ดินเนอร์รสเลิศในค่ำคืนอันแสนประทับใจ โดยสุดยอดเชฟรับเชิญจากอาคีรา เเบค สิงคโปร์
18 Jul 2019

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค โรงแรมสุดหรูที่ใหญ่ที่สุดกลางกรุงเทพฯ และอาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ (Akira Back Restaurant and Bar) ร้านอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัยบนชั้น 37 เปิดวาระพิเศษแห่งรสชาติครั้งใหม่

นำเสนอดินเนอร์ 5 คอร์ส (5 Courses Set Dinner) โดยรวมพลังสุดยอดเชฟของร้านอาหาร “อาคีรา เเบค” กรุงเทพมหานคร และสิงคโปร์ นำเสนอเมนูอาหารรสเลิศสไตล์ร่วมสมัย ที่เต็มไปด้วยสีสันอันน่าตื่นเต้น สร้างความอิ่มเอมและประทับใจให้กับผู้ที่ได้ลิ้มลองทุกคน

เปิดเมนูแรกด้วยอาหารสำหรับคนรักสุขภาพโดย เชฟบ็อบบี้ เชฟชาวเกาหลีใต้จากร้านอาคีรา แบค สิงคโปร์ ที่มากประสบการณ์อาหารหลากหลายสัญชาติ อาทิ เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ไปจนถึงอาหารตะวันตก รังสรรค์เมนู นอร์เวเจียน แซลมอน (Norwegian Salmon) นำปลาแซลมอนจากนอรเวย์มาบ่มกับแอปเปิ้ลเขียว ที่จะให้กลิ่น รสชาติ และสัมผัสที่โดดเด่น เสิร์ฟคู่กับแอปริคอท ดีจองมัสตาร์ด และข้าวคีนัว โทการาชิ

อาหารจานที่สอง เชฟวิลเลียม ของร้านอาคีรา เเบค กรุงเทพฯ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารฝรั่งเศส มีประสบการณ์และเคยทำงานให้แก่ร้านอาหารชั้นนำในเอเชียมากมาย อาทิ ร้านอาหาร Robuchon au Dôme ในมาเก๊า ที่ได้รับรางวัลดาวมิชลินถึง 3 ดาว โดยนำกลิ่นอายความเป็นไทยมาคิดค้นเมนู ฮอกไกโด สแกลลอป (Hokkaido Scallop) นำหอยเชลล์ตัวโตจากฮอกไกโด ที่ขึ้นชื่อว่าเนื้อมีรสหวาน มาผสานกับซอสแกงเขียวหวาน และรสเปรี้ยวของคาซามิยูสุ พร้อมความหอมมันของโฟมกะทิอันกลมกล่อม

เมนูถัดมา เชฟบ็อบบี้ ตั้งใจนำเสนอเมนู ซาคานะ ซาซุเกะ (Sakana Chazuke) ข้าวราดด้วยชาแบบญี่ปุ่น รับประทานคู่กับปลาดิบ บ๊วยดอง โรยด้วยข้าวพองยูกวา (Yukwa) อาหารตำรับดั้งเดิมของเกาหลี ที่เขาคุ้นเคยตั้งแต่เด็กเข้าไปด้วย

สำหรับคนชอบแกะ เชฟวิลเลียม ได้คิดค้นเมนูพิเศษคือ แลมป์ ลอยน์ (Lamb Loin) ซี่โครงเนื้อแกะย่างเตาถ่านสไตล์อเมริกาใต้ รับประทานคู่กับซอสพริกซิโพเติลรมควัน ได้รสชาติและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์

ปิดท้ายด้วยของหวานอย่าง เดอะ กลาส (The Glass) ไอศกรีมข้าวบาร์เลย์เสิร์ฟพร้อมโฟมวินเทอร์เมลอนวนิลา และครีมพราลีนมะพร้าว เสิร์ฟในหอคอยแก้วที่ทำจากน้ำตาล เพื่อความประทับใจในมื้อพิเศษอย่างสมบูรณ์แบบ

ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ พร้อมให้ทุกท่านได้ลิ้มลองด้วยตนเอง ณ อาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ระหว่างวันที่ 1 - 3 สิงหาคม 2562 เวลา 18.00 – 23.00 น. ในราคา 2,400++ บาทต่อท่านเท่านั้น

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 หรือทางอีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com เว็บไซต์ www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com

[อ่าน 647]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'จังซีลอน' เปิดตัว Doozy Digital World จัดเต็ม Interactive Dining แห่งแรกในไทย
เปิดตัวคู่แท้ 'เกลนมอเรนจี' ซิงเกิล มอลต์ จากสก็อตแลนด์และอาหารไทย ภาคตะวันออก
เดือนละครั้ง!! อร่อยสุดคุ้มกับอาหารทะเลและเนื้อระดับพรีเมียม
“ไทยแลนด์ยอชท์โชว์” 9-12 มกราคม 2020 ณ รอยัล ภูเก็ต มารีน่า
ลิ้มลองจานอร่อย เซิร์ฟ-แอนด์-เทิร์ฟ สไตล์คอสโมฯ จากโคสต์บีชคลับและบิสโทร
“มิวเซียมสยาม” ชวนท่องราตรีชมพิพิธภัณฑ์ยามค่ำคืน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved