ซินเน็ค จัดกิจกรรม “Synnex CSR Day” ครั้งที่ 9 “ตลาดปันน้ำใจ เติมใจให้สังคม”
10 Nov 2025

บมจ.ซินเน็ค(ประเทศไทย) หรือ SYNNEX เดินหน้าขับเคลื่อนพันธกิจเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ผ่านโครงการ “Synnex CSR Day” ครั้งที่ 9 “ตลาดปันน้ำใจ เติมใจให้สังคม”ภายใต้แนวคิด “งานวัดไทยร่วมสมัย ทำดีด้วยหัวใจ พร้อมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณแห่งสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง” และเปิดโอกาสให้ผู้บริหารและพนักงานได้ร่วมกันสร้างคุณค่าคืนสู่สังคม โดยรายได้จากการเช่าพื้นที่จำหน่ายสินค้าและอาหารจะนำไปสมทบกองทุน CSR ของบริษัทฯ เพื่อใช้ในการดำเนินโครงการเพื่อสังคมในอนาคต เป็นการตอกย้ำพันธกิจของ SYNNEX ในการดำเนินธุรกิจ ตามแนวทาง ESG และยึดมั่นวัฒนธรรมองค์กร TRUST ที่มุ่งสร้างความยั่งยืนให้ทั้งองค์กรและสังคม

 

 

สุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีและเทคโนโลยีครบวงจร กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า

“ซินเน็คเชื่อว่าการเติบโตของธุรกิจต้องควบคู่กับการสร้างคุณค่าให้สังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนในทุกมิติ กิจกรรม Synnex CSR Day จึงเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนกลยุทธ์ ESG ขององค์กร ที่สะท้อนถึงวัฒนธรรม TRUST ซึ่งเป็นรากฐานสำคัญของการสร้างสมดุลในการเติบโตทางธุรกิจ เสริมความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้า พันธมิตร และพนักงานในองค์กร พร้อมก้าวไปข้างหน้าร่วมกันอย่างยั่งยืน”

ภายในงานจัดขึ้นภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นและเปี่ยมด้วยจิตอาสา มีการจำหน่ายสินค้าและอาหารจากผู้บริหารและพนักงาน เป็นตลาดปันน้ำใจ โดยรายได้จากการเช่าพื้นที่และการจำหน่ายสินค้าถูกนำสมทบเข้ากองทุน CSR ของซินเน็ค รวมถึงกิจกรรมแบ่งปันด้วยหัวใจ ที่เปิดโอกาสให้ผู้บริหารนำของส่วนตัวมาฝากขาย และกิจกรรม ประมูลของที่ระลึก เพื่อสมทบทุนช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วยการจัดบูธ Green Mission (E-Waste) เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์อย่างถูกวิธี และร่วมรณรงค์การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

 

 

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรม “มุมแห่งความดี” เปิดพื้นที่ให้พนักงานร่วมประดิษฐ์ริบบิ้นสีดำ เพื่อมอบให้ลูกค้าและผู้สนใจใช้เป็นสัญลักษณ์แห่งความอาลัย พร้อมเชิญชวนแต่งกายชุดไทยประยุกต์ หรือผ้าไทย เพื่อร่วมกันน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณแห่งสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

กิจกรรม Synnex CSR Day ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการสำคัญที่สะท้อนความมุ่งมั่นของซินเน็คในการดำเนินธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR & Sustainability) ภายใต้วัฒนธรรมองค์กร TRUST ได้แก่ Teamwork & Thankful, Result Driven, Understanding & Caring, Sustainability, Transformation & Innovation และกลยุทธ์องค์กร TIPS ประกอบด้วย Trusted Partner, Innovative Operation, People Passion และ Sustainability เพื่อส่งต่อพลังแห่งความดีสู่สังคม และสร้างองค์กรแห่งการแบ่งปันอย่างยั่งยืน

[อ่าน 1,333]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทรู คอร์ปอเรชั่น หนุนสาธารณสุขไทย ร่วมเปิดตัว “หมอพร้อม Super App” ยกระดับดิจิทัลเฮลธ์
กทม. ร่วมกับ SCGC สร้างเมืองต้นแบบ “ไม่เทรวม” คัดแยกขยะตั้งแต่ต้นทาง
ฮุนได มอเตอร์ กรุ๊ป เผยกลยุทธ์หุ่นยนต์ AI ในงาน CES 2026
ทีทีบี เปิดตัว “ttb privilege ​ความสุข ที่คุณทัชได้” ครั้งแรกในวงการธนาคาร
ซีอาร์จี เสริมพอร์ตอาหารปิ้งย่าง คว้า “Hanam BBQ”

K WEALTH ธนาคารกสิกรไทย ชี้ ปี 2026 เข้าสู่ “The Great Repricing” ตลาดตั้งราคาสินทรัพย์ใหม่ รับกติกาโลกเปลี่ยน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved