‘พี่จอง–คัลแลน’ ชวนพิสูจน์ฝีมือการต่อสู้ ณ ร้าน A Shop For Killers: Recruitment Center
07 Aug 2026

 

เมื่อคู่หูอา - หลาน ‘จองจินมัน’ และ ‘จองจีอัน’ กลับมาสานต่อภารกิจอีกครั้งใน “A Shop For Killers ร้านลับนักฆ่า ซีซัน 2” ครั้งนี้ “จอง–คัลแลน’ ขอพาแฟน ๆ เข้าสู่ A Shop For Killers: Recruitment Center สาขากรุงเทพฯ ต้อนรับการกลับมาของซีรีส์เกาหลีออริจินัลแอ็กชันฟอร์มยักษ์แห่งปี โดยได้เนรมิตคาเฟ่ BONCI สาขาสะพานควาย ให้กลายเป็นสำนักงานใหญ่ของร้านลับ พร้อมเปิดรับผู้กล้าทุกคนเข้าสู่โลกใต้ดินผ่าน 7 ภารกิจสุดเข้มข้นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์ ท่ามกลางเหล่าสื่อมวลชนและอินฟลูเอนเซอร์ที่ร่วมพิสูจน์ความสนุก พร้อมยกให้เป็นอีเวนต์ที่แฟน ๆ “A Shop For Killers ร้านลับนักฆ่า” ไม่ควรพลาด ระหว่างวันที่ 8 – 9 สิงหาคมนี้ เวลา 11.00 - 20.00 น. สุดสัปดาห์นี้เท่านั้น เข้าร่วมงานได้เลยไม่มีค่าใช้จ่าย!

 

ภายในงาน คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศของร้านลับของจองจินมันที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรีส์พร้อมสวมบทบาทเป็น ‘สมาชิกฝึกหัด’ ออกปฏิบัติภารกิจ เก็บรหัสลับ และพิสูจน์ฝีมือเพื่อก้าวสู่การเป็นสมาชิกคนใหม่ขององค์กร ทุกก้าวเต็มไปด้วยบททดสอบที่ทั้งลุ้น ระทึก และท้าทาย ตั้งแต่การสำรวจคลังแสงอาวุธ ภารกิจประชันไหวพริบและความแข็งแกร่ง ไปจนถึงห้องปริศนาที่รอให้คุณไขความลับและพิชิตภารกิจให้สำเร็จ พร้อมรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

 

 

ภายในงาน A Shop For Killers: Recruitment Center ผู้เข้าร่วมจะได้ก้าวเข้าสู่สำนักงานใหญ่ของร้านลับและร่วมภารกิจคัดเลือกสมาชิกผ่าน 7 โซนกิจกรรม ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์ “A Shop For Killers ร้านลับนักฆ่า ซีซัน 2” เริ่มต้นที่ Recruitment Desk จุดลงทะเบียนเพื่อรับ Mission Card สำหรับสะสมตราประทับและชิ้นส่วนรหัสลับ ก่อนมุ่งหน้าไปยัง Check Point จุดถ่ายรูปกับป้ายร้านลับอลังการ เหมาะกับการเช็คอินก่อนเริ่มภารกิจ และ Surveillance Zone อีกหนึ่งมุมถ่ายภาพสุดเก๋ ที่จำลองห้องควบคุมกล้องวงจรปิด CCTV แบบเรียลไทม์ชวนให้รู้สึกเหมือนกำลังถูกจับตามองอยู่ตลอดเวลา

 

จากนั้นถึงเวลาพิสูจน์ทั้งพละกำลังและไหวพริบที่ Combat Zone กับภารกิจปล่อยหมัดใส่กระสอบทรายตามเป้าไฟเพื่อสะสมชิ้นส่วนรหัสลับ พร้อมถ่ายภาพร่วมกับไลน์อัปตัวละครจากซีรีส์ ต่อด้วย Tactical Zone ที่ต้องใช้การวางแผนและการเดินหมากรุกอย่างแม่นยำเพื่อปลดล็อกรหัสลับ โดยมีเพียงการเดินหมากที่ถูกต้องเท่านั้นที่จะปลดล็อกรหัสลับได้ และ Thermal Scan Zone ห้องสแกนความร้อนที่ให้ผู้ร่วมภารกิจใช้อุปกรณ์ค้นหารหัสลับท่ามกลางความมืด พร้อมรับภาพถ่าย Thermal Image ที่ไม่เหมือนใครเป็นที่ระลึก ก่อนปิดท้ายที่ The Final Room กับบททดสอบสุดท้ายในการถอดรหัสปลดล็อกประตูสู่ Reward Room เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษเมื่อพิชิตภารกิจครบทั้ง 7 โซน ผู้ร่วมงานที่ผ่านการทดสอบจะมีสิทธิ์รับของรางวัลที่มีเฉพาะภายในงาน อาทิ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นนักแสดง เสื้อยืด A Shop For Killers ซีซัน 2 เข็มกลัด สายชาร์จโทรศัพท์ กระเป๋า กางเกงมวยไทย และพวงกุญแจ

 

 

นอกจากนี้ พิเศษ! สำหรับสมาชิก Disney+ สำหรับผู้ที่สมัครแพ็กเกจรายปีหรืออัปเกรดเป็นแพ็กเกจรายปีภายในงาน รับทันที! เสื้อยืด CARNIVAL รุ่นเอ็กซ์คลูซีฟที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์ A Shop For Killers ซีซัน 2 (จำนวนจำกัด) พร้อม Character Card สุดพิเศษ และสำหรับสมาชิก Disney+ แพ็กเกจรายปีปัจจุบัน สามารถรับ Character Card ได้ภายในงานเช่นกัน

 

หลังร่วมพิสูจน์ภารกิจการคัดเลือกสมาชิกของร้านลับอย่างเข้มข้น สองครีเอเตอร์ชื่อดังอย่าง ‘จอง’ และ ‘คัลแลน’ ก็ได้ร่วมแบ่งปันความประทับใจถึงประสบการณ์ที่ได้สัมผัสโลกของ A Shop For Killers ร้านลับนักฆ่า พร้อมชวนแฟน ๆ มาร่วมทำภารกิจและติดตามบทสรุปของซีรีส์ไปด้วยกัน

 

คุณจอง คยองแท หรือ ‘พี่จอง’ หนึ่งในผู้ร่วมปฏิบัติภารกิจการคัดเลือกสมาชิกร้านลับ กล่าวว่า “ในฐานะแฟนตัวยงของซีรีส์ “A Shop For Killers ร้านลับนักฆ่า” ไม่คิดเลยว่าวันหนึ่งจะได้มาลองสวมบทบาทจริง ๆ ทุกโซนได้รับการรังสรรค์ออกมาราวกับว่าเราได้หลุดเข้าไปในซีรีส์ โดยเฉพาะ Combat Zone ที่ได้ทดสอบทั้งความเร็วและความแข็งแรง จนรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังอยู่ในฉากแอ็กชันเลยครับ ซีซัน 2 นี้ ยังอัดแน่นด้วยฉากแอ็กชันที่อัปเลเวลกว่าเดิม พร้อมตัวละครใหม่ ๆ และการไล่ล่าที่เข้มข้น ชวนลุ้นจนคาดเดาไม่ได้ ตอนนี้บอกเลยว่ารอดูบทสรุปในตอนจบวันพุธหน้าแทบไม่ไหวแล้วครับ!”

 

 

ด้าน คุณพัค คีด็อก หรือ ‘คัลแลน’ กล่าวเสริมว่า “สำหรับผม ผมชอบ Tactical Zone มากที่สุด เพราะต้องใช้ทั้งไหวพริบและการวางแผนในการไขปริศนา ภารกิจสนุกกว่าที่คิดมาก อยากชวนทุกคนมาลองพิสูจน์ด้วยตัวเองที่งาน A Shop For Killers: Recruitment Center วันเสาร์-อาทิตย์นี้กันครับ จะเป็นแฟนซีรีส์หรือคนที่ยังไม่เคยดูก็สามารถมาร่วมสนุกกับกิจกรรมได้ รับรองว่าได้สัมผัสบรรยากาศเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของ A Shop For Killers จริง ๆ และหลังจากจบภารกิจแล้ว อยากแนะนำให้ลองไปติดตามซีรีส์ A Shop For Killers ร้านลับนักฆ่า ซีซัน 2 บน Disney+ รับรองว่าจะอินกับซีรีส์มากขึ้นแน่นอน”

 

 

เสาร์–อาทิตย์นี้เท่านั้น! มาร่วมพิสูจน์ตัวเองในฐานะสมาชิกหน้าใหม่

  • พบกันที่งาน A Shop For Killers: Recruitment Center
  • วันที่: วันเสาร์ที่ 8 – วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2569
  • เวลา: 11.00 – 20.00 น.
  • สถานที่: ร้าน BONCI สะพานควาย (BTS สะพานควาย ทางออก 1 เดินต่อประมาณ 550 เมตร)
  • กิจกรรม: พิชิตภารกิจทั้ง 7 ด่าน พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
  • ค่าเข้าร่วม: ไม่มีค่าใช้จ่าย

 

ใครจะอยู่ ใครจะไป? เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาร่วมพิสูจน์ว่าคุณมีคุณสมบัติเพียงพอที่จะผ่านการคัดเลือกและก้าวสู่การเป็นสมาชิกคนใหม่หรือไม่ มาร่วมฝ่าภารกิจสุดโหดในวันหยุดเสาร์–อาทิตย์นี้ ก่อนปิดฉากเรื่องราวไปพร้อมกันในบทสรุปสุดท้ายของ A Shop For Killers ร้านลับนักฆ่า ซีซัน 2 สตรีมพร้อมกันวันพุธที่ 12 สิงหาคมนี้ บน Disney+ เท่านั้น

[อ่าน 54]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ซีพี แอ็กซ์ตร้า เผยครึ่งปี 2569 รายได้ 268,334 ล้านบาท ยอดขายออนไลน์โต 29% ปรับโฉมสาขาใหม่ดันอัตราเช่าพื้นที่โต 4%
"เอฟดับบลิวดี ประเทศไทย" ครองอันดับ 2 จากการจัดอันดับ MDRT ในประเทศไทย ประจำปี 2569
ฮิลตัน เปิดตัว “Canopy Bangkok Sukhumvit นำแบรนด์ Canopy Hotels ปักหมุดแห่งแรกเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
"เอสซีจี" จับมือ "มหาวิทยาลัยมหิดล" ยกระดับการพัฒนานักศึกษา ผ่านประสบการณ์ทำงานจริง
ทรู 5G ชวนเป็นเจ้าของ HUAWEI Pura 90s Series 5G+ แฟลกชิปกล้องระดับผู้นำ จัดเต็มดีลลดสูงสุด 19,400 บาท
จิบความหอมละมุนที่ลงตัวกับ Lychee Rose Black Tea Series เมนูพิเศษใหม่จาก CHAGEE เฉพาะประเทศไทยเท่านั้น
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved