AIS เปิดแคมเปญ “E-Waste Save Money: ทิ้งปุ๊บ ลดปั๊บ” เปลี่ยนขยะที่ถูกละเลย เป็นส่วนลดอุปกรณ์เสริมมือถือ รับ Earth Day!
22 Apr 2026

 

ท่ามกลางสถานการณ์ที่โลกกำลังเผชิญกับปัญหาขยะอิเล็กทรอนิกส์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจากการเติบโตของเทคโนโลยีและพฤติกรรมการใช้งานอุปกรณ์ดิจิทัลในชีวิตประจำวัน “E-Waste” จึงกลายเป็นหนึ่งในความท้าทายด้านสิ่งแวดล้อมที่ต้องเร่งจัดการ ไม่เพียงเพราะเป็นขยะที่ย่อยสลายยากและอาจก่อให้เกิดการปนเปื้อนของสารอันตรายสู่ดิน น้ำ และอากาศ แต่ยังสะท้อนถึงการสูญเสียทรัพยากรมีค่าที่สามารถนำกลับมาใช้ประโยชน์ได้อีกครั้ง

 

 

AIS จึงชวนคนไทยร่วมฉลองวันคุ้มครองโลก (Earth Day) 22 เมษายนนี้ กับแคมเปญ “E-Waste Save Money: ทิ้งปุ๊บ ลดปั๊บ” เชิญชวนลูกค้านำขยะอิเล็กทรอนิกส์ที่หมดอายุการใช้งานหรือชำรุดมาทิ้งอย่างถูกวิธี เพื่อเปลี่ยน “ขยะที่ถูกละเลย” ให้กลายเป็น “ส่วนลดที่มีมูลค่า” โดยสามารถนำ E-Waste มาทิ้งได้ที่ AIS Shop กว่า 70 สาขาทั่วประเทศ และรับส่วนลด 100 บาทต่อ 1 ชิ้น สำหรับซื้อสินค้าแบรนด์ LINK UP อุปกรณ์เสริมมือถือคุณภาพจากเอไอเอส ตอกย้ำบทบาทการเป็นตัวกลางเชื่อมโยงระบบนิเวศ (Ecosystem Enabler) ผ่าน “AIS HUB of E-Waste” ศูนย์กลางการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์ของไทยที่มุ่งผลักดันให้ผู้บริโภคเปลี่ยนพฤติกรรมจากการเก็บหรือทิ้งไม่ถูกวิธี สู่การนำเข้าสู่ระบบรีไซเคิลอย่างเป็นรูปธรรม

 

 

ทิ้งปุ๊บ ลดปั๊บ ดูแลโลกได้ง่าย สะดวกและคุ้มค่า ผ่านขั้นตอนง่ายๆ เพียงนำ E-Waste มาทิ้งที่จุดรับใน AIS Shop สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ พร้อมถ่ายภาพขณะทิ้ง จากนั้นลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านแบบฟอร์มออนไลน์โดยกรอกข้อมูล แนบรูปถ่ายให้ครบถ้วน และแสดงข้อมูลที่ลงทะเบียนสำเร็จที่จุดชำระเงิน เพื่อรับส่วนลดทันที 100 บาทต่อ 1 ชิ้น สำหรับซื้อสินค้าใหม่ LINK UP ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2569

 

 

AIS เชื่อว่าการสร้างความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมไม่ได้เกิดจากความตระหนักรู้เพียงอย่างเดียว แต่ต้องอาศัยการออกแบบระบบที่ทำให้สิ่งที่ดีต่อโลก เป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายและคุ้มค่า จึงขอเชิญชวนทุกคนร่วมเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงไปด้วยกัน เพราะเพียง “ทิ้งถูกวิธี” ก็สามารถ “ช่วยดูแลโลก” และสร้างอนาคตที่ยั่งยืนได้จริง รายละเอียดเพิ่มเติม https://sustainability.ais.co.th/th/update/e-waste/865/e-waste-save-money

 

[อ่าน 59]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘เงินไชโย’ ผนึก ‘RSiam’ ชู ‘มิวสิก มาร์เก็ตติ้ง’ ขับเคลื่อนแบรนด์ด้วยความเข้าใจปัญหาคนไทย ผ่านแคมเปญ “แน่นอก (ไชโยยกออก)”
อนันดาฯ สะท้อนตัวตนจริงของคนเมือง ผ่าน 'ไอดีโอ' แบรนดิ้งแคมเปญใหม่ “LIVE REAL. LIVE IDEO.”
'เซ็นทรัลพัฒนา' ผนึก UNDP ศธ. อว. และพันธมิตร เปิดโครงการ “Better Futures Project 2026: อนาคตใกล้ฉัน”
“ฮารุ” รับกระแสชาฟรุตตี้ เปิดตัว 2 รสใหม่ “ไวท์พีช - ส้มแมนดาริน” ชูคอนเซ็ปต์ Café in a Bottle
จบทุกเรื่อง E-Waste บน True App!...ทรู ชวนทิ้งถูกที่ ดีต่อใจ พร้อมแลกสิทธิพิเศษจาก 10 แบรนด์ดัง รับวัน Earth Day 22 เม.ย.
AIS PLAY คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสด WNBA เสริมทัพคอนเทนต์กีฬาระดับโลก เริ่มพฤษภาคมนี้
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved