ต้อนรับปีชวดอันมั่งคั่งและสมบูรณ์ ด้วยลิมิเต็ด เอดิชั่น ล่าสุดจากจอห์นนี่ วอล์กเกอร์
21 Jan 2020

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน วาระแห่งความอุดมสมบูรณ์ และความมั่งคั่งในปีชวด 2020 ด้วย จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล เยียร์ ออฟ เดอะ แรท (Johnnie Walker Blue Label Year of The Rat) ลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ได้ เชอร์ลีย์ กอง ศิลปินชาวจีนมาออกแบบขวด บรรจุกล่องที่หรูหราสวยงาม

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล (Johnnie Walker Blue Label) เบลนด์มอลต์ระดับซูเปอร์พรีเมียม ที่ผสมผสานวิสกี้จากทั่วทุกมุมของสก็อตแลนด์ โดยมีเพียง 1 ใน 10,000 ถังเท่านั้น ที่มีความเข้มข้นและมีบุคลิกลุ่มลึก เหมาะสำหรับนำไปรังสรรค์เป็นจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล โดย มาสเตอร์ เบลนเดอร์ ที่มีทักษะ และความเชี่ยวชาญสูงสุด สืบทอดภูมิปัญญากันมากว่า 200 ปี ออกมาเป็นวิสกี้ที่ มีอัตลักษณ์เป็นตัวของตัวเอง

การดื่มด่ำ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล เปรียบเสมือนได้สัมผัสคลื่นแห่งรสชาติ เมื่อได้รับรสครั้งแรก จะรู้สึกถึงผลไม้แห้งที่หลากหลาย ให้ความสดชื่น จากนั้นจะเริ่มคลายตัวไปสู่กลิ่นน้ำผึ้ง กุหลาบ เชอรี่ เครื่องเทศและวานิลลา เมื่อคลื่นแห่งกลิ่นรสเหล่านั้นคลายตัวลง จะสัมผัสได้ถึงกลิ่นช็อกโกแลต ก่อนลงท้ายด้วยกลิ่นควันบางเบา เป็นวิสกี้ที่ไม่มีใครเหมือน ผ่านการรับรองด้วย รางวัลเหรียญทองจากงาน สกอตช์ วิสกี้ มาสเตอร์ส 2018 (Scotch Whisky Master 2018) ซึ่งใช้การปิดตาทดสอบรสชาติ เพื่อค้นหาสกอตช์วิสกี้ที่ดีที่สุดในโลก

สำหรับ “จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล เยียร์ ออฟ เดอะ แรท” (Johnnie Walker Blue Label Year of The Rat) ลิมิเต็ด เอดิชั่น ต้อนรับความมั่งคั่งและอุดมสมบูรณ์ของวันปีใหม่แดนมังกร เชอร์ลีย์ กอง (Shirley Gong) ศิลปินชาวจีน ได้นำความฉลาดและการปรับตัวเข้ากับโลกได้ง่ายของหนู สัญลักษณ์ปีชวด มาออกแบบเป็นลวดลายบนขวดและบรรจุภัณฑ์ที่ดูหรูหราเลอค่า ในโทนสีทองและฟ้า สื่อถึงโอกาส และความร่ำรวย เพื่อเป็นของขวัญที่มีความหมาย แสดงออกถึงความปรารถนาดีของคุณที่มีต่อผู้รับ

พบกับซูเปอร์พรีเมียม ลิมิเต็ด เอดิชั่น ประจำปีชวด 2020 “จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล เยียร์ ออฟ เดอะ แรท” ตามร้านค้าชั้นนำได้แล้ววันนี้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.johnniewalker.com

[อ่าน 585]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
realme เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “realme7 Pro”
เอเชียทีค กลับมาพร้อมแนวคิด Heritage Alive พร้อม 'เรือสิริมหรรณพ' แลนด์มาร์คใหม่ริมน้ำเจ้าพระยา
เอปสัน ขยายฐานลูกค้าเลเซอร์โปรเจคเตอร์ สู่ธุรกิจหนังกลางแปลงไทย
'KTC พี่เบิ้ม' สินเชื่อทะเบียนรถ วงเงินใหญ่ อนุมัติไวถึงที่ รับเงินภายใน 2 ชม
ฮอนด้า บีอาร์-วี และ ฮอนด้า โมบิลิโอ ชวนทำดี ครั้งที่ 4
ดีแทคปรับกลยุทธ์การตลาดครั้งใหญ่ ชูจุดยืน ‘เป็นมากกว่าแค่ซิมเติมเงิน’
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved