวมที่ได้รับการคัดสรรโดยเอไอเอ ซึ่งบริหารโดยบริษัทจัดการกองทุนที่มีประสบการณ์และความชำนาญด้านการลงทุน ตามระดับการรับความเสี่ยงของลูกค้าแต่ละคน

และเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เอาประกันภัย เอไอเอ สมาร์ท ซีเล็ค สามารถสับเปลี่ยนกองทุนได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม นอกจากนี้ยังสามารถนำค่าใช้จ่ายในการดำเนินการประกันภัย ค่าธรรมเนียมการบริหารกรมธรรม์ และค่าการประกันภัย ไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้

อัลเจอร์ กล่าวเสริมว่า “ผลิตภัณฑ์ เอไอเอ สมาร์ท ซีเล็ค ยังเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการวางแผนการศึกษาบุตร หรือวางแผนเกษียณอายุ เนื่องจากผู้เอาประกันสามารถปรับรูปแบบการชำระเบี้ยได้เองตามความจำเป็นในแต่ละช่วงอายุ เพื่อให้มีเงินสะสมไปจนถึงเป้าหมายที่คาดไว้

ซึ่งทั้งรูปแบบผลิตภัณฑ์และระบบในการบริหารพอร์ตลงทุนของลูกค้า เอไอเอ ได้คิดมาอย่างดีแล้ว เพื่อให้ผู้เอาประกันได้รับผลประโยชน์สูงสุด และครอบคลุมความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน”

สำหรับลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ เอไอเอ สมาร์ท ซีเล็ค และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในกลุ่มเอไอเอ ยูนิต ลิงค์ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.aia.co.th หรือติดต่อตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอ หรือ AIA Call Center 1581 

[อ่าน 256]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
วี โซล กรุ๊ป รุกตลาด วี มิกซ์ หวังปั้นยอด 100 ล้าน ปี 63
สำนึกรักบ้านเกิด ปีที่ 11 หนุนสร้าง “เกษตรกรรุ่นใหม่ ใส่ใจผู้บริโภค”
CPN ทุ่มงบ 400 ล้าน สร้างอาณาจักรความสุขส่งท้ายปี “wOrld Of happiness”
FWD แต่งตั้ง สหพล พลปัถพี เป็นประธานเจ้าหน้าที่ สายงานตัวแทน
“ยู ซิตี้” สยายปีกเข้าซื้อ 19 โรงแรมในเยอรมัน จับกลุ่มบูทีคไลฟ์สไตล์
ซีพีแรม ผนึกมีเดียอาตส์ มจธ. ประกาศผล “คนรุ่นใหม่ไร้ Food Waste” ปี 2
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved