"แอสตัน มาร์ติน แบงคอก" ต้อนรับวาเลนไทน์-ตรุษจีน ชวนลูกค้าออกแบบช็อกโกแลตในธีม ‘James Bond’s Heart’
16 Feb 2026


แอสตัน มาร์ติน แบงคอก สร้างปรากฏการณ์ความประทับใจต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยการจัดกิจกรรมเวิร์กช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘James Bond’s Heart’ โดยร่วมมือกับ ‘เชฟเฟิร์น-ชนิกานต์’ แห่งร้านช็อกโกแลตชื่อดัง ‘Tempered’ ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากคาแรกเตอร์ของ ‘เจมส์ บอนด์ อันเป็นเอกลักษณ์ สู่ประสบการณ์การออกแบบและจัดวางช็อกโกแลตสุดพิเศษ ณ โชว์รูม แอสตัน มาร์ติน แบงคอก สยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้

 

 

ธีรไนย มาศดิตถ์ ผู้จัดการทั่วไป แอสตัน มาร์ติน แบงคอก กล่าวว่า “กิจกรรมครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของ แอสตัน มาร์ติน แบงคอก ในการรังสรรค์ประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้กับลูกค้าและผู้หลงใหลในแบรนด์ ผ่านกิจกรรมที่ผสมผสานศิลปะ รสชาติ และแรงบันดาลใจจากโลกของ ‘เจมส์ บอนด์’ ได้อย่างงดงามและน่าจดจำ”

 

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ร่วมสร้างสรรค์ช็อกโกแลตในแบบฉบับของตนเอง ผ่านการเลือกสรรรสชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบุคลิกอันซับซ้อน สุขุม และทรงเสน่ห์ของสายลับระดับตำนาน ไม่ว่าจะเป็นจินโทนิค รสชาติที่สะท้อนถึงความสดชื่นและความคลาสสิก จากแรงบันดาลใจของส่วนผสมหลักในเครื่องดื่มโปรดของ เจมส์ บอนด์ อย่าง มาร์ตินี่, ‘Coffee Dragee’ ที่ผสานทั้งความหวานละมุนและความขมลุ่มลึก เปรียบเสมือนบุคลิกที่มีหลายมิติของ เจมส์ บอนด์

 

 

ขณะที่ตรุษจีนปีนี้ แอสตัน มาร์ติน แบงคอก ขอมอบบริการตรวจเช็กสภาพรถ ฟรี ฉลองปีม้าไฟ ให้ลูกค้าได้ขับ แอสตัน มาร์ติน ด้วยความมั่นใจและสมรรถนะสูงสุด พร้อมรับอั่งเปาส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2569 ที่โชว์รูม พร้อมศูนย์บริการครบวงจร แอสตัน มาร์ติน แบงคอก ทุกสาขา

 

 

[อ่าน 321]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“อารีเกเตอร์” จัดคลาสออนไลน์ “1 ชั่วโมง ปิดการขาย PA ได้จริง” ให้สมาชิก มุ่งสร้างการเติบโตไปพร้อมกัน
Ready Set ซ่า! “เช็ค” และ “มิก” 2 TikTokers ตัวตึง เฟ้นหาทีมแกร่งทุกภูมิภาค สู่ศึกชิงแชมป์ “est Cola 3x3 Basketball U-League 2026”
กรุงเทพประกันภัยร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลศพ พระพรหมวชิรสุธี อดีตเจ้าอาวาสวัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก
"ซัมมิท ฮอนด้า ออโตโมบิล" จัดแคมเปญอุ่นใจ ‘ฝนนี้ยิ้มได้’ บริการ เช็กสภาพรถฟรี! ถึง 31 ก.ค. นี้
BAM ชี้โอกาสอสังหาฯ โลกเปลี่ยน ดัน “ทรัพย์มือสอง” ทางเลือกลงทุนสร้างมูลค่า
SAM ร่วมมือ ศาลแพ่งตลิ่งชัน จัดโครงการนำร่อง “ปิดหนี้ไวใกล้บ้าน”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved