ดื่มด่ำ “เจมสัน แบล็ก บาร์เรล” พร้อมบริการโกนหนวดสุดเก๋
14 Nov 2019

 

 

เจมสัน แบล็ก บาร์เรล (Jameson Black Barrel) วิสกี้กลิ่นรสเข้มข้นของชาวไอริช จัดกิจกรรมสุดคูลสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ จัดช่างโกนหนวดมาบริการฟรี! สำหรับลูกค้าที่สั่งเครื่องดื่มเจมสัน แบล็ก บาร์เรล หนึ่งในหกสูตรที่มีตั้งแต่ดื่มเพียวๆไปจนถึงค็อกเทลสูตรเด็ดที่เหมาะสำหรับหนุ่มเท่ ณ เอบาร์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน – 8 ธันวาคม 2562 เวลา 19:00 – 22:00 น.

 

เจมสัน แบล็ก บาร์เรล (Jameson Black Barrel) เป็นวิสกี้ที่เบลนด์ธัญพืชเข้ากับวิสกี้ตำรับดั้งเดิมของชาวไอริช ที่ต้องบ่มทั้งในถังไม้โอ๊กอเมริกัน ถังไม้เชอร์รี่ และถังเบอร์เบิ้นที่นำไปย่างไฟถึง 2 รอบ ทำให้ได้วิสกี้ ที่มีกลิ่นและรสเข้มข้น ผสมผสานผลไม้อันหลากหลาย คาราเมล เครื่องเทศและกลิ่นไม้ย่างไฟ และทางเอบาร์ (ABar) บาร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟบนชั้น 37 ของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ได้นำเสนอเครื่องดื่ม 6 สูตร เพื่อหนุ่ม ๆ จะได้ลิ้มรส เจมสัน แบล็ก บาร์เรล อย่างรื่นรมย์

 

 

เริ่มจากแก้วแรก ไอริช คอฟฟี่ (Irish coffee) เป็นกาแฟใส่ครีม เติมความหวานด้วยน้ำตาลทราย และเพิ่มความพิเศษด้วยวิสกี้ มีเรื่องเล่าถึงจุดกำเนิดของกาแฟสูตรนี้อยู่หลายเรื่อง บ้างว่าเกิดจากโจ เชอริแดน หัวหน้าเชฟของร้านอาหาร ที่อาคารฐานทัพอากาศฟอยน์ ในเมืองไลม์ริค ประเทศไอร์แลนด์ ได้เติมวิสกี้ลงไปในกาแฟของผู้โดยสารที่เพิ่งลงจากเครื่อง บ้างก็ว่าเกิดจาก โจเซฟ แจ็คสัน ที่โรงแรมแจ็คสัน เมืองบอลลี่โบเฟย์ ได้คิดค้นเครื่องดื่มกาแฟผสมวิสกี้ขึ้น สำหรับกระตุ้นเพื่อนๆ ของเขาไม่ให้ง่วงนอน เนื่องจากในช่วงสงครามทุกคนต้องตื่นเพื่อระวังภัยตลอดทั้งคืน แต่ไม่ว่าจะเกิดจากใครก็ตาม ไอริช คอฟฟี่ที่ผสมเจมสัน แบล็ก บาร์เรล ก็ยังคงสร้างความรื่นรมย์ให้หนุ่มๆเสมอมา

 

แก้วที่ 2 เรียกว่า นีท (Neat) หรือการดื่มเจมสัน แบล็ก บาร์เรลแบบเพียวๆ รับกลิ่นรสเข้มข้นอย่างเต็มที่ หรือสามารถดื่มแบบที่ 3 เพื่อเพิ่มความละมุนอย่าง ออน เดอะ ร็อค (On The Rock) เพื่อให้รู้สึกเย็นขึ้น และน้ำจะช่วยดึงกลิ่นให้ระเหยขึ้นมาได้มากกว่าเดิม ชายหนุ่มท่านใดชอบเครื่องดื่มสไตล์ค็อกเทลไม่ควรพลาดสูตรที่ 4 โอล์ด แฟชั่น (Old fashioned) เป็นเจมสัน แบล็ก บาร์เรล ผสมบิทเทอร์ เติมความหวานอีกนิดด้วยน้ำตาล สูตรที่ 5 เอสเพรสโซ มาร์ตินี่ (Espresso Martini) ซึ่งผสมเอสเพรสโซ น้ำตาล และคอฟฟี่ ลิเคียวร์ลงไปด้วย และสูตรที่ 6 วิสกี้ ซาวร์ (Whisky Sour) เจมสัน แบล็ก บาร์เรล ผสมกับน้ำตาล บิทเทอร์ เลมอนและไข่ขาว ทั้งหมดนี้ขายราคา แก้วละ  380++ บาท พิเศษสุดสำหรับชายหนุ่มที่สั่งเครื่องดื่ม เจมสัน แบล็ก บาร์เรล หนึ่งในหกสูตรนี้ รับบริการโกนหนวด (Wet Shave) ฟรี!

 

 

ดื่มด่ำกับ เจมสัน แบล็ก บาร์เรล ณ เอบาร์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เฉพาะวันอาทิตย์ที่ 17, 24 พฤศจิกายน และ 1, 8 ธันวาคม 2562 เวลาเปิดบริการของเอบาร์ 18:00 – 01:00 น. เวลาให้บริการโกนหนวด 19:00 – 22:00 น. เท่านั้น สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 หรือทางอีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

 

[อ่าน 284]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
วัน-โอ-วัน ทรู ดิจิทัล พาร์ค เปิดฤดูแห่งความสุข “101 WINTER TOWN” พร้อมโปรฯสุดว้าวรับปีใหม่!!!
เกลนมอเรนจี เฉลิมฉลอง 10 ปี ไพรเวท เอดิชั่น ซีรีส์ เปิดตัว “เกลนมอเรนจี อัลทา”
Beautiful Bangkok ปีนี้จัดยิ่งใหญ่กว่าเดิม ปักหมุดจุดเคาท์ดาวน์ใหม่กลางเมือง
อลังการ! ครั้งแรกบนผืนแผ่นดินไทยกับโชว์ “มหาอุปรากร สะท้านปฐพี”
“โออิชิ” แท็กทีม “ฟู้ดแพนด้า” เสิร์ฟ เมนูดงบุริ - ราเมน ถึงหน้าประตูบ้าน
แช่ออนเซ็นชื่อดังท่ามกลางใบไม้เปลี่ยนสี ที่โทโฮคุและคันโต ด้วย JR-EAST
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved