ซ็นทารารุกญี่ปุ่น เปิดโรงแรม “Centara Life Osaka” ปีหน้า ปั้นแลนด์มาร์กที่พักใจกลางนัมบะ
19 Nov 2025

 

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราเดินหน้าขยายธุรกิจโรงแรมในตลาดศักยภาพสูงอย่างญี่ปุ่น จับมือไทเซอิ คอร์ปอเรชั่น ร่วมลงทุนกว่า 12.7 พันล้านเยน ปรับโฉมโรงแรมแห่งใหม่ “Centara Life Osaka” ย่านนัมบะ จำนวน 300 ห้อง เตรียมเปิดบริการไตรมาส 2 ปี 2569 เสริมทัพเครือข่ายหลังความสำเร็จของ “Centara Grand Osaka” พร้อมชูการบริการแบบไทยเพื่อตอบโจทย์นักธุรกิจและนักท่องเที่ยวทั่วโลก

 

เซ็นทารา ไลฟ์ โอซาก้า มีห้องพักให้บริการจำนวน 300 ห้อง ตั้งอยู่ย่านนัมบะอันเลื่องชื่อ ศูนย์กลางการท่องเที่ยวของเมืองโอซาก้า รายล้อมด้วยระบบขนส่งสาธารณะหลากหลายเส้นทางอย่างสะดวกสบาย และอยู่ห่างจากเซ็นทารา แกรนด์ โอซาก้า เพียง 450 เมตร ซึ่งทำเลที่ตั้งดังกล่าว ไม่เพียงสนับสนุนกลยุทธ์การขยายธุรกิจระยะยาวของเซ็นทาราในต่างประเทศ แต่ยังเอื้อต่อการพัฒนาระบบหรือการบริการร่วมระหว่างสองโรงแรมในโอซาก้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านการปฏิบัติงาน เชื่อมต่อของประสบการณ์ของผู้เข้าพัก และยังช่วยเสริมสร้างการรับรู้แบรนด์เซ็นทาราในตลาดญี่ปุ่นอีกด้วย

 

เซ็นทาราร่วมลงทุนกับพันธมิตรทางธุรกิจบริษัทไทเซอิ คอร์ปอเรชั่น เพื่อปรับโฉมโรงแรมแห่งนี้ และจะเปิดให้บริการภายใต้แบรนด์เซ็นทารา ไลฟ์ ในไตรมาส 2 ปี พ.ศ. 2569 ซึ่งมูลค่าโครงการรวมกว่า 12.7 พันล้านเยน แบ่งเป็นเงินลงทุนในส่วนของผู้ถือหุ้นจำนวน 5.3 พันล้านเยน โดยบริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด (มหาชน) (CENTEL) และบริษัทไทเซอิ คอร์ปอเรชั่นลงทุนในสัดส่วน 50:50 และเป็นเงินทุนสินเชื่อโครงการ ประมาณ 7.4 พันล้านเยน

 

แบรนด์เซ็นทารา ไลฟ์ นำเสนออิสระแห่งการพักผ่อนและความทันสมัยแก่แขกผู้เข้าพัก ซึ่งเซ็นทารา ไลฟ์โอซาก้าแห่งนี้ จะผสานความสะดวกสบายเข้ากับการบริการแบบไทยอันอบอุ่นเสมือนครอบครัวของเซ็นทารา เพื่อมอบประสบการณ์เข้าพักอันน่าประทับใจ พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่มองหาความทันสมัยใจกลางเมืองอันมีชีวิตชีวา

 

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายเครือข่ายโรงแรมในตลาดญี่ปุ่น ด้วยร่วมลงทุนในโครงการโรงแรมเซ็นทารา ไลฟ์ โอซาก้า แห่งใหม่นี้ ซึ่งถือเป็นอีกก้าวสำคัญของความร่วมมือระยะยาวระหว่างเซ็นทาราและบริษัทไทเซอิ คอร์ปอเรชั่น หลังจากความสำเร็จของเซ็นทารา แกรนด์ โอซาก้า”


 

ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าว “เราเชื่อว่าโรงแรมแห่งใหม่นี้จะเป็นอีกหนึ่งโอกาสสำคัญในการถ่ายทอดการบริการด้วยไมตรีจิตไทยอันเป็นเอกลักษณ์ของเซ็นทาราในจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวที่มีศักยภาพสูงอย่างโอซาก้า”

 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th

 

[อ่าน 65]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สยามพารากอน ก้าวสู่ทศวรรษใหม่ “A Journey of Extraordinary Dreams” ยืนหนึ่งเป็นโกลเบอลเดสติเนชั่น มอบประสบการณ์เหนือระดับ
GIT ดันไทยขึ้นศูนย์กลางอัญมณีโลกแบบยั่งยืน หนุน SMEs เข้าถึงมาตรฐานใหม่รับการค้าโลก
“ศึกหม้อต้มเดือด!” โบนัส สุกี้ มาแรงสุด เปิดสาขาใหม่ทุกสัปดาห์ ลั่นแตะ 100 สาขา ไตรมาส 2/2570
ไอคอนสยามจุดประกายความสุขปลายปี ด้วยมหัศจรรย์แสงสีสุดตระการตา “ICONSIAM Bangkok Illumination 2025: The Thaiconic Lighting Symphony”
พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ร่วมการประชุม Asian Actuarial Conference 2025
ไมโลจุดพลังเชียร์ไทย ส่งต่อแรงบันดาลใจแห่งกีฬาในฐานะผู้สนับสนุนซีเกมส์ ครั้งที่ 33
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved