"ซีพี บีแอนด์เอฟ" เปิดตัวแบรนด์ FARM MEE พร้อมพรีเซ็นเตอร์ “เดี่ยว สุริยนต์ ”
08 Jul 2019

บริษัท ซีพี บีแอนด์เอฟ (ไทยแลนด์) จำกัด ( บริษัทในเครือ กลุ่มเจริญโภคภัณฑ์ ) เปิดตัวสินค้าอาหารเพื่อสุขภาพภายใต้แบรนด์ FARM MEE  พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ “เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล” ซึ่งมีบุคลิกภาพและไลฟ์สไตล์ตรงกับคอนเซปต์ของแบรนด์ที่ว่า FREEDOM OF HEALTHY CHOICE “ทางเลือกอิสระของคนรักสุขภาพ” ที่มาจากแนวคิด “อาหารและเครื่องดื่มสุขภาพดี ปลอดภัย ทานสะดวก หาซื้อง่าย” รวมถึงร่วมสนับสนุนนำผักผลไม้จากเกษตรกรไทย และสินค้าแนวสุขภาพจากผู้ประกอบการ SME ไทย มาจัดจำหน่ายอีกทาง

 

โดย ดร.นริศ ธรรมเกื้อกูล ประธานผู้บริหารทรัพยากรบุคคล เครือเจริญโภคภัณฑ์ ผู้บริหารแบรนด์ฟาร์มมี  ได้พูดถึงแบรนด์ว่า “FARM MEE เป็นแบรนด์ที่ผลิตและจัดจําหน่ายสินค้าอาหารเพื่อสุขภาพเรียกได้ว่าเพียงคุณเห็นคำว่า FARM MEE ก็สามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นที่ท่านซื้อกลับไป ท่านจะได้รับสุขภาพที่ดีกลับไปด้วยแน่นอน เพราะเราจะมีข้อมูลทางโภชนาการบอกให้ทราบอย่างชัดเจน ทั้งนี้ก็เพื่ออํานวยความสะดวกต่อการเลือกซื้อ และเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคซึ่งเราอยากเพิ่มตัวเลือกให้แก่กลุ่มคนที่รักและใส่ใจสุขภาพ ให้สะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้ามากขึ้น ไม่ว่าจะมีระดับความต้องการแตกต่างกันยังไง สินค้าของเราก็มีให้เลือกตามความต้องการที่ตอบโจทย์ทุกท่านแน่นอน นอกจากนี้ จุดเด่นของสินค้าเราก็คือเป็นอาหารสุขภาพพร้อมทาน สะดวกซื้อ เพราะเรามีช่องทางการจัดจําหน่ายที่หาซื้อได้ง่าย เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่มีชีวิตที่เร่งรีบ อีกอย่างคือบรรจุภัณฑ์นั้นก็สะดวกต่อการรับประทานได้ในทุกสถานที่ คือเปิดมาแล้วสามารถทานได้เลย แถมมีรสชาติดีใช้ได้ ทานง่าย ทานได้เหมือนอาหารทั่วไป และยังได้สุขภาพดีอีกด้วย  

 

โดยเรามีผลิตภัณฑ์หลากหลายเมนูอาหารสุขภาพมากกว่า 50 เมนู  ไม่ว่าจะเป็นสลัดหรือน้ำสลัด หรือในส่วนของน้ำผักและผลไม้สกัด รวมไปถึงน้ำดื่มสมุนไพรเราก็มีจำหน่าย แม้กระทั่งเบเกอรี่ของเราก็เป็นพวกธัญพืช แซนด์วิช ขนมปังโฮลวีท นอกจากนี้ยังครอบคลุมไปถึงผักและผลไม้ตัดแต่งพร้อมทาน ผักผลไม้สด หรือจะเป็นแบบชนิดอบกรอบและอบแห้งพร้อมทาน ก็มีด้วยเหมือนกัน ซึ่งสินค้าทั้งหมดนี้จะมีวางจำหน่ายในหลายจุดไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟในเครือบริษัท ร้านกาแฟมวลชน, จังเกิล คาเฟ่, อาราบิเทีย คาเฟ่  รวมกว่า 400 สาขา และกระจายไปยังร้านสะดวกซื้อชั้นนําทั่วประเทศ เช่น 7-11

 

อีกทั้งร้านคาเฟ่ที่ขยายสาขาไปยังต่างประเทศ เช่น ประเทศจีน, ลาว, กัมพูชา และอินเดีย ที่สำคัญมีสินค้าจำหน่ายที่ตู้จําหน่ายสินค้าอัตโนมัติพร้อมขยายกว่า 1,000 ตู้ทั่วประเทศ เพื่อเพิ่มความสะดวกซื้อสำหรับลูกค้า บริการ Delivery จัดส่งถึงบ้าน โทร 1311 และเรายังมีร้าน FARM MEE ที่ซอยวิภาวดีรังสิต 62 สาขาแรกอีกด้วย ทั้งหมดนี้ก็เพื่อตอบโจทย์ และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภคครับ”

 

[อ่าน 338]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ต้อนรับปีชวดอันมั่งคั่งและสมบูรณ์ ด้วยลิมิเต็ด เอดิชั่น ล่าสุดจากจอห์นนี่ วอล์กเกอร์
ทีเส็บจับมือ 2 พันธมิตรจัดแคมเปญ “Fly, Meet, Shop” กระตุ้นตลาดนักเดินทางธุรกิจ กลุ่ม CLMV
ซัมซุงปฏิวัติวงการ! เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศอัจฉริยะเพื่อสุขภาพหนึ่งเดียวในโลก
กรุงศรีรายงานกำไรสุทธิ 32.7 พันล้านบาทในปี 2562 เพิ่มขึ้น 32.0% จากปี 2561
“นิคอน” ก้าวสู่ศักราชใหม่ ส่งเลนส์แว่นสายตาแห่งอนาคต “Nikon SeeMax Ultimate”
ดีแทค ปรับใหญ่!! เปลี่ยนใหม่!! ยกระดับประสบการณ์ลูกค้าทุกคน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved