OR ส่ง “ก๊าซหุงต้ม ปตท.” พร้อม “คาเฟ่ อเมซอน” สร้างสีสันในงาน Singha Park International Balloon Fiesta 2026
18 Feb 2026

บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (OR) สร้างความประทับใจในงาน Singha Park International Balloon Fiesta 2026 ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย โดยส่ง “ก๊าซหุงต้ม ปตท.” โชว์ศักยภาพเชื้อเพลิงที่ได้มาตรฐานสากลเบื้องหลังความสำเร็จของการทะยานสู่ท้องฟ้า และ “คาเฟ่ อเมซอน” ที่ร่วมแสดงความยินดีกับพนักงานยอดเยี่ยมผ่านแคมเปญกระตุ้นยอดขายเครื่องดื่ม “Premium Thai Tea (ชาไทยไม่ใส่สี)”

 

 

ก๊าซหุงต้ม ปตท. ปลอดภัย ร้อนไว ไฟแรง ทั้งบนดินและบนฟ้า

ในฐานะผู้สนับสนุนด้านพลังงาน ก๊าซหุงต้ม ปตท. ได้แสดงให้เห็นถึงความพร้อมในการรองรับกิจกรรมที่ต้องใช้เชื้อเพลิงจำนวนมากและมีมาตรฐานความปลอดภัยสูงด้วย 3 จุดเด่นหลักที่ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานในร้านอาหารภายในงาน และการขับเคลื่อนบอลลูนยักษ์:

  • ปลอดภัย: มั่นใจด้วยมาตรฐานถังและวาล์วนิรภัยระดับสากล ทั้งการใช้งานภาคพื้นดินและการเดินทางบนฟากฟ้า
  • ร้อนไว: ให้พลังงานความร้อนสูงทันที ช่วยให้บอลลูนขยายตัวและทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าได้อย่างรวดเร็ว
  • ไฟแรง: อำนวยความสะดวกให้ร้านค้าในการประกอบอาหารตลอดทั้งงาน

 

 

นอกจากนี้ คาเฟ่ อเมซอน ยังได้มอบรางวัลพิเศษแก่บาริสต้าผู้สร้างยอดขายเมนู “Premium Thai Tea (ชาไทยไม่ใส่สี)” ให้กับพนักงานร้านค้าที่ทำยอดขายสูงสุด อันดับ 1 จาก 20 เขตการขายทั่วประเทศ ในช่วงกิจกรรมระหว่างวันที่ 1 – 31 มกราคม 2569 โดยผู้ชนะได้รับรางวัลแพ็กเกจท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 3 วัน 2 คืน พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจด้วยการขึ้นบอลลูนชมทัศนียภาพเมืองเชียงราย ซึ่งรางวัลนี้จัดขึ้นเพื่อขอบคุณและตอบแทนความตั้งใจของเหล่าบาริสต้าทุกคน ที่มุ่งมั่นส่งมอบเครื่องดื่มคุณภาพ และการบริการที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้บริโภคเสมอมา

[อ่าน 47]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
HBA เผยยอดสั่งสร้างพุ่ง บ้านต่ำกว่า 5 ล้านโต 16% ลุยแฟร์อีสาน–ใต้ กระตุ้นกำลังซื้อภูมิภาค
HONOR Magic8 Pro เปิดพรีออเดอร์แล้ววันนี้ ชูจุดเด่น AI เรือธง ถ่ายภาพกลางคืนคมชัดขั้นสุด
ไทยประกันชีวิต คว้ารางวัล “Most Innovative Customer Experience in Life Insurance”
“NOSE TEA” ชวนลอง “หย่านัด” เมนูเด็ดประจำภาคใต้ กับสาขาใหม่ “หาดใหญ่วิลเลจ”
K PLUS เปิดตัวฟีเจอร์ “Goal Advisor” ตัวช่วยแนะนำสัดส่วนการลงทุนเบื้องต้นเฉพาะบุคคล
A5 จัดงานวิ่งการกุศล “RUN WITH LOVE” ปีที่ 3 รายได้สมทบมูลนิธิรพ.เด็ก 100%
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved