มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ส่งแคมเปญ ‘ล็อกราคา’ ราคาเดิม ไม่ปรับเพิ่ม ทุกชิ้นทั้งร้าน เดินหน้าช่วยคนไทยประหยัดลดค่าครองชีพ
15 May 2026

 

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผู้นำธุรกิจค้าปลีกอุปกรณ์ตกแต่งบ้านและสินค้าไลฟ์สไตล์ในประเทศไทย ส่งแคมเปญใหญ่ “มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ล็อกราคา” ราคาเดิม ไม่ปรับเพิ่ม ทุกชิ้นทั้งร้าน ทั่วประเทศและชอปออนไลน์ ต่อเนื่องเป็นเวลา 3 เดือน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2569 – 31 กรกฎาคม 2569 มุ่งช่วยผู้บริโภควางแผนค่าใช้จ่ายได้อย่างมั่นใจท่ามกลางภาวะค่าครองชีพที่ท้าทาย ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการยืนหยัดเคียงข้างคนไทยในทุกช่วงเวลา

 

อานุภาพ คงมาลัย รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. โฮลดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในช่วงที่สถานการณ์เศรษฐกิจและค่าครองชีพยังคงมีความท้าทายสำหรับผู้บริโภค ทั้งราคาสินค้าอุปโภคบริโภค ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และต้นทุนต่างๆ ที่มีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้น มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ในฐานะแบรนด์ที่อยู่เคียงข้างคนไทยมา 10 ปี พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยแบ่งเบาภาระของผู้บริโภคไทย

จึงเปิดตัวแคมเปญ ‘มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ล็อกราคา’ ราคาเดิม ไม่ปรับเพิ่ม ทุกชิ้นทั้งร้าน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งคำมั่นสัญญาที่เราต้องการย้ำว่า เราไม่ได้เพียงนำเสนอสินค้าที่หลากหลายและเข้าถึงได้เท่านั้น แต่ยังมุ่งมั่นช่วยผู้บริโภคประหยัด และลดภาระค่าครองชีพให้กับลูกค้าทั่วประเทศ ด้วยการล็อกราคาสินค้าทั้งร้าน โดยไม่ปรับขึ้นราคาในช่วงระยะเวลา 3 เดือนของแคมเปญ เพื่อให้คนไทยสามารถเข้าถึงสินค้าที่จำเป็นในชีวิตประจำวันในราคาที่จับต้องได้เสมอ”

 

 

แคมเปญ “มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ล็อกราคา” เกิดจากความมุ่งมั่นในการช่วยลดค่าครองชีพของผู้บริโภค ภายใต้แนวคิด ‘ราคาเดิม ไม่ปรับเพิ่ม ทุกชิ้นทั้งร้าน’ ครอบคลุมสินค้าที่วางจำหน่ายประมาณ 16,000 รายการใน 6 หมวดหมู่หลัก ทั้งสินค้าของใช้ในบ้าน เครื่องมือช่างและอุปกรณ์ซ่อมแซม สินค้าไลฟ์สไตล์ และของใช้ในชีวิตประจำวัน ในกว่า 1,200 สาขา 77 จังหวัดทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ www.mrdiy.co.th ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2569 – 31 กรกฎาคม 2569 สะท้อนจุดยืนของแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับ ความคุ้มค่า ควบคู่ไปกับความสะดวกสบายในการเข้าถึงร้านค้า และความหลากหลายของสินค้าที่ครอบคลุมทุกความต้องการในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคคนไทย

 

 

โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/MRDIY_PriceLock2026

[อ่าน 550]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
GIT x NEXTOPIA ชวนมอง “อัญมณี” มากกว่าความสวยงาม เปิดโลก Responsible Jewelry ผ่านแนวคิด “The Pure Light”
OCEAN LIFE ปักธงสุขภาพดี ควบคู่บริหารความเสี่ยง ร่วมงาน Good Health Great Heart ชูประกันชีวิต–สุขภาพ เติมความมั่นใจ
โรบินสันไลฟ์สไตล์เปิดเกมวันแม่ ดัน “Mom Moments 2026”
‘ค็อกพิท ศรีอรุณการยาง ยโสธร’ เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ มอบโปรสุดคุ้มฉลองสาขาใหม่
ไปรษณีย์ไทย x สมาคมการตลาดฯ เปิดเวทีแจ้งเกิดนักการตลาดรุ่นใหม่! J-MAT Award ครั้งที่ 35
BAM จับมือ CBS ปั้นผู้นำ Transformation เปลี่ยนวิสัยทัศน์สู่การลงมือทำจริง
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved