“Bangkok Booking Bus” รถบัสพักได้ ที่พักสุดแปลกใหม่รังสรรค์โดย Booking.com
06 Feb 2020

 

Booking.com ผู้นำด้านการเดินทางดิจิทัลชั้นนำระดับโลก ได้เชื่อมโยงนักเดินทางเข้ากับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งหลากหลายประเภท ตั้งแต่บ้านพัก อพาร์ตเมนต์ โรงแรม เบดแอนด์เบรกฟาสต์ โฮสเทล ที่พักในฟาร์ม บังกะโล ที่พักบนเรือ กระท่อมน้ำแข็ง และบ้านต้นไม้ ไปจนถึงล่าสุดอย่าง “Bangkok Booking Bus” รถบัสพักได้

ถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่ Booking.com จะมานำเสนอที่พักแปลกใหม่ ในรูปแบบของรถบัสพักได้ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2563 นี้ โดยจะเปิดให้จองบน Booking.com เท่านั้น เพื่อสร้างประสบการณ์การเข้าพักสุดพิเศษไม่เหมือนใคร ให้กับนักเดินทาง ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.booking.com

[อ่าน 1,822]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กองทุนประกันชีวิตจัดสัมมนาทิศทางยุทธศาสตร์และส่งเสริมจริยธรรม ประจำปี 2569
"ศุภาลัย" หนุนเศรษฐกิจชุมชน ดันแคมเปญ “ศุภาลัย ไทยเยี่ยม” ส่งต่อของดี 5 ภูมิภาค สร้างบ้านที่เติบโตไปพร้อมสังคม
แอมเวย์ ชวนคนไทยลดน้ำหนัก กับแคมเปญ “BodyKey ME Challenge 2026”
KFC ท้าคนไทยพิสูจน์ดีกรีความเผ็ดช้า กับเมนูใหม่ “วิงซ์บาร์บีคิวเดือด”
OR ยังคงไม่ปรับขึ้นราคาน้ำมัน แม้ราคาน้ำมันตลาดโลกปรับตัวสูงขึ้น ยืนยันปริมาณน้ำมันมีเพียงพอกับความต้องการใช้ของผู้บริโภค
"บีโอไอ" พบ "ส.อ.ท." เร่งขับเคลื่อน Made in Thailand ดัน Local Content เสริมจับคู่ธุรกิจ
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 0-2751-4995-6
Mobile : 062-194-4561
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 0-2751-4995-6
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved