
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ น้อมนำพระราชดำรัสในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง "ฉันรักการเป็นแม่มากที่สุด" พระราชดำรัสตอนหนึ่งเมื่อครั้งสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เสด็จพระราชดำเนินเยือนอเมริกาและยุโรป นักข่าวหนังสือพิมพ์ที่ขอพระราชทานสัมภาษณ์ถามพระองค์ว่า ทรงโปรดอะไรมากที่สุด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพัฒนา ขอน้อมนำพระราชดำรัสดังกล่าวมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์แคมเปญเฉลิมฉลองคุณค่าของความรัก ความผูกพัน และความภาคภูมิใจระหว่างแม่กับลูก ผ่านแนวคิด "Proud Mom. Proud of My Mom." โดยในปีนี้แคมเปญแอมบาสเดอร์ โอปอล–สุชาตา ช่วงศรี Miss World 2025 และคุณแม่ จะมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์ของแม่กับลูก ในฐานะตัวแทนของคนรุ่นใหม่ พร้อมกับเชิญชวนทุกครอบครัว ร่วมสร้าง "Mom Moments" ผ่านกิจกรรม ประสบการณ์ และโปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือนสิงหาคม ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา กรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “คุณค่าของความเป็นแม่ที่สะท้อนผ่านพระราชดำรัส ‘ฉันรักการเป็นแม่มากที่สุด’ ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง คือแรงบันดาลใจสำคัญที่เซ็นทรัลพัฒนาน้อมนำมาสู่แคมเปญ Mom Moments: Proud Mom. Proud of My Mom. เพราะพระราชดำรัสดังกล่าวสะท้อนความรัก ความเสียสละ และความภาคภูมิใจของความเป็นแม่ ซึ่งเป็นคุณค่าที่งดงามและยังคงมีความหมายต่อทุกครอบครัวในทุกยุคสมัย
ขณะเดียวกัน ผู้บริโภคยุคใหม่ให้คุณค่ากับการใช้ Quality Time และการสร้าง Shared Memories มากกว่าการแสดงความรักผ่านการให้ของขวัญเพียงอย่างเดียว ทำให้วันแม่ในวันนี้มีความหมายมากกว่าการซื้อของ แต่คือโอกาสในการใช้เวลาร่วมกันของครอบครัว เซ็นทรัลพัฒนาจึงออกแบบ Mom Moments ให้เป็นมากกว่าแคมเปญ แต่เป็นประสบการณ์ที่ช่วยให้ทุกครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน สร้างความทรงจำที่มีความหมาย และทำให้ศูนย์การค้ากลายเป็นพื้นที่ที่ผู้คนเลือกมาใช้ชีวิตในทุกช่วงเวลาสำคัญ”

เข้าใจผู้บริโภคยุคใหม่ สู่การสร้าง Mom Moments
Gen Z และ Millennials กำลังนิยามความสัมพันธ์แม่ลูกใหม่ จาก "ผู้ปกครอง" สู่ "เพื่อนคู่คิด" ที่แชร์ทั้งไลฟ์สไตล์ ความสนใจ และเวลาร่วมกัน สะท้อนผ่าน 2 อินไซต์สำคัญ
Peer-Like Relationship เพราะแม่คือเพื่อนสนิท: กว่า 70–75% ของ Gen Z มองพ่อแม่เป็น "เพื่อนสนิทที่สุด" ขณะที่คู่แม่ลูก Gen Z กว่า 60% มีความสนใจร่วมกัน ตั้งแต่ Pop Culture เพลง ไปจนถึงคอมมูนิตี้เดียวกัน สะท้อนความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดและเติบโตไปพร้อมกัน
Humor & Family Content: นรุ่นใหม่เปิดรับคอนเทนต์ครอบครัวที่สนุกและเป็นธรรมชาติ ความรักในครอบครัวยุคใหม่ไม่ต้องจริงจังเสมอไป แต่เกิดขึ้นได้ในทุกโมเมนต์ธรรมดาที่เต็มไปด้วยความสุข

โอปอล–สุชาตา และคุณแม่ แคมเปญแอมบาสเดอร์ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวแห่งความภาคภูมิใจของแม่และลูก
เพื่อถ่ายทอดแนวคิด Proud Mom. Proud of My Mom. เซ็นทรัลพัฒนาชวน โอปอล–สุชาตา ช่วงศรี Miss World 2025 และคุณแม่ มาร่วมแบ่งปันเรื่องราวของแม่ลูกยุคใหม่ ผ่านมุมมองของลูกที่มีแม่เป็นแรงสนับสนุน และแม่ที่ภาคภูมิใจในความสำเร็จของลูก สะท้อนความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดในฐานะเพื่อนคู่คิดและกำลังใจ พร้อมชวนทุกครอบครัวสร้าง "Mom Moments" เพราะทุกช่วงเวลาที่ได้ใช้ร่วมกัน คือความทรงจำที่มีค่าที่สุด

เซ็นทรัลพัฒนา ชวนทุกครอบครัวร่วมสร้าง Mom Moments ตลอดเดือนสิงหาคม ผ่านกิจกรรมและประสบการณ์ไฮไลท์ ได้แก่
เพราะเซ็นทรัลพัฒนาเชื่อว่า ทุกช่วงเวลาที่ได้ใช้ร่วมกัน คือ Mom Moments ที่จะกลายเป็นความทรงจำล้ำค่าของทุกครอบครัว ติดตามความเคลื่อนไหวคลิก: https://www.centralpattana.co.th
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด






