ดื่มด่ำกับ “CVNE” ไวน์เลอค่าจาก ลา ริโอฮา ประเทศสเปน
12 Nov 2019

ช่วงเวลาแห่งความอิ่มเอมและหรรษา เมื่อ “คูเน่” (CVNE) ไวน์คุณภาพ และเก่าแก่จากแคว้นลา ริโอฮา (La Rioja) แหล่งผลิตไวน์อันเลื่องชื่อ ของประเทศสเปน จับมือกับโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส นำเสนอ CVNE เป็น “Wine of The Month” ให้ได้ลิ้มรสในทุกห้องอาหารของโรงแรม ด้วยราคาสุดพิเศษ 999 บาท

ไวน์ CVNE เป็นไวน์ชั้นดี ที่มีประวัติศาสตร์การผลิตยาวนานถึง 140 ปี ตั้งแต่ปี 1879 ด้วยลักษณะพื้นที่ ของแหล่งผลิตในแคว้นลา ริโอฮา ที่มีแร่ธาตุและปริมาณน้ำเหมาะสม ประกอบกับภูมิอากาศ แบบเมดิเตอร์เรเนียน และอิทธิพลของมหาสมุทรแอตแลนติก ทำให้ผลผลิตองุ่นสำหรับทำไวน์มีคุณภาพสูง

ที่สำคัญ ผู้ผลิตไวน์ควบคุมการผลิตอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของประเทศสเปน ผสมผสานวิธีการผลิต แบบดั้งเดิมเข้ากับนวัตกรรมสมัยใหม่ จนได้ไวน์ที่รสชาติดีและเป็นที่นิยมกันทั่วไป จนมีโอกาส ได้เป็นส่วนหนึ่งในพระราชพิธีที่สำคัญๆ ของราชวงศ์สเปนอีกด้วย

ชาญศักดิ์ ลีนะศิริ  Commercial Director บริษัท IHC Hospitality Solutions ตัวแทนจำหน่าย CVNE กล่าวว่า ชาวสเปนส่วนใหญ่รู้จัก CVNE ดี แต่สำหรับคนไทยอาจคุ้นเคยกับไวน์ ฝรั่งเศส อิตาลี ออสเตรเลีย หรือว่าชิลี ชื่อไวน์สเปนคงไม่คุ้นเท่าไรนัก

“ผมอยากแนะนำว่าไวน์จากแคว้นลา ริโอฮาเป็นที่นิยมสูงสุดแล้ว ในบรรดาไวน์จากสเปนด้วยกัน เพราะเขาผลิตอย่างพิถีพิถันจริง ๆ และถ้าเทียบกับไวน์จากที่อื่น เช่น ไวน์ฝรั่งเศส ในราคาที่เท่ากัน ไวน์ของ CVNE คุณภาพสูงกว่ามาก” 

นอกจากนี้ ทางแบรนด์ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย สามารถลิ้มลองได้ในเมืองไทย ทั้งไวน์แดงที่นุ่มละมุน และไวน์ขาว ที่มีอโรม่าหอมหวนซึ่งมีให้เลือกดื่มด่ำได้ตั้งแต่ไวน์ระดับมาตรฐาน ราคาเริ่มต้น 700 บาท เรื่อยไปจนถึง ไวน์ระดับท็อป ราคา 2,000 บาท แต่ไม่ว่าจะเป็นไวน์ระดับไหน CVNE ก็มีรางวัล หรือมีการรีวิวให้คะแนน ทั้งหมด รับประกันเรื่องคุณภาพได้เป็นอย่างดี

ในโอกาสพิเศษ ส่งท้ายปี 2562 และต้อนรับปี 2563 นี้ ทาง CVNE ได้ร่วมกับ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส นำเสนอเป็น “Wine of The Month” ราคาพิเศษในทุกห้องอาหารของโรงแรม

เอกสิทธิ์  บุนนาค Food and Beverage Manager โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เผยว่า “เราจะมีทั้ง wine pairing แนะนำว่า ควรเลือกไวน์ชนิดไหนคู่กับอาหารแบบไหน และจำหน่ายไวน์ ในราคาพิเศษในทุก Outlet ไม่ว่าจะเป็น สตูดิโอ บาร์, ซิตี้ บิสโทร, ห้องอาหารเกาหลี คองจู ซึ่งอาหารปิ้งย่าง ยังไงก็เหมาะกับ การดื่มไวน์แดงอยู่แล้ว และห้องอาหารอิตาเลียนเทอราซซ่า เราเชื่อว่าไวน์คุณภาพดีจะช่วยเสริม รสชาติอาหาร และสร้าง สุนทรียภาพให้กับมื้อพิเศษของคุณได้มากขึ้นแน่นอน” 

ดื่มด่ำกับ “CVNE” ไวน์ชั้นดีจากประเทศสเปน ผ่านการคัดสรรของโรงแรม ปทุมวัน ปริ๊นเซส ด้วยราคาพิเศษในทุกห้องอาหาร ระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2562 - มกราคม 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0-2216-3700 หรือเว็บไซต์ www.pprincess.com

[อ่าน 554]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พิเศษกับชาชั้นนำระดับโลก Darjeeling First Flush Tea และเมนูหลักรสเลิศ แบบเฉพาะของ TWG TEA
อิ่มอร่อย กับห้องอาหารนานาชาติ วันรัชดา โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน
Historic Elegance Experience @CENTARA GRAND HUA HIN
แมริออท ย้ำสิทธิประโยชน์สมาชิก “แมริออท บอนวอย” ลอยัลตี้ โปรแกรมหนึ่งเดียวในเครือ
เที่ยวเติมสุข ลด 50% ห้องพักและร้านอาหาร โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์
กรุงเทพฯ ติดอันดับท็อป 10 จุดหมายปลายทางที่ถูกค้นหามากที่สุดใน 14 ประเทศ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved