“พฤกษา” ผนึก “ซินเท็ค” คิกออฟก่อสร้าง “พลัมคอนโด อีสต์ ลาดพร้าว” ชูทำเลทองใกล้ MRT 250 เมตร
18 Mar 2026

 

“พฤกษา” เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดที่อยู่อาศัย ล่าสุดคิกออฟงานก่อสร้างโครงการ “พลัมคอนโด อีสต์ ลาดพร้าว” (Plum Condo East Ladora) คอนโดมิเนียม Low-Rise ทำเลศักยภาพใจกลางลาดพร้าว ตรงข้าม Big C ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีลาดพร้าว 83 เพียง 250 เมตร ตอบโจทย์ทั้งการอยู่อาศัยของคนเมืองและการลงทุน ในราคาคุ้มค่า เริ่มต้นเพียง 1.98 ล้านบาท

 

ภัคริน ทัตติพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจคอนโดมิเนียม บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “หลังจากที่เราได้เปิดขายโครงการ พลัมคอนโด อีสต์ ลาดพร้าว ไปเมื่อช่วงเดือนธันวาคม ปี 2568 ที่ผ่านมา โครงการได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากทั้งกลุ่มลูกค้าที่ซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริงและนักลงทุน เพื่อเป็นการต่อยอดความสำเร็จและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า บริษัทฯ จึงได้เดินหน้าเริ่มงานก่อสร้างอย่างเต็มรูปแบบแล้ว”

 

ในการก่อสร้างครั้งนี้ พฤกษาได้ผนึกกำลังกับพันธมิตรบริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นนำ บริษัท ซินเท็ค คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) โดยตั้งเป้าหมายที่จะก่อสร้างให้แล้วเสร็จและเตรียมส่งมอบโครงการได้ในช่วงปลายปี 2569 นี้ เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดีตามแนวคิด ‘LIFETIME WELL-LIVING อยู่ดี...ทั้งชีวิต’ สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของพฤกษาในการพัฒนาที่อยู่อาศัยคุณภาพสูง บนทำเลศักยภาพ ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้

 

 

สำหรับโครงการ “พลัมคอนโด อีสต์ ลาดพร้าว” เป็นคอนโดมิเนียม Low-Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร รวม 455 ยูนิต โดดเด่นด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมภายใต้แนวคิด Modern Moroccan ที่ผสานเสน่ห์และแรงบันดาลใจจากสไตล์โมร็อกโกเข้ากับความเรียบหรูร่วมสมัยได้อย่างลงตัว

 

นอกจากนี้ โครงการยังจัดเต็มด้วยพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รองรับทุกไลฟ์สไตล์ ทั้ง Creative Space, Mingle Lounge, Fitness และ Oasis Pool สระว่ายน้ำขนาด Half Olympic ท่ามกลางพื้นที่สีเขียว พร้อมโครงสร้างอาคารที่ได้รับการออกแบบให้สามารถต้านทานแรงแผ่นดินไหวตามมาตรฐานกรมโยธาธิการและผังเมือง เพื่อสร้างความมั่นใจและอุ่นใจสูงสุดให้กับผู้อยู่อาศัย

 

ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่ www.pruksa.com/plum/eastladprao

หรือ Line: https://pruksa.co/LinePlumEastLadprao

 

[อ่าน 2,033]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
NITMX Fintech Bootcamp 2026 ยกระดับจาก Hackathon สู่แพลตฟอร์มสร้าง Tech Talent
ทรู คอร์ปอเรชั่นทั่วประเทศ ร่วมถวายความอาลัย “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ”
GALERI 24 ปั้นคอมมูนิตี้มอลล์ยุคใหม่ใจกลางสุขุมวิท 24 จากพื้นที่ค้าปลีกสู่ “Lifestyle Hub” ของคนเมือง
"เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์" สาขาคิงสแควร์ ชวนเวิร์คช้อปถ่ายภาพอาหารด้วยมือถือ “Lens & Latte” 20 มิ.ย. นี้
"เมโทร กรุ๊ป" รุกตลาดรถไฟฟ้าระดับพรีเมียม เปิดตัว "HONGQI E-HS9" ครั้งแรกในประเทศไทย
“การใช้งานในสภาวะสุดขั้ว คือ ความเชี่ยวชาญของมิชลิน” ผลิตภัณฑ์ยางเฉพาะทาง พลังขับเคลื่อนการเติบโตกลุ่มมิชลิน
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved