พาร์ค ไฮแอท แบงค็อก เป็นเจ้าภาพจัดงานกาล่าการกุศลเพื่อศิลปะเป็นครั้งแรก
07 Jul 2019

พาร์ค ไฮแอท แบงค็อก มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงการเป็นเจ้าภาพจัดงานกาล่าการกุศลเป็นครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562 ณ ห้องบอลรูม

ซึ่งเป็นโอกาสที่จะได้แสดงให้เห็นถึงหัวใจสำคัญของแบรนด์พาร์ค ไฮแอท ทางด้านอาหารและศิลปะ และทำวัฒนธรรมของแบรนด์ให้มีชีวิตขึ้นมา โดยโรงแรมได้เลือกสนับสนุนวงดุริยางค์เยาวชนไทยในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ (Thai Youth Orchestra TYO)

ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างประเพณีใหม่ในการทำบุญขึ้นในกรุงเทพฯ ต้อนรับทุกคนที่ประสงค์จะสนับสนุนนักดนตรีในอนาคตของประเทศไทย เชิญร่วมงานในค่ำคืนสุดพิเศษด้วยเพลงระดับมาสเตอร์พีซกับวงดุริยางค์เยาวชนไทยในพระอุปถัมภ์ ซึ่งจะบรรเลงเพลงคลอไปกับดินเนอร์ 4 คอร์สโดยแฟรงค์ เดอเทรต์ เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟ

“โรงแรมยังคงสานต่อในเรื่องอาหารและศิลปะ เชิญชวนให้ผู้ร่วมงานของเราได้สัมผัสประสบการณ์ที่หาได้ยากหรือไม่เคยได้รับมาก่อน” ไมเคิล โกลเด้น ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมพาร์ค ไฮแอท แบงค็อก กล่าว

“พาร์ค ไฮแอทให้ความสำคัญกับเรื่องไวน์และการรับประทานอาหารเป็นพิเศษ พร้อมทั้งรายการงานศิลปะที่บ่งบอกตัวตนและคำมั่นสัญญาของแบรนด์อย่างชัดเจน” ไมเคิล โกลเด้น กล่าวต่อ

“งานการกุศลประจำปีงานใหม่นี้ คือแสดงออกที่สมบูรณ์แบบของการสอดประสานเข้าด้วยกันของหัวใจหลักด้านต่างๆของแบรนด์ และแสดงให้เห็นว่าเรายืนอยู่เบื้องหลังและให้การสนับสนุนศิลปะที่ยิ่งใหญ่ในหลายรูปแบบ”

TYO ก่อตั้งขึ้นด้วยวิสัยทัศน์ที่แน่วแน่ นั่นคือการสร้างมาตรฐานระดับสากลให้กับวงออเคสตร้าระดับเยาวชน บ่มเพาะขัดเกลานักดนตรีอาชีพที่สร้างแรงบันดาลใจ และผู้นำทางอาชีพคนอื่นๆ ผ่านการศึกษาทางด้านดนตรี พร้อมกับเป็นตัวแทนมรดกทางวัฒนธรรมอันมากมายของประเทศไทยผ่านเพลงคลาสสิก

“เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสสนับสนุนเยาวชนมากฝีมือของประเทศไทย การได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับพวกเขา ทีมของเราได้รังสรรค์เมนูสำหรับงานกาล่าที่สะท้อนถึงเพลงโฟร์ซีซั่นส์ของวิวาลดี ซึ่งเรามุ่งมั่นที่จะพาผู้ร่วมงานของเราเดินทางผ่านกาลเวลาที่งดงามที่สุดของปี” แฟรงก์ เดอเทรต์ เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟของพาร์ค ไฮแอท แบงค็อก เปิดใจ

รูปแบบการนำเสนอนี้เหมาะสมกับนักดนตรีวัยเยาว์มากฝีมือของ TYO และยังเป็นโอกาสดีในการระดมทุนที่ไม่เพียงแต่จะนำไปใช้เพื่อพัฒนาทักษะของเด็กๆ เท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้พวกเขาได้มีประสบการณ์ในระดับเวทีสากลด้วย

ดร. เป้ อัครวัฒน์ ศรีณรงค์ คอนดักเตอร์ของ TYO เปิดเผยว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับเชิญให้มาแสดงในงานกาล่า ไม่เพียงเพราะเราจะได้นำความรื่นรมย์มาสู่ผู้ร่วมงานเท่านั้น แต่ยังได้มีบทบาทในการระดมทุนที่จะนำไปใช้ในการโปรโมตฝีมือทางด้านดนตรีของเยาวชนแห่งประเทศไทย”

ทั้งนี้ วงดุริยางค์เยาวชนไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2529 เป็นวงออเคสตร้าที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ศาสตราจารย์ภูกร ศรีณรงค์ ผู้ร่วมก่อตั้ง เคยเป็นผู้จัดคอนเสิร์ตของซิมโฟนี กรุงเทพฯ หลังจากนั้นก็มาทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการเพลงคนแรกของวงออเคสตร้าวงนี้ ในปี 2549 วงดุริยางค์เยาวชนไทยได้กลายมาเป็นวงดุริยางค์วงแรกที่อยู่ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และยังคงเป็นอยู่จนถึงปัจจุบัน

32 ปีที่ผ่านมา วงออเคสตร้าได้ผลิตนักดนตรีไทยระดับอาชีพไปแล้วกว่า 1,500 คน หลายคนประสบความสำเร็จในเวทีใหญ่ระดับโลก ในปี 2017 วงได้รับรางวัลอันดับหนึ่งของการแข่งขันออสเคสตร้าสากล ซัมมา คัม ลอด (Summa Cum Laude Orchestra Competition) ที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ตามด้วยการทัวร์คอนเสิร์ตประวัติศาสตร์ที่ประเทศสเปนในปี 2018 ปีนี้วงหสังว่าจะได้กลับไปทัวร์สเปนอีกครั้งในเดือนสิงหาคม 2019

นำเสนอและสนับสนุนงานโดยสไตน์เวย์ แอนด์ ซันส์ (Steinway & Sons) ผู้สร้างสรรค์เปียโนยิ่งใหญ่ระดับโลก มาตั้งแต่ปี 1853 เปียโนของสไตน์เวย์สร้างขึ้นด้วยความใส่ใจอย่างที่สุด และใช้วัสดุชั้นเลิศโดยไม่มีการประณีประนอม และยังทำให้สไตน์เวย์เป็นเครื่องดนตรีที่ไม่มีใครเทียบได้

ความเป็นมืออาชีพของสไตน์เวย์ได้แสดงบทบาทให้เห็นผ่านการทุ่มเททำงานเพื่อความสมบูรณ์แบบ และรักษาคุณภาพที่สูงทางด้านเสียง สัมผัส ความงาม และความคุ้มค่าในการลงทุนกับสไตน์เวย์ได้อย่างต่อเนื่อง

ส่วนพาร์ค ไฮแอท นั้นมีความพิเศษไม่เหมือนใคร เริ่มต้นด้วยการเป็นโรงแรมพาร์ค ไฮแอท แห่งแรกในประเทศไทย การผสมผสานของสถาปัตยกรรมสากล และการออกแบบตกแต่งภายในที่พักที่ไม่มีใครเทียบได้ อาหารและเครื่องดื่มที่ดีเลิศ และงานศิลปะน่าทึ่ง สร้างบรรยากาศเหมือนบ้านอีกหลังหนึ่งสำหรับนักเดินทาง และผู้ชื่นชอบในการพักผ่อนแบบพิเศษเฉพาะตัว

[อ่าน 201]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ต้อนรับปีชวดอันมั่งคั่งและสมบูรณ์ ด้วยลิมิเต็ด เอดิชั่น ล่าสุดจากจอห์นนี่ วอล์กเกอร์
ทีเส็บจับมือ 2 พันธมิตรจัดแคมเปญ “Fly, Meet, Shop” กระตุ้นตลาดนักเดินทางธุรกิจ กลุ่ม CLMV
ซัมซุงปฏิวัติวงการ! เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศอัจฉริยะเพื่อสุขภาพหนึ่งเดียวในโลก
กรุงศรีรายงานกำไรสุทธิ 32.7 พันล้านบาทในปี 2562 เพิ่มขึ้น 32.0% จากปี 2561
“นิคอน” ก้าวสู่ศักราชใหม่ ส่งเลนส์แว่นสายตาแห่งอนาคต “Nikon SeeMax Ultimate”
ดีแทค ปรับใหญ่!! เปลี่ยนใหม่!! ยกระดับประสบการณ์ลูกค้าทุกคน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved