บริษัทอสังหาฯ ชั้นนำมุ่งหน้าสู่กรุงเทพฯ เพื่อรางวัล ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ฯ
05 Dec 2019

รางวัลดอท พร๊อพเพอร์ตี้ เซาท์ อีสต์ เอเชีย อวอร์ดส์ ครั้งที่ 4 กำลังอยู่ในขั้นตอนการเตรียมงานโดยจะมีความพิเศษมากมายที่จะเกิดขึ้นภายในงาน พิธีมอบรางวัลสำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯเป็นครั้งแรก เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของผู้ชนะในทุกระดับชั้นจากทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์, โครงการต่างๆ, บริษัทตัวแทนนายหน้า และบริษัทที่เกี่ยวข้องชั้นแนวหน้าจากทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตอบรับเข้าร่วมพิธีมอบรางวัลดอท พร๊อพเพอร์ตี้ เซาท์อีสต์ เอเชีย อวอร์ดส์ 2019 นี้ที่โรงแรมพาร์ค ไฮแอท แบงค็อก ในวันที่ 12 ธันวาคม 2562 โดยเป็นงานสำหรับผู้ได้รับเชิญเท่านั้น

งานมอบรางวัลดอท พร๊อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ในปีนี้ที่ผ่านมา ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ,โฮจิมินห์ซิตี้ และมะนิลา ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีผู้เข้าร่วมงานเกือบ 500 คนและมีการมอบรางวัลกว่า 100 รายการ งานดอท พร๊อพเพอร์ตี้ เซาท์อีสต์ เอเชีย อวอร์ดส์ 2019 จึงเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ของปี ซึ่งบุคคลในวงการอสังหาริมทรัพย์ทั้งหลายจะได้มารวมตัวกันบนเวทีระดับภูมิภาคนี้เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จร่วมกัน

รางวัล “โครงการแห่งปี” ซึ่งจะถูกคัดเลือกจากการลงคะแนนโดยบุคคลทั่วไปจะมีขึ้นเป็นครั้งแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และจะประกาศผลการโหวตในวันจัดงาน รางวัลนี้เปิดรับโครงการจากทุกประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และลงคะแนนเป็นพิเศษโดยบุคคลทั่วไปที่สามารถเลือกโครงการที่ตัวเองชื่นชอบ มากไปกว่านั้นรางวัลผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ดีเด่นของปีจะมอบให้กับบริษัทที่ดีที่สุดของปี 2019 แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยเช่นกัน

“ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้เป็นผู้จัดงานต้อนรับผู้คนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นแนวหน้าจากทั่วทั้งภูมิภาค มายังงานดอท พร๊อพเพอร์ตี้ เซาท์ อีสต์ เอเชีย อวอร์ดส์ 2019 ในบ้านของเรา ที่กรุงเทพฯ หลังจากการจัดงานที่ประสบความสำเร็จในประเทศไทย ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม ก็ถึงเวลาแล้วที่จะปิดท้ายปี 2019

ด้วยการยกย่องผู้ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในสาขาต่างๆ ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งพิธีมอบรางวัลและปาร์ตี้พิเศษเฉพาะสำหรับผู้ชนะที่เพนท์เฮ้าส์ ห้องจัดงานชั้นดาดฟ้าสุดน่าทึ่งของพาร์ค ไฮแอท แบงค็อก นี่จะเป็นการเฉลิมฉลองที่ไม่น่าพลาดอย่างยิ่ง” อดัม ซัทคลิฟฟ์ ผู้อำนวยการการจัดงานและการตลาดต่างประเทศ ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ กล่าว

ดอท พร๊อพเพอร์ตี้ เซาท์อีสต์ เอเชีย อวอร์ดส์ ก้าวเข้าสู่ปีที่สี่ จัดมอบรางวัลแก่บริษัทอสังหาริมทรัพย์แห่งภูมิภาคที่ยอดเยี่ยมที่สุด ยกย่องนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โครงการและบริษัทที่มีส่วนเกี่ยวข้องในธุรกิจนี้ โดยมีบริษัทลีดดิ้ง เรียล เอสเตท คอมปานีส์ ออฟ เดอะ เวิลด์ เป็นผู้ร่วมสนับสนุนของดอท พร๊อพเพอร์ตี้ เซาท์อีสต์เอเชีย อวอร์ดส์ 2019 ด้วย

สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการเสนอชื่อรับรางวัลอสังหาริมทรัพย์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดนี้ ยังสามารถแสดงความจำนงเข้าร่วมได้และยิ่งไปกว่านั้น โอกาสในการเป็นผู้สนับสนุนรายการที่รับจำนวนจำกัดก็ยังเปิดอยู่ โดยผู้ใดมาก่อนจะมีสิทธิ์ก่อน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาอีเมลสอบถามที่ awards@dotpropertygroup.com

[อ่าน 1,636]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ออมสิน แสดงความยินดีแก่ ผู้ว่าฯ วิทัย ในโอกาสรับรางวัล PMAT HR Award 2025
กสิกรไทยจัดโปรแรง บ้านมือสองส่งท้ายปี Mega Sale ลดสูงสุด 60% ราคาดี ทำเลดี สภาพดี ของดีๆ ไปได้อีก
ซีคอนบุกอีอีซี ดึง ‘หมอช้าง–ทศพร’ เปิดมุมมองบ้านดีฮวงจุ้ยปัง เติมพลังบวกให้ผู้อยู่อาศัย 15 พ.ย. นี้ ที่เซ็นทรัล ศรีราชา
เชลล์ครองแชมป์อันดับ 1 ผู้จำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นระดับโลกต่อเนื่องเป็นปีที่ 19
มาชิตะ "ไทยดีเด็ด" อัด 3 รส ปิดท้ายปี ส้มตำไข่เค็ม-ลาบ-ข้าวกุ้งแกะมันเยิ้ม
‘ไชยชนก’ รับหนังสือร้องเรียนจากไรเดอร์ เตรียมถกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง หามาตรการช่วยเหลือ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved