แมริออทฯ ลิควิด มาสเตอร์ส 2019 กลับมาอีกครั้งเพื่อเขย่าวงการมิกโซโลจิสต์
20 Nov 2019

 

การแข่งขันบาร์เทนเดอร์ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ลิควิด มาสเตอร์ส 2019 ครั้งที่สอง จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 ถึง 21 พฤศจิกายน ณ รูฟท็อปบาร์สุดเก๋ของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค โดยมีมิกโซโลจิสต์ระดับผู้เชี่ยวชาญ 19 คน จากแบรนด์ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เก้าแบรนด์ ใน 10 เมือง จากประเทศไทย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย และเวียดนาม อาทิ เดอะริทซ์-คาร์ลตัน, เซนต์ รีจิส, ดับเบิลยู โฮเทล, เจ ดับบลิว แมริออท, แมริออท โฮเทลส์, เลอ เมอริเดียน,  เวสติน, เรเนอซองส์ และอื่น ๆ ที่มาร่วมชิงชัยในการแข่งขันระดับภูมิภาค ที่เต็มไปด้วยการโชว์ความสามารถพิเศษ การแสดงออก และทักษะอันน่าตื่นเต้น

 

โดยผู้แข่งขันจะต้องใช้ความสามารถที่มีอยู่ทั้งหมดในด้านศิลปะการผสมเครื่องดื่มเพื่อรังสรรค์เมนูที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง งานนี้จะนำเสนอเมนูที่น่าตื่นตาตื่นใจจากเหล้าคราฟต์ อาทิ รัมนูซา กานยา ทรอปิคัล ไอส์แลนด์, ยิน นูอาซอง, รัมดิปโพลมาติโก, เหล้าผสมมิสเตอร์แบล็กโคลด์บรูว์ คอฟฟี่ ลิเคียว, รอยัลเวอร์มุท ลา กวินตินเย และเหล้าผสมกิฟฟาร์ด

 

“เราให้ความสำคัญกับพนักงานซึ่งเป็นหัวใจของการเติบโตและความสำเร็จของบริษัท เราเดินหน้าเปิดโอกาสให้ผู้มีฝีมือได้พัฒนาตัวเองและแจ้งเกิด แล้วสิ่งนี้ก็จะส่งผลไปถึงประสบการณ์ที่ยกระดับขึ้น พิเศษขึ้น และเป็นส่วนตัวมากขึ้นของแขกผู้มาเยือน” ปีเตอร์ ราบา รองประธาน ฝ่ายการจัดการอาหารและเครื่องดื่ม แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เอเชีย แปซิฟิก กล่าว “การจัดงานที่สนุกสนานและให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมอย่างเช่น ลิควิด มาสเตอร์ส 2019 นี้ เราหวังให้บาร์เทนเดอร์มากฝีมือของเราได้ใช้เวทีนี้เพื่อโชว์ทักษะ ยกระดับความสามารถด้านการผสมเครื่องดื่ม และแสดงให้ผู้ชมเห็นถึงความเป็นบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ”

 

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ลิควิด มาสเตอร์ส 2019 จะมีบาร์เทนเดอร์ระดับ ท็อป 20 คนจากห้าประเทศเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 3 วัน ในการทำเวิร์กช็อป การแข่งขัน และกิจกรรมการสร้างความสามัคคีในทีม โดยได้รับการสนับสนุนและอำนวยความสะดวกจากมืออาชีพของวงการนี้ งานนี้มีจุดมุ่งหมายที่จะพัฒนาและให้ความรู้เพิ่มเติมแก่บาร์เทนเดอร์และตอกย้ำถึงอาชีพนี้

 

 

ในแต่ละวัน บาร์เทนเดอร์จะทำงานเป็นทีมเพื่อเก็บคะแนนในด้านการมีส่วนร่วม การทำงานเป็นทีม ความรู้ ความกระตือรือร้น และข้อกำหนดอื่น ๆ เราจะคัดเลือกผู้ชนะของแต่ละวัน ซึ่งจะปิดท้ายค่ำคืนด้วยการเยี่ยมชมบาร์ค็อกเทลชั้นนำของกรุงเทพฯที่คัดสรรมาแล้ว ซึ่งผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะได้พบกับสไตล์และเทคนิคที่แตกต่างของบาร์เทนเดอร์แต่ละแห่ง การแข่งขันรอบสุดท้ายในวันที่ 3 บาร์เทนเดอร์จะต้องรังสรรค์ค็อกเทลซิกเนเจอร์ชนิดใหม่ โดยใช้ส่วนผสมระดับพรีเมียม ภายใต้หัวข้อนวัตกรรมและความยั่งยืน บาร์เทนเดอร์จะต้องสร้างเรื่องราวให้กับค็อกเทลนี้ และตั้งชื่อให้ด้วยกับเมนูดังกล่าว โดยรางวัลใหญ่จะมอบให้กับบาร์เทนเดอร์ที่ได้คะแนนมากที่สุดเมื่อจบการแข่งขันทั้งสามวัน ซึ่งจะได้เป็นผู้ชนะของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ลิควิด มาสเตอร์ส 2019

 

“ในเอเชีย แปซิฟิก เรามีรูปแบบการรับประทานอาหารที่น่าตื่นเต้น และหลากหลาย การมีทางเลือกของอาหารอย่างอุดมสมบูรณ์สะท้อนให้เห็นถึงประสบการณ์ในการลิ้มลองอาหารที่ถือเป็นความสำคัญทางวัฒนธรรมในภูมิภาคนี้” ราบากล่าวเสริม “ด้วยการที่เรามีร้านอาหารกว่า 2,800 ร้านในเอเชีย เรามีประสบการณ์ด้านอาหารและเครื่องดื่มท้องถิ่นผ่านคอนเซปต์ที่น่าประทับใจ การออกแบบที่เฉพาะตัว และแน่นอน ผู้มีฝีมือระดับโลก นี่คือเหตุผลที่เราภาคภูมิใจในการได้ดูแลเชฟและบาร์เทนเดอร์ที่มีความโดดเด่น ผู้เป็นกำลังหลักในการสร้างสรรค์อย่างแท้จริงของการรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมในโรงแรมต่างๆ ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล”

 

[อ่าน 556]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พิเศษกับชาชั้นนำระดับโลก Darjeeling First Flush Tea และเมนูหลักรสเลิศ แบบเฉพาะของ TWG TEA
อิ่มอร่อย กับห้องอาหารนานาชาติ วันรัชดา โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน
Historic Elegance Experience @CENTARA GRAND HUA HIN
แมริออท ย้ำสิทธิประโยชน์สมาชิก “แมริออท บอนวอย” ลอยัลตี้ โปรแกรมหนึ่งเดียวในเครือ
เที่ยวเติมสุข ลด 50% ห้องพักและร้านอาหาร โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์
กรุงเทพฯ ติดอันดับท็อป 10 จุดหมายปลายทางที่ถูกค้นหามากที่สุดใน 14 ประเทศ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved