ยูเนี่ยนแพนฯ ประเดิมงานแรกของปี “Bangkok Expo 2020” รับปีหนูทอง
11 Feb 2020

 

ยูเนี่ยนแพนฯ ประเดิมงานแสดงสินค้าแรกแห่งปี ผุด “Bangkok Expo 2020” รับปีหนูทอง จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8 - 16 ก.พ. 2563 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานีอาคาร 6-8 เจาะกำลังซื้อคนกรุงเทพฯ และต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ คาดมีผู้เข้าร่วมชมงานกว่า 500,000 คน  คาดมีเม็ดเงินสะพัดภายในงานมากกว่า 800 ล้านบาท

 

 

นางวชิรา จิตศักดานนท์  กรรมการบริหาร บริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ๊กซิบิชั่นส์ จำกัด เปิดเผยว่าเพื่อเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อในช่วงต้นปี 2563  บริษัทฯ เตรียมจัดงานมหกรรมแสดงสินค้าBangkok Expo 2020” ขึ้นระหว่างวันที่  8-16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 6-8  โดยงานดังกล่าวถือเป็นงานแสดงสินค้าที่ตอบโจทย์คนเมืองมากที่สุดภายในงานประกอบด้วย 5 งานใหญ่  ได้แก่

 

1.     งาน Bangkok Furniture  Expo ภายใต้คอนเซ็ปต์  “เฟอร์ For You”  เป็นงานแสดงสินค้าที่รวบรวมผู้ประกอบการเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร อาทิ เฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นใหม่ ดีไซน์ใหม่ จากผู้ผลิตชั้นนำ ทั้งนำเข้าและส่งออกมาให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้ออาทิ ชุดรับแขก, ชุดครัว, ชุดสวน, ชุดสำนักงาน, ชุดห้องนอน, และของตกแต่งบ้าน ในราคาโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดถึง 70% นอกจากนี้ยังเพิ่มโซนเฟอร์นิเจอร์ ที่นำเสนอดีไซน์ที่โดดเด่นรุ่นใหม่จากต่างประเทศ มาให้สัมผัสอย่างใกล้ชิด  นอกจากนี้ยังมี มหกรรมเตียง และที่นอน “Bedroom แฟร์” และ มหกรรมโซฟาครบที่สุด “Living room  แฟร์” พร้อมจัดสัมมนาให้ความรู้จากกูรูด้านการตกแต่งบ้านฟรี   มาเพิ่มเพื่อให้งานน่าสนใจมากยิ่งขึ้น และจัดโปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับโซนเฟอร์นิเจอร์ เพียงนำบิลใบเสร็จหรือใบสั่งจองสินค้ามาลงทะเบียนรับของสมนาคุณหน้างานฟรีทันที

 

 

2.     งาน  Bangkok Electronics Expo   ภายใต้คอนเซ็ปต์  “โปรแรง ลดล้ำ”  งานที่รวบรวมเครื่องใช้ไฟฟ้ารุ่นใหม่ชั้นนำ ยกขบวนจากกลุ่มตัวแทนจำหน่าย S.Electonic Group กว่า 1 หมื่นชิ้นจาก 22 แบรนด์ดัง   อาทิPhilips, Carrier, Mitsubishi, Tefal, Haier, Beko, Toshiba,  Aconatic, Daikin, Sony, Hitashi, LG, Gree, Samsung, TCL, York, Electrolux, Panasonic, Whirlpool  เป็นต้น  โดยเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮไลต์ของงาน คือ กลุ่มทีวี ตู้เย็น เครื่องเสียง หุ่นยนต์ทำความสะอาด  และเครื่องฟอกอากาศ ที่นำมาให้เลือกหลากหลายราคา          พร้อมส่วนลดกว่า 15-70%  จัดพร้อมโปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิตทุกสถาบัน อาทิ ผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน  หรือรับเงินคืน Cash back  

 

3.     งาน Bangkok Wedding Expo  ภายใต้คอนเซ็ปต์ “วิวาห์นี้  มีแต่ให้”  ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์  งานที่รวบรวมธุรกิจวิวาห์แบบครบวงจร มาให้ผู้เข้าชมงานได้เลือกใช้บริการ ในรูปแบบ One Stop Service การจัดงานในครั้งนื้ถือเป็นมหกรรมงานวิวาห์งานแรกแห่งปีที่ถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่  มีผู้ประกอบการชุดวิวาห์,  สตูดิโอถ่ายภาพ , ของชำร่วย เข้าร่วมงานจำนวนมาก   พร้อมโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมเต็มที่ เอาใจคู่รักช่วงเทศกาลแห่งความรัก โดยในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ นี้ จะมีพิธีเปิดอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมการจัดแฟชั่นโชว์ชุดวิวาห์สุดอลังการ นำโดย โดนัท  ภัทรพลต์ , โบวี่  อัฐมา และนางแบบ จากผู้ประกอบการชั้นนำ อาทิ  ฟินาเล่, โคโคชิค, เมริเอจ, เวดดิ้งคาสเทิล, โมเม้นท์ สตูดิโอ, อิมเมจิ้น, คลาสิค สตูดิโอ, วิคตอเรีย , เดอะมอร์ทอล, มิลาน เวดดิ้ง สตูดิโอ, รดา และ เคนนี่ สำหรับผู้ที่จองแพคเก็จวิวาห์ภายในงานวาเลนไทน์ จะได้รับของขวัญสุดพิเศษในวันงานด้วย   แลภายในงานยังมีกิจกรรม Work Shop อาทิ เผยเคล็คลับแต่งหน้าเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาว เพียง 30 นาที คุณก็สวยได้สมใจ  โดยช่างแต่งหน้าดาราและเซเลบชื่อดัง  โดย คุณติณณวิชญ์  อนันต์พิชัยเดช , เสวนาและพูดคุยกับกูรูชื่อดังผู้อยู่เบื้องหลังงานแต่งคนดัง  ถ่ายทอดเรื่องราวประเพณีที่สำคัญกับงานแต่ง  และแนะนำการเตรียมงานก่อนแต่ง โดย คุณกรทิพย์  ทิชาชาติ ร่วม  Workshop ฟรี เพียงแค่มาเป็นคู่ เพราะเรารักคุณ! ทำการ์ด  Pop up ฟรี  พร้อมรับการ์ดกลับบ้านทันที ฟรี เฉพาะ 20 คู่แรก (40 ท่าน)   และพบกับโปรโมชั่นพิเศษ รับวาเลนไทน์  เพียงนำใบเสร็จ หรือใบมัดจำแพ็คเกจ 10,000 บาทขึ้นไป ลงทะเบียนรับฟรีหมอนรูปหัวใจ, บิลใบเสร็จหรือใบมัดจำแพ็คเกจ 20,000 บาทขึ้นไป ลงทะเบียนรับฟรีหมอนรูปหัวใจ ใบใหญ่ หรือตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ และสำหรับคู่รักที่จอง Package แต่งงาน เพียงนำใบสั่งจอง หรือใบมัดจำ มูลค่า 40,000 บาทขึ้นไป เพียง 12 คู่แรก รับฟรีทันที Gift Voucher ล่องเรือยอร์ชสุดหรูมูลค่า 20,000 บาท จำนวน 12 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 240,000 บาท

 

4.     งาน Fashion Street Market ภายใต้คอนเซ็ปต์ “จัดสไตล์ ในแบบคุณ” งานที่รวบรวมผู้ประกอบการเครื่องหนัง เครื่องประดับ แบรนด์ชั้นนำ ที่ได้รับความนิยมในออนไลน์, สตรีทแบรนด์, แฟคตอรี่เอ้าท์เลท  กว่า 80 ร้านค้า  พร้อมจัดโปรโมชั่นส่วนลดกว่า 70%

 

5.     งานตลาดน้ำ ตำนานอร่อย  ย้อน 3 ตำนานอาหารอร่อย ได้แก่ ตลาดอาหารย้อนวันวาน, ตลาดงานวัด, ตลาดน้ำ  เป็นโซนที่รวบรวมอาหารอร่อยจาก 4 ภาค 250 ร้านค้า จากตลาดน้ำชื่อดัง  ได้แก่  ตลาดบางคูลัด, ตลาดลัดมะยม, ตลาดโบราณมหานคร, ตลาดวัดสะพาน, ตลาดขวัญ-เรียม ฯลฯ ภายใต้คอนเซ็ปต์บรรยากาศจัดงานแบบไทยๆ สไตล์ย้อนยุค ซึ่งความพิเศษของการจัดงานครั้งนี้คือ จะเป็นการรวบรวมอาหารชาววังโบราณ 4 ภาค  อาทิ ข้าวแช่ขาววัง, บัวลอยกะทิสด, หมี่กรอบโบราณ, น้ำพริกหนุ่ม แคปหมู ไส้อั่ว จากเชียงใหม่,โรตีสายไหมฯลฯ มาให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด  นอกจากนี้ยังมีการแสดงแบบไทยๆ บนเวทีที่นำมาให้ผู้เข้าร่วมงานได้ย้อนรำลึกวันวานไปพร้อม

 

 

นอกจากนี้  ภายในงานยังมีกิจกรรมความบันเทิง  โดยมีศิลปินดารานักร้องมาร่วมสร้างความบันเทิง อาทิ ไผ่ พงศธร, กันต์ เดอะสตาร์  และกิจกรรมบันเทิง ตลอด 9 วัน

 

นางวชิรา กล่าวด้วยว่า บริษัทเชื่อมั่นว่า การจัดงานในครั้งแรกของปีนี้จะประสบความสำเร็จเหมือนทุกปีที่ผ่านมา และได้ให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยสำหรับผู้เข้าชมงาน โดยติดตั้งจุดคักกรอง ติดตั้งเครื่อง Thermo Scan บริเวณทางเข้างานหลัก พร้อมเจ้าหน้าที่พยาบาล จัดวางหน้ากากอนามัย และแอลกอฮอลล์เจลสำหรับล้างมือฆ่าเชื้อ Thermo Gun และการจัดงานในครั้งนี้ถือว่าเป็นงานมหกรรมสินค้าที่ถือว่าตอบโจทย์ทางด้านความต้องการของผู้บริโภคเมืองกรุงมากที่สุด ทำให้มั่นใจว่าการจัดงานในครั้งนี้จะมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 500,000 คน และมีเม็ดเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 800 ล้าน

[อ่าน 243]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง ส่งรถขายสินค้าราคาถูกช่วยชุมชน หวังลดภาระผู้บริโภค
“ บริการด้วยหัวใจ” ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เพิ่มไอเท็มหัวใจสุดคิ้วท์ที่แคชเชียร์!
LPN จับมือ LPC ผลิต Face Shield บริจาคแก่โรงพยาบาลที่ขาดแคลน รับมือไวรัส COVID-19
ลาซาด้า ส่งแคมเปญ '#YesICan ลาซาด้า จากใจถึงใจ' ผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19
เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล กรุ๊ป มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ณ โรงพยาบาลศิริราช
เอเซอร์ มอบโน้ตบุ๊ค ร่วมพัฒนา “FACO” ระบบหุ่นยนต์เพื่อใช้ปฎิบัติงานช่วยเหลือแพทย์ และพยาบาลสู้โควิด-19
MAGAZINE UPDATE
Owner
DOUBLE D CREATION Co.,Ltd.
เอเวอร์กรีนวิว ทาวเวอร์ ชั้น 4
เลขที่ 22/43 ซอยบางนา-ตราด 56 ถนนบางนา-ตราด
แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
Tel : 02-751-4994-5
Mobile : 08-8246-2542
Advertising
ติดต่อโฆษณา และ การตลาด
คุณศุภากร ยาตพงศ์ (บู)
Mobile : 08-1355-3636
Tel : 02-751-4994-5
E-mail : market-plus@hotmail.com
info@marketplus.in.th
PR News
ส่งข่าวประชาสัมพันธ์
E-mail : info@marketplus.in.th,
market-plus@hotmail.com,
marketplus@hotmail.co.th
Copyright © 2016 DOUBLE D CREATION Co.,Ltd. All rights Reserved