โรงไฟฟ้า บีแอลซีพี ร่วม กรมประชาสัมพันธ์ แสดงวิสัยทัศน์แลกเปลี่ยนมุมมองในเวทีเสวนา EEC
01 Aug 2026

 

นายยุทธนา เจริญวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีแอลซีพี เพาเวอร์ จำกัด (BLCP) ร่วมแสดงวิสัยทัศน์ในเวทีเสวนา EEC ระยะต่อไป : สื่อสารความก้าวหน้า สร้างความเชื่อมั่น เชื่อมประชาชนสู่การพัฒนา ภายใต้โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ ขับเคลื่อนงานประชาสัมพันธ์ภารกิจรัฐในพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) เพื่อแลกเปลี่ยนมุมมองในฐานะผู้แทนจากภาคเอกชนและภาคพลังงาน ถึงบทบาทสำคัญในการสร้างความเชื่อมั่นต่อการพัฒนาพื้นที่ EEC ด้วยความรับผิดชอบด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และชุมชน ควบคู่กับการสื่อสารที่โปร่งใส เปิดรับฟังความคิดเห็น และสร้างการมีส่วนร่วมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในทุกภาคส่วน ซึ่งในการจัดงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นางสุดฤทัย เลิศเกษม อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ (คนกลาง) และ นายอดิเรก อุ่นโอสถ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด เมื่อเร็วๆ นี้

 

ซึ่งการประสานความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชน เพื่อยกระดับการสื่อสารเชิงรุก และสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องได้สะท้อนแนวทางการบริหารจัดการและสื่อสารในเวลาที่ประชาชนมีข้อกังวลด้านสิ่งแวดล้อม พลังงาน และคุณภาพชีวิต โดยสร้างความเชื่อมั่นที่แท้จริงจากการลงมือปฏิบัติให้เห็นผลจริง พร้อมเปิดเผยข้อมูลต่อสาธารณะ รวมถึงทำงานร่วมกันอย่างบูรณาการระหว่างภาครัฐ ภาคเอกชน และชุมชน ซึ่งทำให้การพัฒนาเศรษฐกิจก้าวหน้าได้อย่างมั่นคง ควบคู่ไปกับการยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชนและการพัฒนาที่ยั่งยืน ตามแนวทางการดำเนินงานด้าน ESG ของบริษัท บีแอลซีพี เพาเวอร์ จำกัด ที่พร้อมและสนับสนุนให้ประชาชนในพื้นที่เติบโตไปพร้อมกับเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC)

 

โรงไฟฟ้าบีแอลซีพี (BLCP) “มุ่งพัฒนาพลังงานที่มั่นคง เพื่อชุมชนและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน” ผู้สนใจค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.blcp.co.th/web/index หรือ Facebook : โรงไฟฟ้าบีแอลซีพี - BLCP Power Limited 

[อ่าน 55]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ขับเคลื่อนเศรษฐกิจเมืองด้วยเสียงเพลง “ไทบ้านแลนด์แคมป์” 7 - 8 ส.ค. นี้ ณ เกาะกลางน้ำ จ.ศรีสะเกษ
ดีป้า ชวนประกวดคลิปสั้น แชร์ไอเดียการใช้ดิจิทัลอย่างสร้างสรรค์และปลอดภัย ไปกับกิจกรรม ลอง-D Digital Skills for Better Living
BAM ส่งต่อโอกาสผู้ประกอบการ ฟื้นธุรกิจ–แก้หนี้ ลงพื้นที่เยี่ยมลูกค้าภูเก็ต พร้อมเชื่อมแหล่งทุน ดันกลับเข้าสู่ระบบสถาบันการเงิน
Toshiba เปิดตัวซีรีส์ T33 ยกระดับการดูแลเสื้อผ้าในทุกขั้นตอน
มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ขอบคุณลูกค้า จัดชม ‘Spider-Man: Brand New Day’ รอบพิเศษ
พีทีที สเตชั่น จัดโปรเติมเอง (Self Serve) ลด 1 บาท/ลิตร พร้อมขยายบริการกว่า 204 สถานีทั่วไทย
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved