Booking.com for Travel Agents แพลตฟอร์มใหม่สำหรับบริษัททัวร์
09 Nov 2016

          Booking.com ผู้นำระดับโลกด้านเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักจำนวนมาก ได้ประกาศเปิดตัวระบบ Booking.com for Travel Agents โดยเป็นการทดลองใช้ขั้นต้น ต้นแบบแพลตฟอร์มใหม่นี้ได้รับการออกแบบให้ตรงตามความต้องการของผู้ประกอบการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ ด้วยชุดเครื่องมือที่ใช้งานง่าย ช่วยให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยวสามารถดำเนินการและจัดการการจองที่พักของลูกค้าผ่าน Booking.com ทั้งนี้ Booking.com for Travel Agents เป็นส่วนขยายของโปรแกรมคู่ค้า Booking.com ที่มีอยู่ก่อนหน้านี้ และนำประโยชน์จากเทคโนโลยีและโครงสร้างพื้นฐานที่พัฒนาให้แก่ระบบ Booking.com สำหรับ Business มาใช้ ทั้งนี้ ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวที่เข้าร่วมแพลตฟอร์มจะได้สิทธิประโยชน์เช่นเดียวกับคู่ค้าท่านอื่นของ Booking.com

 
          ไบรอัน บาทิสตา ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายบริหารงานคู่ค้าทั่วโลก กล่าวว่า “เราพบว่ามีผู้ประกอบการท่องเที่ยวที่เลือกใช้ Booking.com จัดการการจองของลูกค้ามีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอแพลตฟอร์มและโปรแกรมซึ่งสร้างขึ้นสำหรับผู้ประกอบการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ ด้วยฟีเจอร์พิเศษที่จะช่วยให้การดำเนินการและจัดการการจองที่พักให้ลูกค้าเป็นไปอย่างง่ายดาย รวมถึงประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่น และตัวเลือกที่หลากหลาย ที่จะทำให้ผู้ใช้แพลตฟอร์มตกหลุมรักและไว้วางใจ Booking.com เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มต่อไปเรื่อย ๆ และพร้อมที่จะเพิ่มเติมฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการใช้งานในเร็วๆ นี้”
 

          แพลตฟอร์ม Booking.com for Travel Agents ไม่เพียงแต่เปิดโอกาสให้ตัวแทนด้านการเดินทางสามารถดูข้อมูลและจัดการรายการจองของลูกค้าได้ในที่เดียว แต่ยังรวมถึงมีรายงานซึ่งสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ ในการช่วยติดตามการจองของลูกค้าแต่ละราย อีกทั้งยังมีข้อมูลโดยละเอียดของรายรับที่ได้ในแต่ละช่วงเวลา
 

          เช่นเดียวกับลูกค้าที่จองผ่าน Booking.com ตัวแทนด้านเดินทางและลูกค้าของพวกเขาสามารถเข้าถึงที่พักจำนวนกว่า 1 ล้านแห่งบน Booking.com ซึ่งมีให้เลือกในกว่า 96,000 จุดหมายปลายทางครอบคลุมใน 227 ประเทศและดินแดนทั่วโลก โดยมีตัวเลือกตั้งแต่รีสอร์ท 5 ดาวไปจนถึงบ้านพัก อพาร์ตเมนต์ วิลล่า อิกลู และบ้านต้นไม้ พร้อมเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับจุดหมายต่าง ๆ และบริการลูกค้าสัมพันธ์ซึ่งให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงใน 43 ภาษา
 

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทะเบียนในขั้นต้น ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวที่มีใบอนุญาตและจดทะเบียนอย่างถูกต้อง สามารถเข้าไปที่ https://www.booking.com/travel-advisors/index.th.html.

 

[อ่าน 75]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
SIRI โค้งแรกปี 62 ผลประกอบการพุ่ง
กรุงเทพประกันชีวิตเปิดตัวแผนประกันสุขภาพเหนือระดับ จ่ายค่ารักษาสูงสุด 100 ล้าน
เอ็มจี ผนึกกำลังทุกภาคส่วน ผลักดัน “รถยนต์พลังงานไฟฟ้า”
“ซัมซุง” โชว์สุดยอดนวัตกรรมจอภาพ ในงาน “InfoComm Southeast Asia”
“ไฮยีน” ชวนพิสูจน์พลังสะอาด “มูฟให้สุด หยุดทุกคราบ”
“SINGHA REWARDS” จัด Special Day พาฟิน กิน “บอนชอน”
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved