2 เม.ย.นี้ แต่งชุดชนเผ่ากิน GON BUFFET “แค่ 1 บาท NET/คน” ที่เซ็นทรัล พระราม 9 วันเดียวเท่านั้น!
30 Mar 2026

 

พี่ GON เติมสีสันช่วงโค้งสุดท้ายของโปรโมชัน “GON BUFFET ยกทัพตัวท็อป” ชวนแฟน ๆ มารวมพลในกิจกรรมพิเศษ “วันธงชัยเผ่าท้าชน” เปิดพื้นที่ให้แต่ละเผ่าแต่งชุดโชว์ไอเดียกันแบบจัดเต็ม ทั้งคอสตูมและเครื่องหัว พร้อมมอบสิทธิ์ 100 ท่านแรก ให้คุ้มสุดๆ กับ GON BUFFET ชุดรวมหมู เนื้อ และทะเล ที่รวมข้าว เครื่องดื่ม และไอศกรีมไม่อั้น ในราคาเพียง 1 บาท NET/คน จากปกติ 599 บาท NET/คน โดยกิจกรรมจัดขึ้น วันเดียว รอบเดียว ในวันที่ 2 เมษายน 2569 เฉพาะที่ ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าสาขาเซ็นทรัล พระราม 9 เท่านั้น

 

 

ผู้สนใจสามารถศึกษากติกาได้ตามด้านล่าง และรายละเอียดเพิ่มเติม “วันธงชัยเผ่าท้าชน” ได้ที่ https://www.facebook.com/share/p/1BH6K3EegL/

 

กำหนดการกิจกรรม

- 16.00 น. เริ่มแจกบัตรคิว ณ ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าสาขาเซ็นทรัล พระราม 9 (จำกัด 100 สิทธิ์ เฉพาะลูกค้าที่แต่งชุดชนเผ่าตามเงื่อนไข) และสามารถพาผู้ติดตามร่วมโต๊ะได้สูงสุด 4 สิทธิ์/โต๊ะ/ใบเสร็จ (รวมผู้รับสิทธิ์แล้ว) ทั้งนี้ผู้ติดตามที่ไม่ได้แต่งชุดตามเงื่อนไขจะชำระในราคาปกติ 599 บาท NET/คน

- 17.00 น. ลูกค้าต้องอยู่แสดงตัวในชุดชนเผ่า เพื่อร่วมกิจกรรมถ่ายภาพหมู่ในเวลา เพื่อยืนยันการรับสิทธิ์ 1 บาท NET/คน (หากไม่อยู่ในช่วงเวลาดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ์)

- 18.00 น. เริ่มเรียกคิวลำดับที่ 1-100 เพื่อเข้าใช้บริการตามลำดับโต๊ะว่างภายในร้าน

 

 

สำหรับผู้ที่พลาดร่วมกิจกรรมในวันดังกล่าว ยังสามารถอิ่มคุ้มต่อกับโปรโมชัน “GON BUFFET ยกทัพตัวท็อป” ได้จนถึงวันที่ 12 เมษายน 2569 กับบุฟเฟต์ตัวท็อปที่หลายคนรอคอย ในราคาเริ่มต้นเพียง 399 บาท NET/คน นับเป็นช่วงเวลาสุดท้ายสำหรับแฟน ๆ ปิ้งย่างที่จะได้ลิ้มลองเมนูไฮไลท์จากแต่ละเผ่า ทั้งหมู เนื้อ และทะเล ที่ยกทัพความอร่อยมาครบในมื้อเดียว

สามารถสอบถามรายละเอียด และเงื่อนไขโปรโมชัน GON BUFFET ยกทัพตัวท็อป ได้ที่ Facebook Page Bar B Q Plaza

 

[อ่าน 3,877]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"เปปเปอร์ ลันช์" ครบรอบ 32 ปี ดัน “Beef Pepper Rice” เมนูซิกเนเจอร์สู่เวทีโลก พร้อมโปรฯ ซื้อ 1 แถม 1 วันที่ 3 กรกฎาคมนี้
สัมผัสค่ำคืนสุดพิเศษ กับ “Suntory Highball Night” ที่ โทะริเอ็น รูฟทอป แอนด์ บาร์
เคย์ บาย วิคกี้เชง เปิดตัว “K’s Signature Brunch” ดื่มด่ำบรันช์ติ่มซำไม่อั้น พร้อมวิวมหานครกรุงเทพฯ
สัมผัสโอเอซิสแห่งความสดชื่นใน “The Piña Fiesta” เทศกาลอาหารและเครื่องดื่ม ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค
"โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท" ชวนร่วมฉลองเทศกาลดนตรี Fête de la Musique ผ่านค่ำคืนแห่งดนตรี วัฒนธรรม และศิลปะแห่งอาหาร
“แซ่บ คลาสสิก” โดย ส.ขอนแก่น จับมือ “เลย์” เขย่าวงการอาหารอีสาน! ครีเอท 3 เมนูความกรุบกรอบ สไตล์แซ่บ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved