

เอบาร์ รูฟท็อป รูฟท็อปบาร์โอเพ่นแอร์บนชั้น 38 โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เตรียมมอบกับค่ำคืนสุดพิเศษ ต้อนรับ Kaung Zaw หัวหน้าบาร์เทนเดอร์จาก COYA Dubai ที่บินตรงจากโรงแรม Four Seasons Resort Jumeirah Beach หนึ่งในเดสติเนชันบาร์ชื่อดังระดับโลก
Guest Shift ครั้งนี้จะจัดขึ้นเพียงคืนเดียว ในวันที่ 23 เมษายน 2569 ระหว่างเวลา 20.30 – 23.30 น. โดย Kaung Zaw ถือเป็นหนึ่งในบาร์เทนเดอร์รุ่นใหม่ที่น่าจับตามองในดูไบ โดดเด่นด้วยการสร้างสรรค์รสชาติที่แปลกใหม่ พร้อมผสานอิทธิพลจากลาตินอเมริกาเข้ากับเทคนิคการผสมเครื่องดื่มร่วมสมัยได้อย่างมีเอกลักษณ์
COYA Dubai ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ จากบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและโปรแกรมเครื่องดื่มคุณภาพสูง การมาเยือนในครั้งนี้สะท้อนถึงมาตรฐานระดับโลก ผ่านประสบการณ์บนรูฟท็อปใจกลางกรุงเทพฯ ที่ ABar Rooftop

ภายในงาน แขกจะได้สัมผัสเมนูค็อกเทลซิกเนเจอร์ 4 รายการ ที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ โดยโดดเด่นด้วยการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ เทคนิคที่พิถีพิถัน และการเล่าเรื่องผ่านรสชาติในแต่ละแก้ว ในราคาแก้วละ 420++ บาท โดยเมนูไฮไลต์ ได้แก่
• DXBB – Jameson Black Barrel, Dates & Spices Soda
• Nana Old Fashioned – Código Reposado, Pineapple, Tonka, Bitters
• Cold Tomato Salad – Código Blanco, Mezcal, Tomato Salad
• La Mar – Malfy Gin, Lemongrass Pisco, Blue Spirulina, Tonic

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คได้ที่ https://www.marriott.com/en-us/hotels/bkkqp-bangkok-marriott-marquis-queens-park/overview/
สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
Sevenroom: https://bit.ly/3pd1zxR
เว็บไซต์: https://www.abarrooftopbangkok.com
เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/abarrooftop/
อินสตาแกรม: www.instagram.com/abarrooftop/
ไลน์: @akirabackandabar




