'สหฟาร์ม' จัดยิ่งใหญ่ 'มหาสงกรานต์ 2569' รดน้ำขอพรผู้บริหารระดับสูง ตอกย้ำวัฒนธรรมองค์กรที่งดงาม
17 Apr 2026

 

บริษัท สหฟาร์ม จำกัด จัดงาน “มหาสงกรานต์ เบิกบานคลายอิ่ม” ประจำปี 2569 อย่างยิ่งใหญ่ ณ สำนักงานใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นและเปี่ยมไปด้วยความเคารพรัก โดยมีคณะผู้บริหารระดับสูง นำโดย คุณยงยุทธ นันทพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะกรรมการ ผู้บริหาร และพนักงานจากทุกภาคส่วนเข้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง

 

 

ไฮไลต์สำคัญของงานคือ พิธีรดน้ำดำหัวขอพร จาก ดร.มนูญศรี โชติเทวัญ เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ โดยผู้บริหารและพนักงานต่างพร้อมใจกันสืบสานขนบธรรมเนียมไทยอันดีงาม ซึ่งถือเป็นวัฒนธรรมองค์กรที่สหฟาร์มปลูกฝังต่อเนื่องมายาวนานหลายทศวรรษ นับตั้งแต่ยุคผู้ก่อตั้งอย่าง ดร.ปัญญา ผู้เป็นต้นแบบแห่งการยึดมั่นในคุณค่าความกตัญญูและความสามัคคี

 

 

ในโอกาสนี้ ตัวแทนพนักงานได้ร่วมกล่าวอวยพรแด่ท่านประธานกรรมการบริหาร ขอให้มีสุขภาพพลานามัยแข็งแรง อายุยืนยาว เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของชาวสหฟาร์ม และเป็นผู้นำพาองค์กรให้ก้าวผ่านทุกความท้าทาย พร้อมเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน

 

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความชื่นมื่น สนุกสนาน และเป็นกันเอง มีทั้งกิจกรรมสันทนาการ การแสดง และโซนถ่ายภาพที่สะท้อนสีสันของเทศกาลสงกรานต์ สร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกช่วงวัย สะท้อนถึงความเป็น “ครอบครัวสหฟาร์ม” ที่อบอุ่นและแข็งแกร่ง

 

 

การจัดงานในครั้งนี้ไม่เพียงเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ไทย แต่ยังเป็นการตอกย้ำถึงการสืบสานวัฒนธรรมองค์กรที่งดงาม เชื่อมโยงคนรุ่นสู่รุ่น และสร้างความผูกพันระหว่างผู้บริหารและพนักงานอย่างแน่นแฟ้น

 

ท้ายที่สุดนี้ บริษัท สหฟาร์ม จำกัด ขออวยพรให้ทุกท่านมีความสุขในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เดินทางโดยสวัสดิภาพ และใช้เวลาอันมีค่าร่วมกับครอบครัวอย่างเต็มที่ พร้อมเริ่มต้นปีใหม่ไทยด้วยพลังใจที่สดใสและเปี่ยมด้วยความหวัง

 

[อ่าน 60]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ฐาปณี เตชะเจริญวิกุล' นำ 'บีเจซี' รับโล่เกียรติคุณระดับประเทศ ตอกย้ำบทบาทองค์กรชั้นนำ ขับเคลื่อนการพัฒนาประเทศเคียงข้างภาครัฐ
สถาปนิก’69 จับมือ LINE MAN – Bolt – TK Palace มอบส่วนลดพิเศษสำหรับผู้เข้าชมงาน
เอปสันเดินหน้าสานต่อ CSR ร่วมมูลนิธิกระจกเงา ส่งต่อสิ่งของกว่า 4,000 ชิ้น ช่วยผู้ประสบภัยและลดขยะสู่สังคม
กิฟฟารีน ส่ง “Melashield AOX Blush” บลัชไฮบริด SPF 50+ PA++++
เอ็มจีซี มารีน ผนึก Azimut Yachts อิตาลี ชวนสัมผัสที่สุดแห่งความเหนือระดับของเรือยอช์ท รุ่น ‘AZIMUT FLY 62’
สคส. ขานรับดีอี เร่งเครื่องคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ยกระดับ PDPA รองรับ Digital Government
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved