FWD แต่งตั้ง สหพล พลปัถพี เป็นประธานเจ้าหน้าที่ สายงานตัวแทน
19 Nov 2019

 

ปรมาศิริ มโนลม้าย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่าบริษัทฯได้ประกาศแต่งตั้ง สหพล  พลปัถพี ดำรงตำแหน่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่สายงานตัวแทน (Chief Agency Officer หรือ CAO) มีผลตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 โดยจะรายงานตรงกับ ปรมาศิริ  มโนลม้าย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต

 

สหพลจะรับผิดชอบดูแล และบริหารงานช่องทางจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนทั้งหมด รวมทั้งดำเนินการและจัดการโครงสร้าง “One Agency” ซึ่งเป็นการร่วมผู้บริหาร และตัวแทนของบริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เข้าเป็นหนึ่งเดียวกันโดยมุ่งเน้นการปรับโครงสร้าง กระบวนการทำงาน และการเสริมสร้างความสามารถของพนักงานและตัวแทนฝ่ายขายของทั้งสององค์กรร่วมกัน อันจะส่งผลให้เกิดประสิทธิภาพต่อการบริหารงานตัวแทนเพิ่มมากขึ้น 

 

สหพลจบการศึกษาระดับปริญญาโทเศรษฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยซานฟรานซิสโกสหรัฐอเมริกา โดยมีประสบการณ์ทำงานในสายธุรกิจประกันชีวิตกว่า 23 ปี กับบริษัทชั้นนำ อาทิ เอไอเอ ประเทศไทย ในตำแหน่ง  Head of Customer Experience Management  เอไอจี ประกันภัย ในตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่สายงานตัวแทน (Chief Agency Officer) และล่าสุดดำรงตำแหน่ง EVP, Head of Agency ของบริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

 

ทั้งนี้ บรรณยง นราสวัสดิ์  ยังคงดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ เอฟดับบลิวดี  ประกันชีวิต โดยได้รับมอบหมายให้พัฒนาผู้บริหารตัวแทน (Agency Leaders Coach) เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับช่องทางจัดจำหน่ายผ่านตัวแทน และบริษัทฯ โดยจะทำงานร่วมกับคุณสหพลอย่างเต็มที่  เพื่อร่วมกันสร้างการเติบโตของช่องทางขายผ่านตัวแทนเพิ่มมากขึ้น

 

“การประกาศแต่งตั้ง ประธานเจ้าหน้าที่สายงานตัวแทนและการจัดทำโครงสร้าง One Agency นี้ นับว่าเป็นการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในประเทศไทย โดยพลังตัวแทนทั้ง 2 องค์กรจะร่วมสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าของบริษัท  ด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจง่าย หลากหลาย ซึ่งบริษัทมุ่งเน้นให้บริการผ่านเทคโนโลยีดิจิตอลเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งร่วมกันเปลี่ยนมุมมองของคนที่มีต่อการประกันชีวิต

ในโอกาสนี้ดิฉันขอขอบคุณคุณบรรณยง ที่ปฏิบัติหน้าที่ในฐานะรักษาการประธานเจ้าหน้าที่ สายงานตัวแทน (Acting Chief Agency Officer) ด้วยความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2561 เป็นต้นมาจนทำให้สายงานตัวแทนเติบโตและมีความแข็งแกร่งมาจนถึงปัจจุบัน และมั่นใจว่าช่องทางจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนจะเติบโตอย่างยั่งยืนเพิ่มมากขึ้นต่อไป” ปรมาศิริ  กล่าวตอนท้าย

 

[อ่าน 729]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ททท ประกาศโครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2020: ช้อปปิ้งแบบไม่หยุด
ซีพีเอฟ (CPFTH) พร้อมออกและเสนอขายหุ้นกู้ประเภทไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกัน และมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ ภายใน 20 สิงหาคมนี้
ไมเดีย เปิดตัวสินค้ากับคู่ค้าทางออนไลน์ครั้งแรกของวงการเครื่องใช้ไฟฟ้าไทย
“วรูม ไทยแลนด์” ประกาศเดินหน้าเปิดตัวรถบิ๊กไบค์แบรนด์ BAJAJ ครั้งแรกในไทย
เอ็มจี ครองแชมป์ตลาดเอสยูวีในไทย ยอดขายรวม 6 เดือน 7,131 คัน และยอดมิถุนายน 1,233 คัน
ลูกค้า ธอส. ที่รายได้ยังไม่กลับเข้าสู่ภาวะปกติ ให้พักชำระหนี้ถึง 31 ตุลาคม 2563
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved