เมเจอร์ ส่งโปรหนักส่งท้ายปี ลดมากสุด 2 ลบ. 20 ยูนิต ก่อนปิดโครงการ
09 Oct 2019

 

บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จัดโปรฯ หนัก “Final call ลดอำลา” กระตุ้นยอดขาย โค้งสุดท้ายปลายปี ลดมากสุด 2 ล้านบาททุกยูนิต ของราคาห้องชุดโครงการ แมเนอร์สนามบินน้ำ คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา เจาะกลุ่มนักธุรกิจ มองหารีสอร์ทโฮม ทำเลไม่ไกลรถไฟฟ้า ด้วยเส้นทางเชื่อมต่อสะดวกรถไฟฟ้าสายสีม่วงและทางด่วน

 

ดร.สุริยา พูลวรลักษณ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการคืนกำไรให้แก่ลูกค้าส่งท้ายปลายปี เพื่อจะได้เลือกห้องชุดหายาก ที่ดีที่สุดของโครงการแมเนอร์ สนามบินน้ำ จึงได้จัดโปรโมชั่น “Final call ลดอำลา” ลดทันที 2 ล้านบาททุกยูนิต จำนวน 20 ยูนิตสุดท้ายของโครงการ ที่จะได้แนบชิดกับวิว 180 องศา ของแม่น้ำเจ้าพระยา กับห้องชุดทำเลสุดพิเศษ ห้องชุดริเวอร์ฟร้อนท์สวีท 2ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 73 ตร.ม. ราคาปกติอยู่ที่ 8.4 ล้าบาท เหลือเพียง 6.4 ล้านบาท โดยจะเริ่มมอบสิทธิพิเศษนี้ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค.- 25 ธ.ค.62 หรือจนกว่าห้องชุดจะหมด จากฐานลูกค้าเดิมและลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชมโครงการพบว่า มีกลุ่มเป้าหมายที่มองหาห้องชุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา สำหรับพักผ่อนตากอากาศในวันหยุด สูดอากาศบริสุทธิ์ ในทำเลที่เข้าเมืองได้สะดวกสบาย

 

 

“กลุ่มเป้าหมายที่มองหาห้องชุดที่มีความเป็นส่วนตัวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ส่วนใหญ่จะเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีบ้านอยู่แล้ว ในเขตพื้นที่ในตัวเมือง ใช้ชีวิตส่วนใหญ่กับการทำงาน เป็นเจ้าของธุรกิจ เช่น ร้านอาหาร ธุรกิจงานบริการ หรือเจ้าของโรงงาน เป็นกลุ่มเป้าหมายที่มีเงินสดหมุนเวียนมาก และส่วนมากมองหาสถานที่พักผ่อนในวันหยุดไม่ไกลใจกลางกรุงเทพฯ ใช้ระยะเวลาเดินทาง 30 นาที – 1 ชั่วโมง มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง มีฟังก์ชั่นการใช้งานและการออกแบบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทั้งการใช้ชีวิตและการพักผ่อน  มองหาความคุ้มค่าในการลงทุนระยะยาว  เป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง พร้อมที่ตัดสินใจซื้ออสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบเงินสดทันที หากมองว่าเป็นโอกาสการลงทุนที่คุ้มค่า”

 

โดยรายละเอียดความต้องการคอนโดมิเนียมยังแตกต่างกัน ผู้ที่ต้องการห้องชุดขนาด 1 ห้องนอน ต้องการเพื่อพักอาศัยจริง ทำงานในพื้นที่ใกล้เคียงหรือสะดวกในการใช้โครงข่ายจุดเชื่อมต่อคมนาคม
เข้าเมืองสะดวก สำหรับกลุ่มที่ต้องการ 2 ห้องนอน เป็นกลุ่มที่มองหาที่พักสำหรับการพักผ่อนในวันหยุด
ใช้ที่พักเป็น รีสอร์ทโฮม ไม่ไกลจากใจกลางเมือง สามารถเดินทางสะดวก มีกำลังซื้อสูง

 

 

ต่อข้อถามเกี่ยวกับผลกระทบจากมาตรการกำกับดูแลสินเชื่อที่อยู่อาศัยหรือ LTV ของธนาคารแห่งประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมานั้น ดร.สุริยากล่าวว่า ไม่ส่งผลกระทบต่อโครงการแมเนอร์สนามบินน้ำแต่อย่างใด เนื่องจากเป็นคอนโดที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ และมีลูกค้าที่อยู่อาศัยแล้วจำนวนหนึ่ง พื้นที่โครงการติดริมน้ำเจ้าพระยา เชื่อมต่อรถไฟฟ้าเข้าเมืองเพียง 2 นาทีจาก MRT สะพานพระนั่งเกล้า รถไฟฟ้าสายสีม่วง  ซึ่งในตลาดยังมีความต้องการสูง เหมาะสำหรับการลงทุนเพื่อการพักผ่อน อีกทั้งสิ่งสำคุญคือการปรับกลยุทธ์ที่หลากหลายและแคมเปญการขายตลอดทั้งปีที่ผ่านมาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ยอดขายโครงการแมเนอร์ โดยตลอดเดือน ม.ค.- ก.ย.ที่ผ่านมา ทะลุไปถึง 166% จากเป้าหมายที่ตั้งไว้

 

 

โครงการแมเนอร์สนามบินน้ำ ถือเป็นโครงการที่มีที่ตั้งทำเลได้เปรียบ อยู่ติดกับกระทรวงพาณิชย์ ใกล้สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล และศูนย์ราชการนนทบุรี แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล รัตนาธิเบศน์, เอสพลานาด งามวงศ์วาน-แคราย, บิ๊กซี, โลตัส มูลค่ารวมโครงการกว่า 3.6 พันล้านบาท  1,796 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 11 ไร่ ราคาเฉลี่ยเริ่มต้น 2 - 9 ล้านบาท ก่อสร้างเสร็จพร้อมอยู่

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.Call Center 1266 หรือ www.mjd.co.th

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[อ่าน 328]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แสนสิริ ลุยพรีเซลออนไลน์เรียลไทม์ 100% ครั้งแรกในไทย นำร่องด้วย 'เดอะไลน์ พหลโยธิน พาร์ค'
รพ. ธนบุรี บำรุงเมืองให้บริการตรวจ COVID–19 ผ่านDRIVE THRU TESTING ยืนยันผลเร็ว
ธอส. เพิ่มช่องทางใหม่ให้ลูกค้าจ่ายค่าผ่อนบ้านออนไลน์ 24 ชั่วโมง
ศัลยแพทย์ แนะช้วิกฤติให้เป็นโอกาส ทำบ้านเมืองให้สะอาด ปลอดภัยจากมลพิษและเชื้อโรค
รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จัดตั้ง รพ.สนามแห่งแรกในไทยรองรับผู้ป่วย COVID-19
"วาโก้" เดินหน้าผลิตหน้ากากอนามัยแจกฟรี จับมือคนไทยผ่านวิกฤติ โควิด-19
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved