CRG เดินหน้ากลยุทธ์ People Experience ฉลอง Pride Month 2569 ชูวัฒนธรรมองค์กรหนุนความหลากหลาย
09 Jun 2026

 

บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) เดินหน้าสร้างวัฒนธรรมองค์กรแห่งความหลากหลาย และการยอมรับ ผ่านกลยุทธ์ด้าน People Experience ภายใต้แนวคิด Diversity, Equity, Inclusion & Belonging (DEI&B) ร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่ง Pride Month อย่างยิ่งใหญ่ ในงาน “Thailand's Pride Celebration 2026 : Pride for All” ณ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2569 ที่ผ่านมา พร้อมเปิดพื้นที่ให้พนักงานจากหลากหลายแบรนด์ได้แสดงตัวตนอย่างภาคภูมิใจ ผ่านการแต่งกายในสไตล์ที่สะท้อนความเป็นตัวเอง ภายใต้แนวคิด “Be Your Best Self” หรือ “เป็นตัวเองในแบบที่ดีที่สุด”

 

 

โชติรส วัฒนวรกิจกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) กล่าวว่า “CRG มุ่งสร้าง Employee Experience ที่เอื้อให้พนักงานทุกคนสามารถแสดงศักยภาพและตัวตนได้อย่างเต็มที่ ภายใต้วัฒนธรรมองค์กรที่เคารพความแตกต่างในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นเพศ วัย มุมมอง หรือรูปแบบการใช้ชีวิต โดย CRG ให้ความสำคัญกับการพัฒนาสภาพแวดล้อมการทำงานที่ส่งเสริมความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร เปิดโอกาสให้ทุกคนได้รับการยอมรับ มีคุณค่า และเติบโตในเส้นทางอาชีพอย่างเท่าเทียม”

 

 

การเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ CRG ในการขับเคลื่อนแนวคิด Diversity, Equity, Inclusion & Belonging (DEI&B) อย่างต่อเนื่อง พร้อมส่งเสริมให้พนักงานทุกคนสามารถเติบโต และประสบความสำเร็จได้ในแบบของตนเอง ภายใต้องค์กรที่ให้ความสำคัญกับความเคารพซึ่งกันและกัน และสร้างโอกาสที่เท่าเทียมสำหรับทุกคน

 

 

นอกจากนี้ ภายในงาน มิสเตอร์ โดนัท และ อานตี้ แอนส์ ยังได้ร่วมสร้างสีสันผ่านการแจก “PON DE RING PRIDE EDITION” และ “AUNTIE ANNE’S CRISPY PRETZEL” ให้แก่ผู้ร่วมงาน โดยโดนัทลิมิเต็ดเอดิชั่นดังกล่าว ได้ปรับดีไซน์ให้สนุก สีสันสดใส เข้ากับบรรยากาศ Pride Festival สะท้อนแนวคิด “Celebrate Every Color of You” ที่เชื่อว่าความสุขไม่มีรูปแบบเดียว เช่นเดียวกับผู้คนที่สามารถเป็นตัวเองได้อย่างสวยงาม

 

[อ่าน 656]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
TCP อัดฉีดจีน 4.36 พันล้านหยวน ยกระดับการผลิต-ขนส่ง พร้อมส่ง ‘สปอนเซอร์’ รุกตลาดระยะยาว
ไทยยูเนี่ยนเสริมความแข็งแกร่งทีมผู้บริหารระดับสูง พร้อมเดินหน้าขับเคลื่อนกลยุทธ์เพื่อมุ่งสู่ปี 2573
LINE ลงพื้นที่บุกอีสาน ชี้ 5 แนวคิดขับเคลื่อนธุรกิจยุคใหม่ เติบโตอย่างยั่งยืนฝ่าความท้าทาย
AWC ดึงทุนสีเขียว 6.6 พันล้านบาท จับมือ OCBC วางโครงสร้างการเงินหนุนเกมเติบโตระยะยาว
AWC เติมพอร์ต “Aquatique พัทยา” ดึง Moxy เจาะนักเดินทางรุ่นใหม่ ปั้น Hospitality Cluster กว่า 1,400 ห้อง
กรุงไทย–แอกซ่าเปิดเครื่องมือดิจิทัล–เสริมทักษะวางแผนการเงิน ขับเคลื่อนกลยุทธ์ “The Future of Daring”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved