Tidlor Academy นำทัพผู้นำ 6 องค์กรชั้นนำ เรียนรู้การสร้างค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กร ขับเคลื่อนธุรกิจเติบโตยั่งยืน
15 Jun 2026

 

Tidlor Academy ศูนย์การเรียนรู้ของ บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) บริษัทในกลุ่ม Tidlor Holdings (TIDLOR) ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านการพัฒนาศักยภาพองค์กร ต้อนรับผู้บริหารและตัวแทนจาก 6 องค์กรชั้นนำในประเทศไทย จำนวน 12 ท่าน จากหลากหลายภาคอุตสาหกรรม เข้าร่วมกิจกรรม TIDLOR Culture Camp เพื่อร่วมเปิดมุมมองและศึกษาแนวทางการสร้างค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กรในแบบฉบับของชาวเงินติดล้อ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนประสิทธิภาพการทำงาน และสร้างการเติบโตทางธุรกิจได้อย่างมีคุณภาพ

 

ภายในงานได้รับเกียรติจาก นางอาฑิตยา พูนวัตถุ กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมผู้บริหารระดับสูง และทีม Culture Gangster ร่วมแบ่งปันแนวคิดเชิงกลยุทธ์และประสบการณ์ตรงในการหล่อหลอมวัฒนธรรมองค์กรให้ทรงพลัง เพื่อสะท้อนให้เห็นว่าการมีค่านิยมที่แข็งแกร่งและนำไปปฏิบัติได้จริง คือหัวใจหลักในการยกระดับขีดความสามารถของทีมงาน พร้อมทั้งเป็นรากฐานสำคัญที่ช่วยผลักดันให้องค์กรพร้อมรับมือกับทุกความท้าทายและเติบโตอย่างยั่งยืนในยุคปัจจุบัน

 

นอกจากนี้ ผู้บริหารและตัวแทนจากองค์กรชั้นนำที่เข้าร่วมกิจกรรม TIDLOR Culture Camp ครั้งนี้ ยังได้มีโอกาสเข้าร่วมงาน TIDLOR OPEN BOX 2026 งานประชุมผู้นำประจำปี 2569 ครั้งที่ 2 เพื่อสัมผัสประสบการณ์การใช้วัฒนธรรมองค์กรขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตได้อย่างมีคุณภาพอีกด้วย

 

ทั้งนี้ หลักสูตร TIDLOR Culture Camp ภายใต้โครงการ Tidlor Academy จัดขึ้นสำหรับองค์กรภายนอกที่สนใจและให้ความสำคัญกับการสร้างวัฒนธรรมองค์กร ประสบการณ์ และวิธีการสร้างค่านิยมองค์กร เพื่อเป็นแนวทางให้กับหน่วยงานต่าง ๆ ต่อยอดสู่การสร้างวัฒนธรรมองค์กรให้แข็งแกร่งและยั่งยืนต่อไป

 

สำหรับผู้สนใจออกแบบค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กรผ่านเวิร์กช็อปที่สามารถนำไปใช้ได้จริง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่

 

รายชื่อหน่วยงานที่เข้าร่วมกิจกรรม

1. บริษัท บ็อกซ์มี โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด

2. บริษัท คิสออฟบิวตี้ จำกัด

3. บริษัท เอ็นเอส-สยามยูไนเต็ดสตีล จำกัด

4. บริษัท โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต จำกัด

5. บริษัท นทลิน จำกัด

6. บริษัท ไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์ จำกัด (มหาชน)

 

[อ่าน 42]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ออมสินจับมือ 10 บลจ. เปิด “The Selected” คัดกองทุนเด่น ต่อยอดเงินออมสู่การลงทุน
"FSMART x ทีทีบี" ขยายจุดบริการฝากเงิน ผ่าน 3 ช่องทางบุญเติมทั่วไทย พร้อมส่วนลดค่าธรรมเนียมลูกค้าใหม่
"ออริจิ้น โฮเทล" ในเครือ ORI ปิดดีลขาย "โรงแรม ไอบิส ภูเก็ต กะตะ" รับ Extra Cash กว่า 400 ล้านบาท
"เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์" GEN HAPPY RETIREMENT 100/5 ชูแผนเกษียณใหม่ รับบำนาญถึง 100 ปี
SKECHERS x CULTURE RUNNING CLUB รวมพลังสองคอมมูนิตี้นักวิ่ง Running Workshop ครั้งที่ 42 ณ เอ็มควอเทียร์
"กรุงเทพประกันชีวิต" ผนึก "ธนาคารกรุงเทพ" เปิดตัว Gain 1st Savings & Flexi Care 12/6 ประกันที่เข้าใจทุกเป้าหมายของชีวิต
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved