Wacoal ร่วมหนุนการเติบโตคอนเทนต์ไทยสู่ระดับโลก ผ่านซีรีส์เด็กใหม่ “Girl From Nowhere”
17 Mar 2026

 

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา วัฒนธรรมบันเทิงจากเอเชียได้พิสูจน์ให้เห็นว่า คอนเทนต์สามารถสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจได้จริง ตั้งแต่เครื่องสำอาง อาหาร ไปจนถึงสินค้าแฟชั่นที่เติบโตไปพร้อมกับซีรีส์และภาพยนตร์

 

วาโก้ (Wacoal) มองเห็นศักยภาพในคอนเทนต์ไทย และเลือกเข้ามามีบทบาทในการขยายจักรวาลของ ‘Girl From Nowhere The Reset’ หรือ ‘เด็กใหม่ เดอะรีเซท’ ซีรีส์ที่ได้รับความนิยมติด Top 10 ในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ให้ก้าวออกจากหน้าจอสู่ประสบการณ์ที่สัมผัสได้จริง

 

 

ครั้งนี้ วาโก้ไม่ได้ทำหน้าที่เพียงผู้สนับสนุน แต่ร่วมพัฒนาคอลเลกชันพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวละครหลักอย่าง “แนนโน๊ะ” พร้อมเปลี่ยน flagship store ของแบรนด์ให้กลายเป็นพื้นที่สื่อของจักรวาลซีรีส์ และขยายประสบการณ์นี้ไปยังหน้าร้านกว่า 30 สาขา เพื่อรองรับแฟนซีรีส์ทั้งชาวไทยและต่างประเทศ

 

ดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์และความน่ารักของคอลเลกชัน ทำให้โลกของซีรีส์ไม่ได้อยู่เพียงบนหน้าจอ แต่ถูกต่อยอดออกมาเป็นทั้ง retail experience คาเฟ่ และไอเท็มแฟชั่นที่แฟนซีรีส์อยากสะสม การเชื่อมโลกของเรื่องเล่าเข้ากับสินค้าในชีวิตจริง ทำให้แฟน ๆ ไม่ได้เพียงแค่ดูซีรีส์ แต่สามารถ “พกพา” ส่วนหนึ่งของจักรวาลนั้นกลับบ้านได้

 

สำหรับวาโก้ แนวทางนี้จึงเป็นก้าวใหม่ไม่ใช่เพียงการทำแคมเปญ แต่เป็นความตั้งใจในการผลักดันคอนเทนต์ไทยผ่านสินค้าแฟชั่นให้เติบโตไปพร้อมกัน พร้อมสะท้อนภาพลักษณ์ที่ดูสดใหม่ให้แบรนด์ได้อย่างลงตัว ในโลกที่วัฒนธรรมและการค้ากำลังเชื่อมต่อกันมากขึ้น การสร้างสินค้าที่เกิดจากเรื่องเล่าที่ผู้ชมรัก อาจเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้แบรนด์ไทยเติบโตไปพร้อมกับวัฒนธรรมไทยในระดับโลก

 

 

[อ่าน 70]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“Ginzy” ขยายช่องทางขาย รับเทรนด์ Wellness ปั้นเครือข่ายสุขภาพยุคใหม่ ผ่านตู้ Vending Machine
เซ็นทรัลเวิลด์ สร้าง "Summer Playground" ครั้งแรก ยกสนาม Pickleball ไว้ใจกลางเมือง!
“ไวไว” ฉลองครบรอบ 54 ปี “ทุกวัยมีไวไว” พร้อมส่ง “WaiWai WOW” เขย่าตลาดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
“ศุภาลัย เซนส์ ศรีนครินทร์” ชวนสัมผัสตึกจริง ห้องจริง เริ่ม 1.52 ลบ. พร้อมโปรลับในงาน GRAND OPENING
Bangkok Balm บุกตลาดส่งออกด้วยเจลสมุนไพรไทย “ไม่เหนอะหนะ ซึมไว” พร้อมรุกอาเซียน ภายในปลายปี 69
"ฮอนด้า" พาร์ทเนอร์ที่ใครๆ ก็เชื่อมั่น มั่นใจ! ด้วยศูนย์กลางอะไหล่ระดับภูมิภาคในประเทศไทย
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved