“ธนชาต” ชวนทำบุญลุ้นโชคในงานกาชาด 2562 รางวัลเพียบ!
17 Nov 2019

 

ธนาคารธนชาตร่วมงานกาชาด 2562 จัดบูธยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิด “เส้นทางแห่ง ความก้าวหน้า ใต้ร่มพระบารมี” จำหน่ายสลากกาชาด ลุ้นเบนซ์ และคูปองชิงโชคใบละ 25 บาท ให้ลุ้นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด และของรางวัลอื่นๆ อีกกว่า 20,000 รายการรวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 8 ล้านบาท พบกันได้ ณ ร้านของธนาคารธนชาต ในงานกาชาด สวนลุมพินี กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 15-24 พฤศจิกายน 2562  รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ร่วมสมทบทุนบำรุงสภากาชาดไทย

 

 

นายเกรียงไกร ภูริวิทย์วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สำนักประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารธนชาตร่วมออกร้านในงานกาชาดอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อร่วมส่งเสริมกิจกรรมใหญ่ประจำปีของสภากาชาดไทยซึ่งจัดมายาวนานกว่า 90 ปีแล้ว โดยมีหน่วยงานต่างๆ ร่วมออกร้านมากกว่าร้อยหน่วยงาน สำหรับร้านของธนาคารธนชาตในแต่ละปีจะมีความพิเศษแตกต่างกัน โดยปีนี้ออกแบบภายใต้แนวคิด “เส้นทางแห่ง ความก้าวหน้า ใต้ร่มพระบารมี” ที่สอดคล้องกับแนวคิด “เย็นศิระ เพราะพระบริบาล เกิดสายธารการให้ที่งดงาม” ของสภากาชาดไทย เพื่อสื่อให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของธนาคารในการดำเนินตามรอยเบื้องพระยุคลบาท พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ในการสืบสาน ต่อยอดให้ความสำคัญในการยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนชาวไทย ผ่านการพัฒนาศักยภาพในด้านต่างๆ ทั้งด้านการศึกษา การศาสนา การรักษาพยาบาล และการเกษตรที่จะนำไปสู่ความก้าวหน้าและความสำเร็จในทุกช่วงของชีวิต ซึ่งในทุกเส้นทางของการมุ่งสู่ความก้าวหน้านั้น ยังต้องขับเคลื่อนด้วยพลังของความสุขที่เต็มเปี่ยมด้วยความอบอุ่นและมั่นคง ภายใต้ร่มพระบารมีที่แผ่ไพศาลเปรียบดั่งสายธารแห่งการให้ที่งดงาม

 

ภายในร้านธนาคารธนชาตปีนี้มีกิจกรรมจำหน่ายสลากบำรุงสภากาชาดไทย ราคาฉบับละ 100 บาท พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ อาทิ รถยนต์เมอร์ซิเดส เบนซ์ GLA 200 Urban รถยนต์วอลโว่ XC40 T4 Momentum รถยนต์มาสด้า 2 รุ่น 1.3 Spots Standard AT รถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ GLX CVT และสร้อยคอทองคำรวมกว่า 200 รางวัล และยังมีการจำหน่ายคูปองชิงโชค ราคา 25 บาท ซึ่งสามารถชำระได้ทั้งเงินสดและผ่าน QR Code ของมูลนิธิธนชาตเพื่อสังคมไทย เพื่อร่วมสอยดาวลุ้นรับรางวัล อาทิ โทรศัพท์ไอโฟนรุ่นล่าสุด จักรยาน และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 8 ล้านบาท

 

“ที่ร้านธนาคารธนชาต ตลอดการจัดงาน 10 วัน นอกจากผู้มาเที่ยวชมงานจะได้ร่วมทำบุญลุ้นโชคแล้ว เรายังจัดซุ้มถ่ายภาพคาไลโดสโคป (Kaleidoscope) ไว้สร้างสีสันให้ถ่ายภาพสวยๆ กลับไปเป็นที่ระลึก และยังมีเวทีเปิดกว้างให้เยาวชนแสดงความสามารถพิเศษ เพื่อสนับสนุนให้ค้นหาเส้นทางความก้าวหน้าของชีวิตได้อีกด้วย สำหรับรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากการจำหน่ายสลากและคูปองทั้งสองประเภท ธนาคารธนชาตจะร่วมสมทบทุนเพื่อบำรุงสภากาชาดไทยต่อไป ธนาคารธนชาตหวังว่าผู้มาร่วมกิจกรรมที่ร้านของธนาคาร จะอิ่มบุญและมีความสุขกลับไปถ้วนหน้า ผู้สนใจพบกันได้ที่ร้านธนาคารธนชาต พื้นที่เลขที่ 7.16 เข้าประตู 3 ถนนพระราม 4 อยู่เยื้องศาลาเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษาของสวนลุมพินี ระหว่างวันที่ 15 - 24 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.30-22.00 น. โดยร้านธนาคารธนชาตเปิดเวลา 16.30 น. เป็นต้นไป” นายเกรียงไกร กล่าว

 

[อ่าน 447]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไทยเวียตเจ็ทจัดโปรฯตั๋วเครื่องบินเริ่มต้น 50 บาท มากกว่า 500,000 ใบ
“เอ็ม เกลือแร่” จับมือ “อาริ” เปิดแคมเปญ “เติมความสดชื่น พร้อมลุยต่อได้ไกลกว่า”
เกียรตินาคิน จับมือ เจนเนอราลี่ ขอบคุณฮีโร่เสื้อกาวน์ ขยายความคุ้มครองไวรัส COVID-19
บมจ.กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต จัดกิจกรรม “AXA Day: Driving Your Dream with Your Day”
เอไอเอ ประเทศไทย สนับสนุนหมวกนิรภัย 400 ใบ เพื่อส่งเสริมความปลอดภัยบนท้องถนน
“ยูเนี่ยนแพน” ปรับแผนรับยุค New Normal เดินเครื่องครึ่งปีหลัง จัด 9 งานใหญ่พื้นที่กทม. - หัวเมืองท่องเที่ยว
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved