"ซีพี แอ็กซ์ตร้า" หนุน "ไทยช่วยไทย แฟรนไชส์สร้างอาชีพ พลัส" เปิดพื้นที่ “แม็คโคร-โลตัส” ขายฟรี 6 เดือน
17 Jul 2026

 

บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจค้าส่งและค้าปลีก “แม็คโคร-โลตัส” นำโดย นางศิริพร เดชสิงห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร และ นางสาวเบญจวรรณ อ่องศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – สายงานธุรกิจศูนย์การค้า กลุ่มงานศูนย์การค้าและอสังหาริมทรัพย์ ร่วมงานเปิดโครงการ "ไทยช่วยไทย แฟรนไชส์สร้างอาชีพ พลัส" สนับสนุนการใช้ธุรกิจแฟรนไชส์เป็นเครื่องมือสร้างอาชีพ โดยมี นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานเปิดงาน ณ กระทรวงพาณิชย์

 

โครงการ "ไทยช่วยไทย แฟรนไชส์สร้างอาชีพ พลัส" เป็นหนึ่งในมาตรการของรัฐบาลที่มุ่งส่งเสริมการสร้างอาชีพและกระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก โดยสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการซื้อแพ็กเกจแฟรนไชส์ 50% ของมูลค่าแพ็กเกจ สูงสุดไม่เกิน 10,000 บาทต่อราย สำหรับผู้ที่เลือกซื้อแฟรนไชส์ที่เข้าร่วมโครงการ ช่วยลดภาระการลงทุนเริ่มต้น และเปิดโอกาสให้ประชาชนเข้าถึงการเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายขึ้น

 

 

สำหรับ บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนโครงการดังกล่าวในการเปิดพื้นที่จำหน่ายสินค้าและบริการภายในแม็คโครและโลตัส ฟรีเป็นเวลา 6 เดือน กว่า 2,700 สาขา รวมกว่า 10,000 จุดทั่วประเทศ เพื่อเพิ่มโอกาสทางการค้าให้กับผู้ประกอบการรายใหม่ สามารถเริ่มต้นธุรกิจ เข้าถึงลูกค้า และสร้างรายได้อย่างเป็นรูปธรรม

 

 

ผู้สนใจสามารถเลือกลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ที่เข้าร่วมโครงการผ่านเว็บไซต์ ไทยช่วยไทยแฟรนไชส์.dbd.go.th

 

ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ขณะที่ผู้ประกอบการแฟรนไชส์สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการเพื่อขยายฐานธุรกิจและเข้าถึงผู้สนใจลงทุนจากทั่วประเทศ และสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่น ๆ ของซีพี แอ็กซ์ตร้า ได้ที่ https://www.facebook.com/cpaxtrathailand

 

[อ่าน 45]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“แอมเวย์” ยืนหนึ่งแบรนด์ระดับโลก คว้า “Marketeer No.1 Brand Thailand 2026” ต่อเนื่อง
ไทยประกันชีวิต คว้ารางวัล “บริษัทยอดเยี่ยมด้านประกันชีวิตแห่งปี” จาก "Money & Banking Awards 2026"
โตชิบาชวนลุ้นขับ BYD ATTO 3 กับแคมเปญ Origin Tech Buy & Win แจกรางวัลรวมกว่า 1.36 ล้านบาท
SAM ร่วมประชุมแก้ปัญหาหนี้ครัวเรือนผ่านโครงการ “ปิดหนี้ไว ไปต่อได้” กับหน่วยงานพันธมิตร จ.ชลบุรี
สคส. เปิด PDPA Hackathon 2026 ชวนคนรุ่นใหม่ปั้นนวัตกรรม ชิงเงินรางวัล 2 แสนบาท
"กสิกรไทย" คว้า 4 รางวัลเกียรติยศ จากงาน Money & Banking Awards 2026
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved