“โครงการหลวง สินค้าคุณภาพ สู่ ซีพี แอ็กซ์ตร้า 2569” คัดสินค้าคุณภาพ ส่งตรงจากยอดดอยสู่แม็คโคร โลตัสทั่วประเทศ
12 Mar 2026

 

“แม็คโคร-โลตัส” ภายใต้ บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) เดินหน้าสนับสนุนเกษตรกรชาวเขา จับมือ “มูลนิธิโครงการหลวง” เปิดงาน “โครงการหลวง สินค้าคุณภาพ สู่ ซีพี แอ็กซ์ตร้า ประจำปี 2569 ” สานต่อความร่วมมือในการรับซื้อผลผลิตจากมูลนิธิโครงการหลวง คัดสรรผลผลิตคุณภาพสูง ได้มาตรฐาน ในราคาคุ้มค่า เพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกสรร พร้อมช่วยสร้างโอกาสและยกระดับคุณภาพชีวิตของเกษตรกร ผ่านการส่งเสริมการปลูกพืชผักและผลไม้ที่มีคุณภาพ สอดคล้องกับพันธกิจร่วมกันของโครงการหลวงและซีพี แอ็กซ์ตร้า ในการผลักดันเกษตรกรและชุมชนให้เติบโตอย่างยั่งยืน โดยได้รับเกียรติจาก นายนาวิน สุขเลิศ หัวหน้าฝ่ายบริหารผลิตผลและผลิตภัณฑ์โครงการหลวง เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ร่วมด้วยคณะผู้บริหารจาก ซีพี แอ็กซ์ตร้า พร้อมชมบูธกิจกรรม และจุดจำหน่ายสินค้าโครงการหลวง ณ โลตัส สาขาบางนา

 

 

นางศิริพร เดชสิงห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “งาน ‘โครงการหลวง สินค้าคุณภาพ สู่ ซีพี แอ็กซ์ตร้า’ เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง ซีพี แอ็กซ์ตร้า และ มูลนิธิโครงการหลวง โดยมีเป้าหมายในการส่งมอบสินค้าคุณภาพดี ปลอดภัย และได้มาตรฐาน ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงมือผู้บริโภค ผ่านการรับซื้อผลผลิตจากเกษตรกรชาวเขาในเครือข่ายโครงการหลวง พร้อมขยายช่องทางการจำหน่ายผ่านสาขาของแม็คโครและโลตัสทั่วประเทศ ซึ่งช่วยสนับสนุนให้เกษตรกรมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นและมีรายได้ที่มั่นคง ตอกย้ำพันธกิจขององค์กรในการดำเนินธุรกิจควบคู่กับการพัฒนาอย่างยั่งยืน”

 

งาน "โครงการหลวง สินค้าคุณภาพ สู่ ซีพี แอ็กซ์ตร้า ประจำปี 2569" จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 30 เมษายน 2569 ที่ แม็คโครและโลตัส เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าคุณภาพส่งตรงจากเกษตรกรชาวเขา พร้อมพบกับโปรโมชันและราคาพิเศษมากมาย อาทิ

  • “คาร์เวียร์โครงการหลวง” หนึ่งในวัตถุดิบเลอค่าจากโครงการหลวง มีต้นกำเนิดจากปลาเมืองหนาว ปลาไซบีเรียน สเตอร์เจียน ที่ใช้ระยะเวลาเพาะเลี้ยงยาวนานถึง 8 ปี บนพื้นที่สูงบนดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่ ที่มีอากาศหนาวเย็น จึงทำให้คุณภาพและรสชาติได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2569 เฉพาะที่โลตัส สาขาบางนาเท่านั้น
  • สินค้าโครงการหลวงในราคาพิเศษหลากหลายรายการ ทั้ง ผัก ผลไม้ และผลผลิตคุณภาพจากดอย อาทิ ผักกาดหอมห่อ, มะเขือเทศ, สตอเบอรี่, ฟักทองญี่ปุ่น พิเศษ เบบี้คอส และ เบบี้ฮ่องเต้ ซื้อ 1 แถม 1 ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เมษายน 2569 ที่โลตัสสาขาที่ร่วมรายการ
  • พิเศษ สำหรับสมาชิกมายโลตัส เมื่อซื้อสินค้าโครงการหลวงครบ 599 บาท สามารถนำใบเสร็จมาแลกรับฟรี กระเป๋าดอยตุง มูลค่า 299 บาท (1 สิทธิ์ /1 ใบเสร็จ) ที่จุดบริการลูกค้า ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เมษายน 2569 ที่โลตัสสาขาที่ร่วมรายการ

 

 

ซีพี แอ็กซ์ตร้า มุ่งดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนตามหลัก ESG ครอบคลุมทั้งด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และการกำกับดูแลกิจการ โดยการรับซื้อผลผลิตจากเกษตรกรอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงช่วยสร้างความมั่นคงทางรายได้และยกระดับคุณภาพชีวิตของเกษตรกร โดยเฉพาะเกษตรกรในเครือข่ายโครงการหลวง แต่ยังส่งเสริมมาตรฐานสินค้าเกษตรคุณภาพ ต่อยอดศักยภาพของชุมชน และร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจชุมชนให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน

 

ผู้สนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.makro.pro/ และตรวจสอบสาขาที่ร่วมกิจกรรมได้ที่ https://my.lotuss.com/promotions/royal-project-products-promo/th

 

[อ่าน 50]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“นิสสัน ยกระดับประสบการณ์ e-POWER สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ “ครอบครัวนิสสัน”
"แรบบิท ประกันชีวิต" รับเทรนด์ Longevity Economy เปลี่ยน Birthday Moment สู่ Brand Love Moment
KEX ขยายบทบาทไทยสู่ศูนย์กลางโลจิสติกส์ข้ามพรมแดน เชื่อม SF Express 65 ประเทศ
“ศรีพันวา ลากูน” รุกตลาดลักชัวรี่เรสซิเดนซ์ภูเก็ต เปิดแคมเปญ Wellness Living in Nature’s Serenity
พันธุ์ไทย x ซับเวย์ ผุดโมเดล "Hybrid Store" ลุยเปิด 15 สาขาแพคคู่ หวังดันยอดขายโต 30%
เดอะมอลล์ กรุ๊ป ปรับโฉม "เดอะมอลล์ รามคำแหง" สู่ "1981 Soul & Sold" Cultural Hub แห่งใหม่กรุงเทพฯ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved