"ซีพี บีแอนด์เอฟ" เปิดตัวแบรนด์ FARM MEE พร้อมพรีเซ็นเตอร์ “เดี่ยว สุริยนต์ ”
08 Jul 2019

บริษัท ซีพี บีแอนด์เอฟ (ไทยแลนด์) จำกัด ( บริษัทในเครือ กลุ่มเจริญโภคภัณฑ์ ) เปิดตัวสินค้าอาหารเพื่อสุขภาพภายใต้แบรนด์ FARM MEE  พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ “เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล” ซึ่งมีบุคลิกภาพและไลฟ์สไตล์ตรงกับคอนเซปต์ของแบรนด์ที่ว่า FREEDOM OF HEALTHY CHOICE “ทางเลือกอิสระของคนรักสุขภาพ” ที่มาจากแนวคิด “อาหารและเครื่องดื่มสุขภาพดี ปลอดภัย ทานสะดวก หาซื้อง่าย” รวมถึงร่วมสนับสนุนนำผักผลไม้จากเกษตรกรไทย และสินค้าแนวสุขภาพจากผู้ประกอบการ SME ไทย มาจัดจำหน่ายอีกทาง

 

โดย ดร.นริศ ธรรมเกื้อกูล ประธานผู้บริหารทรัพยากรบุคคล เครือเจริญโภคภัณฑ์ ผู้บริหารแบรนด์ฟาร์มมี  ได้พูดถึงแบรนด์ว่า “FARM MEE เป็นแบรนด์ที่ผลิตและจัดจําหน่ายสินค้าอาหารเพื่อสุขภาพเรียกได้ว่าเพียงคุณเห็นคำว่า FARM MEE ก็สามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นที่ท่านซื้อกลับไป ท่านจะได้รับสุขภาพที่ดีกลับไปด้วยแน่นอน เพราะเราจะมีข้อมูลทางโภชนาการบอกให้ทราบอย่างชัดเจน ทั้งนี้ก็เพื่ออํานวยความสะดวกต่อการเลือกซื้อ และเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคซึ่งเราอยากเพิ่มตัวเลือกให้แก่กลุ่มคนที่รักและใส่ใจสุขภาพ ให้สะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้ามากขึ้น ไม่ว่าจะมีระดับความต้องการแตกต่างกันยังไง สินค้าของเราก็มีให้เลือกตามความต้องการที่ตอบโจทย์ทุกท่านแน่นอน นอกจากนี้ จุดเด่นของสินค้าเราก็คือเป็นอาหารสุขภาพพร้อมทาน สะดวกซื้อ เพราะเรามีช่องทางการจัดจําหน่ายที่หาซื้อได้ง่าย เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่มีชีวิตที่เร่งรีบ อีกอย่างคือบรรจุภัณฑ์นั้นก็สะดวกต่อการรับประทานได้ในทุกสถานที่ คือเปิดมาแล้วสามารถทานได้เลย แถมมีรสชาติดีใช้ได้ ทานง่าย ทานได้เหมือนอาหารทั่วไป และยังได้สุขภาพดีอีกด้วย  

 

โดยเรามีผลิตภัณฑ์หลากหลายเมนูอาหารสุขภาพมากกว่า 50 เมนู  ไม่ว่าจะเป็นสลัดหรือน้ำสลัด หรือในส่วนของน้ำผักและผลไม้สกัด รวมไปถึงน้ำดื่มสมุนไพรเราก็มีจำหน่าย แม้กระทั่งเบเกอรี่ของเราก็เป็นพวกธัญพืช แซนด์วิช ขนมปังโฮลวีท นอกจากนี้ยังครอบคลุมไปถึงผักและผลไม้ตัดแต่งพร้อมทาน ผักผลไม้สด หรือจะเป็นแบบชนิดอบกรอบและอบแห้งพร้อมทาน ก็มีด้วยเหมือนกัน ซึ่งสินค้าทั้งหมดนี้จะมีวางจำหน่ายในหลายจุดไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟในเครือบริษัท ร้านกาแฟมวลชน, จังเกิล คาเฟ่, อาราบิเทีย คาเฟ่  รวมกว่า 400 สาขา และกระจายไปยังร้านสะดวกซื้อชั้นนําทั่วประเทศ เช่น 7-11

 

อีกทั้งร้านคาเฟ่ที่ขยายสาขาไปยังต่างประเทศ เช่น ประเทศจีน, ลาว, กัมพูชา และอินเดีย ที่สำคัญมีสินค้าจำหน่ายที่ตู้จําหน่ายสินค้าอัตโนมัติพร้อมขยายกว่า 1,000 ตู้ทั่วประเทศ เพื่อเพิ่มความสะดวกซื้อสำหรับลูกค้า บริการ Delivery จัดส่งถึงบ้าน โทร 1311 และเรายังมีร้าน FARM MEE ที่ซอยวิภาวดีรังสิต 62 สาขาแรกอีกด้วย ทั้งหมดนี้ก็เพื่อตอบโจทย์ และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภคครับ”

 

[อ่าน 215]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Vogue Who's On Next, The Vogue Fashion Fund 2019 กลับมาแล้ว!
Wiko จัดประกวดภาพถ่าย “Life Never Sleeps อย่าหยุด...ที่จะใช้ชีวิต”
อีสท์ วอเตอร์ เตรียมเดินหน้าธุรกิจน้ำครบวงจรเต็มสูบ
TCP ประกาศแผนการปรับโฉมองค์กร สู่การเป็นบริษัทข้ามชาติอย่างแท้จริง
กสิกรไทยยกระดับ AFTERKLASS แพลตฟอร์มสอนทักษะชีวิตเยาวชน
SCG ร่วมกับ ทช. เดินหน้าแก้ปัญหาขยะในทะเล เปิดตัว “หุ่นยนต์เก็บขยะลอยน้ำ 4.0”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved