เอบาร์ รูฟท็อป จัด Guest Shift สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ต้อนรับ Head Bartender จาก COYA Dubai เพียงคืนเดียว 23 เมษายนนี้
11 Apr 2026

 


เอบาร์ รูฟท็อป รูฟท็อปบาร์โอเพ่นแอร์บนชั้น 38 โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เตรียมมอบกับค่ำคืนสุดพิเศษ ต้อนรับ Kaung Zaw หัวหน้าบาร์เทนเดอร์จาก COYA Dubai ที่บินตรงจากโรงแรม Four Seasons Resort Jumeirah Beach หนึ่งในเดสติเนชันบาร์ชื่อดังระดับโลก

 

Guest Shift ครั้งนี้จะจัดขึ้นเพียงคืนเดียว ในวันที่ 23 เมษายน 2569 ระหว่างเวลา 20.30 – 23.30 น. โดย Kaung Zaw ถือเป็นหนึ่งในบาร์เทนเดอร์รุ่นใหม่ที่น่าจับตามองในดูไบ โดดเด่นด้วยการสร้างสรรค์รสชาติที่แปลกใหม่ พร้อมผสานอิทธิพลจากลาตินอเมริกาเข้ากับเทคนิคการผสมเครื่องดื่มร่วมสมัยได้อย่างมีเอกลักษณ์

 

COYA Dubai ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ จากบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและโปรแกรมเครื่องดื่มคุณภาพสูง การมาเยือนในครั้งนี้สะท้อนถึงมาตรฐานระดับโลก ผ่านประสบการณ์บนรูฟท็อปใจกลางกรุงเทพฯ ที่ ABar Rooftop

 

 

ภายในงาน แขกจะได้สัมผัสเมนูค็อกเทลซิกเนเจอร์ 4 รายการ ที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ โดยโดดเด่นด้วยการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ เทคนิคที่พิถีพิถัน และการเล่าเรื่องผ่านรสชาติในแต่ละแก้ว ในราคาแก้วละ 420++ บาท โดยเมนูไฮไลต์ ได้แก่

 

DXBB – Jameson Black Barrel, Dates & Spices Soda

Nana Old Fashioned – Código Reposado, Pineapple, Tonka, Bitters

Cold Tomato Salad – Código Blanco, Mezcal, Tomato Salad

La Mar – Malfy Gin, Lemongrass Pisco, Blue Spirulina, Tonic

 

 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คได้ที่ https://www.marriott.com/en-us/hotels/bkkqp-bangkok-marriott-marquis-queens-park/overview/

 


สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

Sevenroom:                   https://bit.ly/3pd1zxR

เว็บไซต์:                         https://www.abarrooftopbangkok.com

เฟซบุ๊ก:                          www.facebook.com/abarrooftop/

อินสตาแกรม:                    www.instagram.com/abarrooftop/ 

ไลน์:                              @akirabackandabar

[อ่าน 4,948]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อโกด้า ชวนคนไทย ‘รีเซ็ต’ ช่วงสุดสัปดาห์ เปิดทริปพักผ่อนเพื่อสุขภาพใกล้บ้าน สำหรับนักเดินทางงานยุ่ง
"การท่องเที่ยวไต้หวัน – เคทีซี" ชูแคมเปญ “Unseen Taiwan” เจาะตลาดไทยครึ่งปีหลัง รับมาตรการยกเว้นวีซ่า
“แฟร์มอนท์ แบงคอก สุขุมวิท” โรงแรมแฟร์มอนท์แห่งแรกในประเทศไทย รองรับการจัดงาน MICE ใจกลางสุขุมวิท
สายเที่ยวเตรียมเฮ! เดินทางอุ่นใจกับ "เอมิเรตส์" ด้วย 4 สิทธิประโยชน์ใหม่ เพื่อการเดินทางที่ยืดหยุ่นไร้กังวล
ลิ้มรส "เมนูบาร์บีคิวจีนสไตล์กวางตุ้งต้นตำรับ" โดย "เชฟลีโอ เชา" ผู้เชี่ยวชาญด้านบาร์บีคิวจากจีน ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค
เดินเล่น “ย่าน Old Town Central” ฮ่องกง กับ 4 เส้นทางเที่ยว 4 สไตล์
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved