"สติงค์ เอเนอร์จี้ดริ้งค์" จับมือ "ฟอร์มูล่าวัน" บูสท์พลังให้คนรุ่นใหม่ ชวนคนไทยลุ้นบินลัดฟ้าชม F1 ที่สิงคโปร์
25 Jun 2026

 

สติงค์ เอเนอร์จี้ดริ้งค์ โดยบริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์สินค้าของซันโทรี่และเป๊ปซี่โคในประเทศไทย สปีดอัพความตื่นเต้นผ่านความร่วมมือระดับโลกในฐานะพันธมิตรเครื่องดื่มชูกำลังอย่างเป็นทางการระหว่าง สติงค์ เอเนอร์จี้ดริ้งค์ และ ฟอร์มูล่าวัน (Formula 1®) เพื่อยกระดับประสบการณ์แบรนด์ (Brand Experience) สร้างภาพลักษณ์ที่ทันสมัยและสร้างแรงบันดาลใจ (Aspirational) ให้เข้าถึงคนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น พร้อมนำประสบการณ์แห่งความเร็วระดับโลกมาใกล้ผู้บริโภคชาวไทยมากกว่าที่เคย

 

 

ความร่วมมือครั้งนี้สะท้อน DNA ร่วมของทั้งสองแบรนด์ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังสมาธิ ความแม่นยำในการตัดสินใจ และการควบคุมสติภายใต้แรงกดดันสูง ซึ่งเป็นหัวใจของชัยชนะในสนามแข่งฟอร์มูล่าวัน และยังสอดคล้องกับชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่ต้องเผชิญกับภารกิจที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือการไล่ตามเป้าหมายของตนเอง สติงค์จึงพร้อมเป็นตัวช่วยบูสท์ศักยภาพ ให้พร้อมรับมือกับความท้าทายในทุกสถานการณ์

 

เพื่อตอกย้ำความเชื่อมโยงดังกล่าว พร้อมมอบโอกาสให้ผู้บริโภคชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์ระดับโลกอย่างใกล้ชิด สติงค์ เปิดตัวแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะลูกค้าเซเว่นอีเลฟเว่นเท่านั้น ลุ้นบินลัดฟ้าไปชมการแข่งขัน FORMULA 1 SINGAPORE AIRLINES SINGAPORE GRAND PRIX 2026 แบบติดขอบสนาม ณ ประเทศสิงคโปร์ ถือเป็นอีกกิจกรรมในการนำประสบการณ์ระดับโลกมาเชื่อมต่อกับผู้บริโภคไทยได้มากกว่าที่เคย

 

แม้ฟอร์มูล่าวันจะเป็นสนามแข่งขันของนักแข่งระดับโลก แต่ในอีกด้านหนึ่ง “สนามชีวิตจริง” ของคนรุ่นใหม่ก็เต็มไปด้วยความท้าทายในรูปแบบที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการจัดการงานที่เร่งรีบ กิจกรรมที่ต้องใช้สมาธิ หรือการสร้างสรรค์ผลงานที่ต้องใช้ความคิดและพลังอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับนักแข่งที่ต้องแม่นยำในทุกจังหวะ สติงค์จึงมุ่งมั่นสร้างแรงบันดาลใจและพลังให้ผู้บริโภค พร้อมส่งต่อแนวคิดของ ศักยภาพจากสนามแข่งสู่ชีวิตประจำวัน

 

 

สำหรับแคมเปญลุ้นโชคสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ จัดขึ้นเฉพาะลูกค้าเซเว่นอีเลฟเว่น ระหว่างวันที่ 24 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2569 โดยผู้โชคดีจำนวน 6 รางวัล (รางวัลละ 2 ท่าน) จะได้รับแพ็กเกจสุดพิเศษ มูลค่ารางวัลละกว่า 100,000 บาท รวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท ประกอบด้วยบัตรเข้าชมการแข่งขันฟอร์มูล่าวันจำนวน 2 ที่นั่ง ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ–สิงคโปร์ และที่พัก 4 คืน เพื่อเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ฟอร์มูล่าวันชาวไทยได้ร่วมสัมผัสบรรยากาศความยิ่งใหญ่ของการแข่งขันความเร็วระดับโลกครั้งหนึ่งในชีวิต

 

ร่วมสนุกได้ง่าย ๆ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์สติงค์ เอเนอร์จี้ดริ้งค์ ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ ทุก 1 ขวด รับ 1 สิทธิ์ลุ้นโชค และส่งใบเสร็จผ่าน LINE @pepsipromotion เพื่อร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่จะได้ไปสัมผัสประสบการณ์ฟอร์มูล่าวันด้วยตัวเอง ศึกษาเงื่อนไขกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ LINE @pepsipromotion

 

นอกจากนี้ สติงค์ยังเตรียมกิจกรรมบูสท์เอเนอร์จี้อีกมากมาย เพื่อเชื่อมโลกแห่งความเร็วเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่อง ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : Sting Thailand

 

[อ่าน 78]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
BJC หุ้นกู้ขายเกลี้ยง ยอดจองพุ่ง 4.4 เท่า เพิ่มวงเงินระดมทุน แตะ 10,000 ล้านบาท
CLICX จับมือ NCB ลงนาม MOU ปลดล็อกโอกาสทางการเงินให้คนไทย จากผู้ที่ระบบมองไม่เห็น สู่ชีวิตการเงินที่เลือกได้
สมาคมสถาบันการเงินของรัฐ ร่วมกับ ธ.ก.ส. จัดสัมมนา “การบริหารความเสี่ยงของการใช้งานระบบ AI สำหรับสถาบันการเงิน"
ลาลามูฟ เปิดโครงการ Moves that bring you home ขนย้ายด้วยใจ มอบโอกาสการเริ่มต้นใหม่ผ่านลาลามูฟ
OR เปิดตัว “Super PowerX 99” จาก พีทีที สเตชั่น ที่สุดของน้ำมัน ออกเทนมากกว่า 99 สูงสุดในไทย
ทีโอเอ-พีพีไอเอช ทุ่ม 50 ล้าน เปิด D-Sports Stadium สาขาใหญ่สุดที่ Central Northville
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved