I’m Chinatown จับมือ Let’s Relax เปิดเดย์สปาระดับพรีเมี่ยมแห่งแรกของไชน่าทาวน์
29 Jul 2019

รวิสรา เลิศปัญญาโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอแอมไชน่าทาวน์ จำกัด ร่วมแสดงความยินดี กับ ยณรัล วิวรรธนไกร กรรมการบริหาร บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการเล็ทส์ รีแลกซ์ สปา (Let’s Relax Spa) บูติคเดย์สปาระดับ 4 ดาว เนื่องในโอกาสที่ Let’s Relax Spa ฉลองการก้าวสู่ทศวรรษที่ สามกับการเปิดสาขาที่ 20 ในโครงการ I’m Chinatown โครงการมิกซ์ยูสที่ใหญ่สุดของย่านเยาวราช โดย Let’s Relax Spa จะเป็นสปาระดับพรีเมี่ยมแห่งแรกและใหญ่ที่สุดของไชน่าทาวน์ ขนาด 500 ตรม. บนชั้น 3 ของส่วน ศูนย์การค้า มีจำนวน 30 เตียง แบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่ โซนนวดเท้า นวดไทย และนวดน้ำมัน  ซึ่งจะเปิดให้ บริการตั้งแต่ 10.00 ถึงเที่ยงคืน เพื่อรองรับกลุ่มนักเที่ยวชาวจีน ไต้หวัน และฮ่องกง เป็นหลัก พร้อมกลุ่มเจ้าของ ธุรกิจในย่านเยาวราชและนักท่องเที่ยวชาวไทย

 

Let’s Relax Spa ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก ด้วยเทคนิคการนวดและแนวทางการบำบัดทั้ง 5 สัมผัส ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์เอง บริการระดับพรีเมี่ยม คอร์สการนวดที่หลากหลาย ทั้งยังขึ้นชื่อในด้านการ ตกแต่งร้านที่สวยงาม มีความแตกต่างกันในทุกสาขา โดยสาขาโครงการ I’m Chinatown จะตกแต่งในคอนเซ็ปต์ Modern Contemporary Chinese เพื่อสอดรับกับเอกลักษณ์ของทำเลไชน่าทาวน์ของกรุงเทพฯ ในปี 2561 บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) สามารถทำสถิติยอดลูกค้ามาใช้บริการได้มากกว่า 1.1 ล้านคน ทำให้สามารถ รักษาระดับการเติบโตของยอดรายได้อย่างต่อเนื่อง โดยปีล่าสุดมียอดขาย 1,152 ล้านบาท

 

พบกับโปรโมชั่นพิเศษในช่วงเปิด Let’s Relax Spa สาขาโครงการ I’m Chinatown  ซื้อ Cash Card ที่ Let's Relax Spa มูลค่า 10,000 บาท รับเพิ่มทันที 2,000 บาท รวมมูลค่า 12,000 บาท

[อ่าน 2,809]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต รณรงค์สงกรานต์สุขกายใจ มอบหมวกนิรภัย ‘โอชิ’
SYNNEX ชวนสนุกซัมเมอร์ กับงาน “instax mini 13 Summer Club” ใจกลางสยาม
เชสเตอร์ ผนึกไทยน้ำทิพย์ เสิร์ฟแคมเปญ “Chester’s x Coca-Cola” แจกแว่นสงกรานต์ลิมิเต็ด
เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ gettgo มอบความอุ่นใจตลอดช่วงสงกรานต์ ผ่าน “กรมธรรม์ประกันภัยสงกรานต์เบิกบานใจ (ไมโครอินชัวรันส์)”
ลีโอ เปลี่ยน Packaging ปรับลุคใหม่ทันสมัย
ประสบการณ์ลูกค้าสู่ความไว้วางใจ ทรูคว้าอันดับ 1 เครือข่ายมือถือการันตีจาก nPerf พิสูจน์คุณภาพที่ลูกค้าใช้งานจริง
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved