พาร์ค ไฮแอท แบงค็อก เป็นเจ้าภาพจัดงานกาล่าการกุศลเพื่อศิลปะเป็นครั้งแรก
07 Jul 2019

พาร์ค ไฮแอท แบงค็อก มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงการเป็นเจ้าภาพจัดงานกาล่าการกุศลเป็นครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562 ณ ห้องบอลรูม

ซึ่งเป็นโอกาสที่จะได้แสดงให้เห็นถึงหัวใจสำคัญของแบรนด์พาร์ค ไฮแอท ทางด้านอาหารและศิลปะ และทำวัฒนธรรมของแบรนด์ให้มีชีวิตขึ้นมา โดยโรงแรมได้เลือกสนับสนุนวงดุริยางค์เยาวชนไทยในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ (Thai Youth Orchestra TYO)

ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างประเพณีใหม่ในการทำบุญขึ้นในกรุงเทพฯ ต้อนรับทุกคนที่ประสงค์จะสนับสนุนนักดนตรีในอนาคตของประเทศไทย เชิญร่วมงานในค่ำคืนสุดพิเศษด้วยเพลงระดับมาสเตอร์พีซกับวงดุริยางค์เยาวชนไทยในพระอุปถัมภ์ ซึ่งจะบรรเลงเพลงคลอไปกับดินเนอร์ 4 คอร์สโดยแฟรงค์ เดอเทรต์ เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟ

“โรงแรมยังคงสานต่อในเรื่องอาหารและศิลปะ เชิญชวนให้ผู้ร่วมงานของเราได้สัมผัสประสบการณ์ที่หาได้ยากหรือไม่เคยได้รับมาก่อน” ไมเคิล โกลเด้น ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมพาร์ค ไฮแอท แบงค็อก กล่าว

“พาร์ค ไฮแอทให้ความสำคัญกับเรื่องไวน์และการรับประทานอาหารเป็นพิเศษ พร้อมทั้งรายการงานศิลปะที่บ่งบอกตัวตนและคำมั่นสัญญาของแบรนด์อย่างชัดเจน” ไมเคิล โกลเด้น กล่าวต่อ

“งานการกุศลประจำปีงานใหม่นี้ คือแสดงออกที่สมบูรณ์แบบของการสอดประสานเข้าด้วยกันของหัวใจหลักด้านต่างๆของแบรนด์ และแสดงให้เห็นว่าเรายืนอยู่เบื้องหลังและให้การสนับสนุนศิลปะที่ยิ่งใหญ่ในหลายรูปแบบ”

TYO ก่อตั้งขึ้นด้วยวิสัยทัศน์ที่แน่วแน่ นั่นคือการสร้างมาตรฐานระดับสากลให้กับวงออเคสตร้าระดับเยาวชน บ่มเพาะขัดเกลานักดนตรีอาชีพที่สร้างแรงบันดาลใจ และผู้นำทางอาชีพคนอื่นๆ ผ่านการศึกษาทางด้านดนตรี พร้อมกับเป็นตัวแทนมรดกทางวัฒนธรรมอันมากมายของประเทศไทยผ่านเพลงคลาสสิก

“เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสสนับสนุนเยาวชนมากฝีมือของประเทศไทย การได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับพวกเขา ทีมของเราได้รังสรรค์เมนูสำหรับงานกาล่าที่สะท้อนถึงเพลงโฟร์ซีซั่นส์ของวิวาลดี ซึ่งเรามุ่งมั่นที่จะพาผู้ร่วมงานของเราเดินทางผ่านกาลเวลาที่งดงามที่สุดของปี” แฟรงก์ เดอเทรต์ เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟของพาร์ค ไฮแอท แบงค็อก เปิดใจ

รูปแบบการนำเสนอนี้เหมาะสมกับนักดนตรีวัยเยาว์มากฝีมือของ TYO และยังเป็นโอกาสดีในการระดมทุนที่ไม่เพียงแต่จะนำไปใช้เพื่อพัฒนาทักษะของเด็กๆ เท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้พวกเขาได้มีประสบการณ์ในระดับเวทีสากลด้วย

ดร. เป้ อัครวัฒน์ ศรีณรงค์ คอนดักเตอร์ของ TYO เปิดเผยว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับเชิญให้มาแสดงในงานกาล่า ไม่เพียงเพราะเราจะได้นำความรื่นรมย์มาสู่ผู้ร่วมงานเท่านั้น แต่ยังได้มีบทบาทในการระดมทุนที่จะนำไปใช้ในการโปรโมตฝีมือทางด้านดนตรีของเยาวชนแห่งประเทศไทย”

ทั้งนี้ วงดุริยางค์เยาวชนไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2529 เป็นวงออเคสตร้าที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ศาสตราจารย์ภูกร ศรีณรงค์ ผู้ร่วมก่อตั้ง เคยเป็นผู้จัดคอนเสิร์ตของซิมโฟนี กรุงเทพฯ หลังจากนั้นก็มาทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการเพลงคนแรกของวงออเคสตร้าวงนี้ ในปี 2549 วงดุริยางค์เยาวชนไทยได้กลายมาเป็นวงดุริยางค์วงแรกที่อยู่ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และยังคงเป็นอยู่จนถึงปัจจุบัน

32 ปีที่ผ่านมา วงออเคสตร้าได้ผลิตนักดนตรีไทยระดับอาชีพไปแล้วกว่า 1,500 คน หลายคนประสบความสำเร็จในเวทีใหญ่ระดับโลก ในปี 2017 วงได้รับรางวัลอันดับหนึ่งของการแข่งขันออสเคสตร้าสากล ซัมมา คัม ลอด (Summa Cum Laude Orchestra Competition) ที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ตามด้วยการทัวร์คอนเสิร์ตประวัติศาสตร์ที่ประเทศสเปนในปี 2018 ปีนี้วงหสังว่าจะได้กลับไปทัวร์สเปนอีกครั้งในเดือนสิงหาคม 2019

นำเสนอและสนับสนุนงานโดยสไตน์เวย์ แอนด์ ซันส์ (Steinway & Sons) ผู้สร้างสรรค์เปียโนยิ่งใหญ่ระดับโลก มาตั้งแต่ปี 1853 เปียโนของสไตน์เวย์สร้างขึ้นด้วยความใส่ใจอย่างที่สุด และใช้วัสดุชั้นเลิศโดยไม่มีการประณีประนอม และยังทำให้สไตน์เวย์เป็นเครื่องดนตรีที่ไม่มีใครเทียบได้

ความเป็นมืออาชีพของสไตน์เวย์ได้แสดงบทบาทให้เห็นผ่านการทุ่มเททำงานเพื่อความสมบูรณ์แบบ และรักษาคุณภาพที่สูงทางด้านเสียง สัมผัส ความงาม และความคุ้มค่าในการลงทุนกับสไตน์เวย์ได้อย่างต่อเนื่อง

ส่วนพาร์ค ไฮแอท นั้นมีความพิเศษไม่เหมือนใคร เริ่มต้นด้วยการเป็นโรงแรมพาร์ค ไฮแอท แห่งแรกในประเทศไทย การผสมผสานของสถาปัตยกรรมสากล และการออกแบบตกแต่งภายในที่พักที่ไม่มีใครเทียบได้ อาหารและเครื่องดื่มที่ดีเลิศ และงานศิลปะน่าทึ่ง สร้างบรรยากาศเหมือนบ้านอีกหลังหนึ่งสำหรับนักเดินทาง และผู้ชื่นชอบในการพักผ่อนแบบพิเศษเฉพาะตัว

[อ่าน 133]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Vogue Who's On Next, The Vogue Fashion Fund 2019 กลับมาแล้ว!
Wiko จัดประกวดภาพถ่าย “Life Never Sleeps อย่าหยุด...ที่จะใช้ชีวิต”
อีสท์ วอเตอร์ เตรียมเดินหน้าธุรกิจน้ำครบวงจรเต็มสูบ
TCP ประกาศแผนการปรับโฉมองค์กร สู่การเป็นบริษัทข้ามชาติอย่างแท้จริง
กสิกรไทยยกระดับ AFTERKLASS แพลตฟอร์มสอนทักษะชีวิตเยาวชน
SCG ร่วมกับ ทช. เดินหน้าแก้ปัญหาขยะในทะเล เปิดตัว “หุ่นยนต์เก็บขยะลอยน้ำ 4.0”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved